Gian hàng triển lãm CAVANI - Nổi bật tại Vietbuild Hà Nội 2018

Cavani - tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm cao cấp của các thương hiệu đến từ Italy, Spain: Bejorama, Copen Lamp, Sarri, Fede, Farble, BC San Michele…Công ty Cavani luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, nhừng mẫu mã mới nhất với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Cùng với ánh sáng huyền ảo của đèn trang trí CAVANI, đội ngũ nhân viên luôn  mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Gian hàng triển lãm CAVANI tại triển lãm Vietbuild 2018

Ra đời từ năm 2009, với quyết  tâm  đưa Cavani trở thành một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm đèn trang trí cao cấp nhập khẩu  hoàn toàn từ Châu Âu . Ban lãnh đạo Cavani đã đặt ra mục tiêu và quyết tâm lấy con người, sản phẩm  cao cấp, dịch vụ cao cấp làm cốt lõi.

Bước qua chặng đường gần 10 năm Cavani đã dần  tạo được uy tín trên thị trường, được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng lựa chọn, Công ty luôn luôn  tìm kiếm những đối tác mới, những thương hiệu sản phẩm mới uy tín trên thị trường thế giới giúp gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Bên cạnh những dòng sản phẩm cao cấp kèm theo đó là dịch vụ khách hàng luôn được Cavani ưu tiên đưa lên hàng đầu với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Với thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Cavani vẫn khẳng định được vị trí và sự riêng biệt của mình, đó cũng là kết quả của sự nổ lực không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong công ty.

Những dòng sản phẩm chính của CAVANI hiện nay tại Việt Nam là đèn chùm, đèn pha lê, đèn đá, đèn treo thả, ….và các sản phẩm dùng trong trang trí nghệ thuật.

Vừa qua CAVANI đã mang đến triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 những mẫu sản phẩm đèn treo sang trọng, ấn tượng nhất.

Nhân viên công ty Gia Long đang hoàn thiện gian hàng trước khi diễn ra triển lãm

Gian hàng triển lãm của công ty CAVANI đã được công ty Gia Long thiết kế và thi công tại triển lãm Vietbuild 2018 vô cùng tinh tế nhằm tôn vinh sự sang trọng và đẳng cấp của các dòng đèn cao cấp đang được CAVANI phân phối độc quyền.

Một số hình ảnh khác của gian hàng CAVANI do công ty Gia Long thi công tại triễn lãm: