Quy mô Triển lãm quốc tế chuyên ngành giấy và bột giấy lần thứ 8 - Paper Vietnam 2019 tăng hơn 40% so với năm trước

Vào ngày 26/06 đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm Paper Vietnam 2019 tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh. Đây là khởi đầu của chuỗi sự kiện bao gồm 4 triển lãm: Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành Giấy và Bột giấy tại Việt Nam - Paper Vietnam 2019; Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành Cao su và Sản xuất Săm lốp xe  tại Việt Nam - Rubber & Tyre Vietnam 2019 and RubberTech Vietnam 2019; Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 6 chuyên ngành Sơn phủ và Mực in tại Việt Nam - Coatings Expo Vietnam 2019 và Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 2 về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Vật liệu Ngành Nhựa tại Việt Nam - Plastech Vietnam 2019. Nhìn chung, quy mô và chất lượng của các triển lãm năm nay đều tăng so với các năm trước.

Chuỗi triển lãm chuyên ngành giấy, cao su, sơn phủ và nhựa có gì đặc biệt?

 Paper Vietnam 2019 có quy mô tăng 40% so với năm trước, quy tụ hơn 120 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như: Mỹ, Ý, Đài Loan, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc...Coatings Expo Vietnam 2019 thu hút khoảng 100 doanh nghiệp từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Nga, Singapore, Tây Ban Nha, U.A.E, Mỹ và Việt Nam. Rubber & Tyre Vietnam 2019 và Plastech Vietnam 2019 cũng chứng tỏ tiềm năng khi có thêm nhiều doanh nghiệp mới tham gia, nâng tổng số doanh nghiệp của sự kiện năm nay lên hơn 300 doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện 2019, còn ghi nhận sự xuất hiện lần đầu của China Brand Show - Triển lãm thương hiệu Trung Quốc. China Brand Show quy tụ hơn 120 thương hiệu hàng đầu hướng tới tiêu chí “Hóa chất xanh” trong ngành giấy và cao su Trung Quốc, tham gia trưng bày nguyên liệu, sản phẩm giấy, giấy bao bì, mô hình giấy, thuốc nhuộm giấy, nguyên liệu, phụ gia, linh kiện cao su...

Khám phá các gian hàng triển lãm tại Paper Vietnam 2019

Bố cục của gian hàng triển lãm P09 được chia làm 4 phần, mỗi phần tương ứng với một công ty, gồm: Jiefeng Machinery, Xuzhou Tri-Circle Industrial fabrics technology Co.Ltd, QingDao Hengruihao Chemical Co.,Ltd và Hangzhou PNSHAR. Tại gian hàng P09, các công ty đã giới thiệu, trưng bày những sản phẩm như giấy bao bì, paper blanket, máy móc sản xuất giấy...

Gian hàng triển lãm P01 là của công ty Gaoda SCI Tech - công ty chuyên nghiên cứu và phát triển triển các giải pháp tự động hóa và tạo ra các sản phẩm thông minh tích hợp công nghệ hiện đại. Gaoda đã mang tới triển lãm giấy và bột giấy hệ thống điều khiển phân tán (DCS), hệ thống truyền động (Drive system), Hệ thộng điều khiển Hơi và Nước ngưng (Steam and condensate control system).

Gian hàng triển lãm P47 của công ty Anhui Fullstar – một đơn vị công ty đến từ tỉnh An Huy (Trung Quốc), chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm về vải. Đến với triển lãm lần này, gian hàng Anhui Fullstar đã quảng bá các sản phẩm Vải làm giấy, vải tạo hình và vải PET, vải không dệt.

Gian hàng Oplas thuộc khu vực triển lãm Rubber & Tyre Vietnam 2019, trưng bày các sản phẩm thép xuyên tâm lốp xe tải, lốp PRC có hiệu suất cao và góp phần bảo vệ môi trường, lốp đặc chủng OTR dùng cho các loại xe chuyên dụng.

Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng (DRC) tham gia triển lãm với dòng sản phẩm mới Lốp ô tô Radial (toàn thép). Được biết DRC là đơn vị có dây chuyền sản xuất lốp Radial đầu tiên và hiện đại nhất Việt Nam với chất lượng lốp tốt nhất, chịu tải nặng, chịu mài mòn tốt, tuổi thọ cao và được bảo hành chu đáo.

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm (26-28/06/2019) đã có nhiều cuộc gặp gỡ, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp. Mở ra nhiều cơ hội hợp tác đa quốc gia cho các doanh nghiệp tham gia. Bên cạnh đó, còn có các hội thảo chuyên đề thiết thực, bổ ích, cập nhật tình trạng và xu thế của ngành do các chuyên gia đầu ngành trình bày.