Triển lãm thương mại quốc tế về Máy, Hóa Chất và các Sản phẩm Nông Nghiệp tại Việt Nam - AGRI Vietnam 2019

Triển lãm Agri Vietnam 2019 là sự kiện chuyên ngành nông nghiệp, diễn ra cùng thời điểm, địa điểm và chung ban tổ chức với chuỗi sự kiện triển lãm chuyên ngành giấy, cao su, sơn phủ và nhựa. Qua 3 ngày tổ chức (từ 26/6 đến 28/6) tại Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp.HCM đã cung cấp bức tranh toàn cảnh về thị trường, giới thiệu những công nghệ Máy, Kỹ thuật, Hóa chất, Phân bón; thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa những bên tham gia.

Agri Vietnam lần thứ 2 đã thu hút hơn 80 doanh nghiệp từ 12 quốc gia đến tham gia trưng bày như Trung Quốc, Ấn Độ, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Việt Nam...Triển lãm trưng bày các sản phẩm từ thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm, phân bón, hóa chất, hệ thống phun tưới, công nghệ nhà kính, đến các loại máy nông nghiệp như máy kéo, máy gặt đập liên hợp, máy sấy, máy xới, thiết bị đóng gói, thiết bị sản xuất…

Qingdao Baojia mang tới triển lãm sản phẩm Robot tích hợp thiết bị sản xuất tự động, Máy đóng gói tự động và Máy đóng gói bán tự động. Tại gian hàng triển lãm Qingdao Baojia, khách tham quan đã được chứng kiến quá trình hoạt động của dòng robot LP180 với khả năng lấy 2 gói hàng hóa một lúc, tối đa 80kg.

Đến với hội chợ Agri Vietnam, Kubota Việt Nam đã giới thiệu máy kéo Diesel Kubota L5018 và máy đào U50-5S. Dòng máy kéo L5018 là dóng máy kéo mạnh mẽ và linh hoạt, đáp ứng tốt mọi công việc ở ruộng khô lẫn ruộng nước. Bên cạnh đó, L5018 còn đem lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho người vận hành. Còn với máy đào U50-5S có hệ thống thủy lực lớn, hiệu quả và mạnh mẽ, khả năng điều khiển dễ dàng, thân thiện với môi trường và đặc biệt tiết kiệm chi phí.

Gian hàng triển lãm OkChem trưng bày sản phẩm thực phẩm phụ gia và thức ăn chăn nuôi, dược phẩm, phân bón và thuốc trừ sâu.

Sản phẩm chính tại gian hàng Makita là các dụng cụ pin cầm tay và phụ kiện như máy khoan, máy cưa...

Có thể nói, triển lãm nông nghiệp Agri Vietnam 2019 góp phần tạo nên nền tảng chuyên nghiệp thúc đẩy phát triển kinh doanh và hợp tác thương mại, mang lại nhiều cơ hội quý giá cho các doanh nghiệp trong ngành. Với sự thành công của Agri Vietnam 2019, chúng ta có thể kì vọng và cùng chờ đón những điều mới mẻ, thú vị tại triển lãm Agri Vietnam 2020.