Hội chợ Du lịch quốc tế Tp. Hồ Chí Minh 2019 - ITE HCMC 2019 có gì đặc biệt?

Ngày 5/9, Hội chợ du lịch quốc tế tp Hồ Chí Minh 2019 - ITE HCMC 2019 (International Travel Expo Ho Chi Minh City) đã khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). 

Hội chợ ITE HCMC là một sự kiện du lịch thường niên có uy tín của ngành Du lịch Việt Nam, qua 14 năm tổ chức, Hội chợ đã khẳng định vị thế là sự kiện thương mại du lịch quan trọng của quốc gia và hướng tới là hội chợ du lịch quốc tế mang tầm khu vực, đóng góp có trách nhiệm vào việc quảng bá, xúc tiến và thu hút khách du lịch đến Việt Nam, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, trong đó có TP.HCM. Bên cạnh đó, ITE HCMC cũng là sự kiện duy nhất được bảo trợ bởi bộ du lịch của 5 quốc gia Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam.

Năm nay, hội chợ có chủ đề "Cửa ngõ du lịch đến với châu Á", thu hút cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày 315 gian hàng triển lãm, giới thiệu những điểm đến và sản phẩm du lịch của Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tại ITE HCMC 2019, các gian hàng đã giới thiệu về các điểm đến và sản phẩm du lịch của Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

ITE HCMC 2019 có 45 đơn vị tỉnh, thành phố trong nước mang đến nhiều sản phẩm du lịch như sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, du lịch hội nghị/hội thảo, du lịch ẩm thực, du lịch chăm sóc sức khỏe, du lịch văn hóa... hướng đến mục tiêu kết nối di sản. Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ công ty du lịch khởi nghiệp quảng bá, tìm kiếm nhà đầu tư và đối tác mới.

Khu vực triển lãm các sản phẩm du lịch mới và công nghệ du lịch nhằm hỗ trợ các công ty du lịch khởi nghiệp (start-up) quảng bá và tìm kiếm nhà đầu tư và đối tác mới.

Với một chuỗi các hoạt động phong phú như Diễn đàn Kết nối Du lịch TP.HCM và 13 tỉnh thành ĐBSCLDiễn đàn Khởi nghiệp Du lịch, Hội thảo Quốc tế Du lịch thông minh và các hội nghị - hội thảo về các xu hướng du lịch, về các thị trường khách, Hội thi Bartender toàn quốc 2019, Triển lãm ảnh du lịch “Tận hưởng bản sắc Việt”..., ITE HCMC 2019 là điểm hẹn hấp dẫn của doanh nghiệp hoạt động du lịch của các nước, cũng như khách tham quan, nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững và góp phần vào sự phát triển, hữu nghị của khu vực và thế giới.

Một số hình ảnh đẹp tại hội chợ quốc tế ITE HCMC 2019

Gian hàng hội chợ ITE HCMC- Taiwan

Gian hàng hội chợ ITE HCMC- Seven Luck

Gian hàng hội chợ ITE HCMC 2019- Vibrant

Gian hàng hội chợ ITE HCMC- Hana Tour

Gian hàng hội chợ ITE HCMC 2019- Vietravel

 

Gian hàng hội chợ ITE HCMC 2019- Bamboo airways

Hội chợ du lịch ITE HCMC 2019 diễn ra tới ngày 07/09.