Thiết kế và thi công showroom, gian hàng trưng bày chuyên nghiệp toàn quốc

Bạn đang mong muốn tìm được công ty thiết kế showroom với nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Bạn đang cần một đơn vị thi công showroom, quấy trưng bày, gian hàng trưng bày nhiều kinh nghiệm? Và đặc biệt bạn mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa?

Công ty thiết kế và thi công gian hàng trưng bày, quầy trưng bày, showroom Gia Long là đơn vị có trên 20 năm kinh nghiệm. Với trụ sở chính đặt tại TP.HCM và 1 trụ sở tại Hà Nội sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa.

Công ty Gia Long tự tin về kỹ năng thiết kế và thi công showroom trên toàn quốc. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, luôn nắm bắt nhanh yêu cầu của khách hàng cùng với đội thi công dày dặn kinh nghiệm đảm bảo thi công gian hàng trưng bày, showroom chính xác với bản thiết kế và hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Quản lý công ty là người giám sát trực tiếp quá trình thiết kế đển việc thi công showroom, quầy trưng bày, gian hàng trưng bày nên luôn hoàn thành tiến độ công việc đúng với cam kết.

Bên cạnh việc thiết kế showroom, thi công showroom, quầy trưng bày thì công ty Gia Long là một trong những công ty đi đầu về thiết kế và thi công gian hàng triển lãm. Công ty Gia Long là đơn vị đồng hành cùng rất nhiều các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong các triển lãm lớn diễn ra mỗi năm cả trong và ngoài nước.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế showroom được công ty Gia Long thực hiện:

Thiết kế Showroom VSIP Bình Dương

Showroom CAVANI Sài Gòn

Showroom CAVANI Hà Nội

Bên cạnh đó công ty Gia Long đã thi công thành công rất nhiều gian hàng triển lãm ấn tượng bên dưới

Gian hàng ánh sáng CANAVI ấn tượng do công ty Gia Long thi công.

Gian hàng triển lãm Qatar

 

Gian hàng trưng bày TAIWAN EXCELLENCE

Gian hàng triển lãm BELARUS

Xem thêm các hình ảnh gian hàng trưng bày khác do công ty Gia Long thiết kế và thi công tại đây.

Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến thiết kế showrooom, gian hàng hội chợthi công gian hàng triển lãmbáo giá thiết kế gian hàng triển lãm, báo giá thi công hội chợ triễn lãm thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH QC & XD Gia Long

Website: vietnamexhibition.com.vn _ vietnamexhibition.vn _ gialongadv.com

Email: gialongadv@gmail.com

Địa chỉ văn phòng tại TP.HCM: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Quận Gò Vấp,TP.HCM

SĐT: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr. Nhân