Đây là những loại chi phí khi tham gia hội chợ triển lãm

Bạn mới tham gia triển lãm lần đầu? Bạn bỡ ngỡ không biết khi tham gia triển lãm cần đóng các khoản chi phí nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các loại chi phí khi tham gia hội chợ triển lãm cần thanh toán.

Khi tham gia một hội chợ triển lãm, các doanh nghiệp sẽ phải đóng các khoản phí bắt buộc cho ban tổ chức của triển lãm mà doanh nghiệp tham gia.

1.Phí thuê gian hàng

Chi phí đầu tiên doanh nghiệp cần đóng khi tham gia triển lãm là chi phí thuê mặt bằng gian hàng. Phí thuê gian hàng sẽ giao động tuỳ theo diện tích gian hàng mà doanh nghiệp muốn thuê. Kích thước gian hàng phổ biến nhất là 18m2 (3m x 6m), 36m2 (6m x 6m). Với các doanh nghiệp mới tham gia hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là 2 kích thước gian hàng phù hợp nhất. Đây là chi phí đầu tiên cần đóng, là bước đầu để có một gian hàng hội chợ triển lãm.

Gian hàng 18m2 (3m x 6m)

2.Phí ký quỹ cho gian hàng

Phí ký quỹ này sẽ được hoàn lại sau khi kết thúc triển lãm. Phần phí này khoảng 1.100.000 VND/m2. Chi phí này để đảm bảo khi tham gia hội chợ, trong lúc lắp dựng gian hàng, thợ thi công gian hàng cho doanh nghiệp không được làm hư hại phần sàn của toà nhà. Nếu trong thời gian thi công, đội nhà thầu của doanh nghiệp làm hư hại đến phần sàn của toà nhà thì khoản phí này sẽ không được hoàn trả.

3.Phí quản lý gian hàng

Phần phí này sẽ được tính theo m2 của gian hàng giống như 2 loại phí trước. Gian hàng càng lớn thì chi phí càng cao. Mức phí trung bình là 120.000 VND/m2, phí này thường sẽ được đóng trực tiếp cho toà nhà diễn ra triển lãm. Nó bao gồm phí vệ sinh, dọn dẹp, bảo vệ trông coi trong những ngày thi công gian hàng, diễn ra triển lãm.

4.Chi phí điện năng tiêu thụ cho gian hàng

Đây là một khoản phí bắt buộc cần đóng cho phần điện tiêu thụ của gian hàng. Phần điện sẽ được tính trên từng bóng đèn, ổ cắm mà gian hàng sử dụng. Phần phí này sẽ giao động tuỳ vào triển lãm mà quý doanh nghiệp tham gia. Tuỳ vào số lượng bóng đèn và ổ cắm gian hàng cần mà chi phí phần điện sẽ khác nhau. Khi đăng ký và thuê mặt bằng cho gian hàng, ban tổ chức sẽ gửi cho doanh nghiệp file hướng dẫn tham gia triển lãm bao gồm các quy định, các chi phí cần đóng và phí cụ thể cho phần điện năng tiêu thụ. Với phần đăng ký điện tiêu thụ, doanh nghiệp nên nhờ đơn vị thầu thi công hỗ trợ đăng ký để có thể đăng ký chính xác số lượng đèn điện cần sử dụng cho gian hàng của mình.

5.Phí thẻ thi công

Mỗi nhân công lắp dựng gian hàng sẽ cần một thẻ thi công để ra, vào toà nhà trong thời gian dàn dựng. Các công nhân bắt buộc phải đeo thẻ trong suốt thời gian thi công tại toà nhà. Phần phí này khoảng 110.000 VND/ thẻ. Thẻ này sẽ không được sử dụng trong thời gian chính thức diễn ra hội chợ triển lãm.

Đây là những phần chi phí cơ bản mà doanh nghiệp bắt buộc phải đăng ký và thanh toán trước ngày diễn ra triển lãm. Ngoài ra còn các khoảng khác như sau:

6.Chi phí vận chuyển, lưu kho sản phẩm trưng bày

7.Chi phí quà tặng lưu niệm cho khách tham quan

8.Chi phí bảo hiểm cho hàng trưng bày trong quá trình bốc xếp trong khu vực triển lã

9.Chi phí bảo hiểm cho gian hàng trong quá trình lắp dựng gian hàng…

Còn có một chi phí quan trọng là:

10.Chi phí thi công gian hàng

Chi phí này doanh nghiệp sẽ trả cho nhà thầu để sản xuất và lắp dựng gian hàng. Đến với Gia Long , chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp trọn gói các dịch vụ thuê đồ nội thất như bàn ghế, cây cảnh, hệ thống âm thanh và hình ảnh, PG&PB, in ấn tờ rơi, catalogue nếu quý khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi đảm bảo cung cấp trọn gói, hỗ trợ tận tình bất cứ nhu cầu phát sinh của khách hàng.

Tại Gia Long, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ đăng ký các chi phí bắt buộc cho phía ban tổ chức. Quý khách hàng chỉ việc cung cấp thông tin gian hàng và Gia Long sẽ hỗ trợ quý khách đăng ký tất cả các khoản chi phí. Chọn Gia Long làm đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ thiết kế, thi công, cho thuê vật tư trang thiết bị gian hàng và hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian tham gia triển lãm

Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành với gian hàng hội chợ triển lãm của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH QC & XD Gia Long

Website: vietnamexhibition.com.vn _ vietnamexhibition.vn _ gialongadv.com

Email: gialongadv@gmail.com – gialong.vn@vietnamexhibition.vn

Điện thoại: 028. 6257 7602 – Fax: 028. 625 77 603

Địa chỉ:158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

SĐT: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr. Nhân