Sự phục hồi của triển lãm sau khi bị ảnh hưởng dịch COVID - 19

Vừa qua Hội chợ Triển lãm Quốc tế VietBuild 2020 - Lần thứ 1 đã diễn ra và đánh dấu bước ngoặc trở lại sau thời dịch Covid-19, tháng 5 là tháng đầu tiên cuộc sống trở lại bình thường sau một tháng cách ly toàn xã hội, cùng với kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 nên hoạt động mua sắm hàng hóa, tiêu dùng của người dân có dấu hiệu tăng trở lại. Các ngành hàng bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng cũng tăng mạnh. Vậy Hội chợ Quốc tế Vietbuild 2020 có thu hút khách thăm quan và thành công hay không? Đây chính là câu nghi vấn mà các Quý công ty đang thắc mắc? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình lời giải đáp nhé!

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2020

Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild Đã Trở Lại Và Thành Công Như Thế Nào Sau Dịch Covid ?

Thời gian qua tình hình kinh tế đang căng thẳng, các doanh nghiệp đang còn e ngại về việc đăng ký tham gia triển lãm vì sợ gian hàng không có khách hoặc đối tác tham dự. Trong khi đó Triển lãm Quốc tế VietBuild 2020 - Lần thứ 1 đã diễn ra trở lại bình thường và quy tụ hơn 400 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia tham gia gần 1.700 gian hàng vào ngày 24/06 - 28/06/2020 tại tòa nhà SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM, sự kiện này diễn ra thành công tốt đẹp với chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất. Vì đây là triển lãm đầu tiên diễn ra tại tòa nhà này sau thời gian dịch Covid làm cho các hoạt động bị hoãn lại, nay hội chợ Vietbuild đã trở lại và thu hút rất nhiều khách tham quan. Đây được xem là bàn đạp tiếp tục đẩy mạnh phát triển các hội chợ triển lãm lần tiếp theo.

Tại đây thu hút các nhà đầu tư nước ngoài và nhiều thương hiệu lớn như: Eurowindow, Secoin, HOPO, Apollo Silicone, Viglacera, Sado, Hafele… mang đến các sản phẩm đa dạng với nhiều tính năng vượt trội, áp dụng giải pháp công nghệ hiện đại trong tình hình phát triển kinh tế xã hội theo xu hướng công nghiệp 4.0.

Những lý do không thể bỏ lỡ VIETBUILD 2020:

- Tạo ra một lượng cơ hội lớn với các doanh nghiệp trong & ngoài nước.

- Được nhiều cơ quan tổ chức lớn có uy tín hợp tác và hỗ trợ.

- Có sự ủng hộ từ các nhà đài, nhà báo bảo trợ và đưa tin thường xuyên.

- Đem lại nguồn hiệu quả về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp.

Một số hoạt động tại triễn lãm VIETBUILD 2020:

- Hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ.

- Tặng giải thưởng cho các nhà Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín.

- Quảng cáo, dàn dựng cho thuê nhà tiền chế đủ các khẩu độ đạt tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trang bị đầy đủ các biện pháp phòng hộ: bình xịt khử trùng, khăn lau, nước rửa tay và khẩu trang, thùng chuyên dụng để xử lý các khẩu trang đã sử dụng.

Khách thăm quan tại triển lãm Vietbuild 2020

Các doanh nghiệp cần làm gì để phục hồi kinh tế sau dịch Covid-19 khi muốn quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình?

Hiện nay các nhà đầu tư nước ngoài đang ngày một đầu tư vào thị trường Việt Nam với mong muốn quảng bá sản phẩm của mình cho nhiều người biết đến. Với việc quảng bá thì không thể không nhắc đến hội chợ triển lãm, vì đây là cách hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng tìm năng, tiếp cận các nhà đầu tư, các đối tác tiềm năng.

Khách thăm quan các gian hàng triển lãm Vietbuild

Theo những gì đang diễn ra trên thế giới có thể ta hình dung rằng quá trình phục hồi giống như hình chữ “V”,nghĩa là tăng vọt sau suy thoái với mục tiêu sẽ “bức phá” sau thời gian dịch.

Có thể thấy sự phát triển của nền kinh tế làm đa dạng hóa các ngành dịch vụ thương mại của các doanh nghiệp, không thể không kể đến hội chợ triển lãm. Vì đây là yếu tố trọng tâm để quảng bá sản phẩm kéo mọi người lại gần nhau hơn.

Gian hàng nội thất Takara Standard tại triển lãm Vietbuild

Công Ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long:

Hãy để Gia Long chúng tôi làm điều đó cho bạn, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng. Hiện tại Gia Long đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường với Slogan “Xây thương hiệu - Dựng niềm tin”. Công ty Gia Long tự tin sẽ làm thỏa mãn những yêu cầu mà Quý công ty đưa ra. Cho đến nay, Gia Long đã trải qua  hàng loạt các dự án lớn nhỏ từ trong nước và quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Triển lãm Quốc tế Vietbuild là triển lãm mà Công ty Gia Long thường xuyên làm đơn vị thiết kế và thi công gian hàng, với chi phí hợp lý, thiết kế đẹp, thi công nhanh chóng là những gì bạn nhận được từ Gia Long.

Dưới đây là những mẫu gian hàng do Gia Long làm đơn vị thi công:

Mẫu gian hàng thiết kế 2 mặt tiền

Thiết kế gian hàng hội chợ Vietbuild - Vasen

Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild - Taicera

Gian hàng MingSeal của triển lãm Vietbuild

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long
158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603
Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn
Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com
Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân