SECC khánh thành tòa nhà triển lãm B - Điểm đến của những sự kiện hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế

SECC là tên viết tắt của trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn được khởi nguồn từ năm 2006 với mong muốn có một trung tâm liên hợp để phục vụ cho các hội chợ triển lãm hay các sự kiện trong nước và quốc tế. SaiGon Tourist làm chủ đầu tư đã lên ý tưởng và bắt đầu thực hiện với tên tiếng Anh: Saigon Exhibition & Convention Center.

trung tâm triển lãm secc

Được khởi công xây dựng với tổng diện tích 40.000 m2 nằm ngay trung tâm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. SECC được xem là địa điểm tổ chức các sự kiện hội chợ triển lãm hiện đại bậc nhất tại Việt Nam với lợi thế về diện tích rộng lớn, trung tâm luôn đáp ứng được tất cả những yêu cầu về tổ chức sự kiện.

Vừa qua, SECC vừa long trọng tổ chức khai trương tòa nhà triển lãm B sau 02 năm triển khai thi công xây dựng với tống mức vốn đầu tư trên 900 tỷ đồng, tổng diện tích xây dựng 33071m2 tiếp nối với nhà A tạo nên không gian triển lãm trong nhà lên 18000m2 tương đương 1000 gian hàng tiêu chuẩn.

trung tâm triển lãm secc

Nhà triển lãm B với các dịch vụ phục vụ đi kèm đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm 3 tầng phục vụ hội nghị, triển lãm và 1 tầng hầm cho kỹ thuật và để xe, được kết nối liên thông nhà triển lãm A. Các khu nhà C và D tiếp tục được thi công và hoàn thiện để đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

Bên cạnh không gian rộng rãi trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn còn hỗ trợ nhiều thiết bị thông minh phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện và trải nghiệm của khách hàng như: Thiết bị nghe nhìn, truyền hình tại chỗ, hệ thống phiên dịch, mạng wifi, điện thoại viễn thông kết nối Internet…

trung tâm triển lãm secc

SECC tự hào là điểm đến của những sự kiện triển lãm quan trọng như: Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE Tp.HCM, Hội chợ về ngành Xây dựng (Vietbuild), Triển lãm về ngành Gỗ (Vifa Expo, Vif Home, Vifa GU), Triển lãm ngành Thủ công mỹ nghệ (Lifestyle), Triển lãm ngành Dệt may (Saigon Textile), Triển lãm Ôtô (Motor show)... và các triển lãm về máy móc, công nghệ mới, thân thiện với môi trường của các đơn vị tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. Với số lượng triển lãm tăng đều qua mỗi năm, nơi đây hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công đối với doanh nghiệp và nhà đầu tư.

trung tâm triển lãm

Ngoài những sự kiện hội chợ có quy mô lớn, nơi đây còn có nhiều sự kiện thời trang, âm nhạc uy tín trong nước và quốc tế chọn SECC làm nơi tổ chức đáng tin cậy. Vào tháng 11 năm 2021, Secc vừa được vinh danh trong hạng mục “Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam - Vietnam's Best Convention Centre 2021” từ Giải thưởng World Mice Awards. Điều này càng khẳng định rằng Secc đang dẫn đầu về tổ chức sự kiện và cũng là điểm dừng chân quen thuộc của doanh nghiệp và du khách. Từng bước khẳng định tiêu chuẩn về không gian, kỹ thuật và xây dựng đạt chuẩn Đông Nam Á hướng đến ngành công nghiệp triển lãm thế giới.

 

Đừng quên tham gia các sự kiện hội chợ triển lãm quốc tế cùng Gia Long trong năm 2022. Năm nay hứa hẹn hàng loạt các chương trình hội chợ triển lãm lớn nhỏ diễn ra tại đây là cơ hội nhận hàng ngàn ưu đãi khi chọn thiết kế và thi công gian hàng cùng Gia Long.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH  Xây Dựng và Triển Lãm Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân