Thiết kế gian hàng cho chuỗi sự kiện triển lãm Vietbuild năm 2022

Hội chợ triển lãm Vietbuild là triển lãm định kỳ lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Việt Nam với quy mô lớn. Triển lãm do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố tổ chức và bảo trợ. Trong năm 2022 sẽ có 10 kỳ tổ chức được diễn ra vào các tháng trong năm. Với bề dày kinh nghiệm tổ chức, giờ đây Vietbuild đã mang tầm vóc quốc gia và quốc tế. Mỗi triển lãm đều có số lượng gian hàng lên đến hàng ngàn. Sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp cùng với nhiều sản phẩm và dịch vụ tiên tiến trong lĩnh vực Bất động sản và ngành Xây dựng luôn là tâm điểm thu hút du khách.

Quy mô tổ chức lớn và có sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước lẫn quốc tế nên số lượng gian hàng sẽ rất nhiều để phục vụ cho hoạt động trưng bày. Cho nên, hầu hết các gian hàng đều sắp xếp và bố trí gần kề nhau để đảm bảo đủ không gian và diện tích cho tất cả các doanh nghiệp tham gia sự kiện. Sự bố trí như vậy sẽ tạo nên một sự da dạng về trang trí, phong cách, thiết kế và kiểu dáng trưng bày. Tuy nhiên, giữa lượng lớn gian hàng như vậy thì gian hàng của bạn sẽ rất dễ bị lu mờ nếu như không có thiết kế ấn tượng và đặc biệt. Sở hữu một gian hàng nổi bật theo xu hướng mới nhất là một phương pháp tốt để doanh nghiệp đó có thể thu hút ánh nhìn của mọi khách tham quan tại hội chợ triển lãm Vietbuild lần này.

 

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild chất lượng

Công ty trách nhiệm hữu hạn Quảng cáo và Xây dựng Gia Long là đơn vị hỗ trợ thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild quen thuộc. Gia Long luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Với những gì mà chúng tôi đang sở hữu cùng với sự thấu hiểu về hội chợ triển lãm Vietbuild, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế gian hàng Vietbuild cần đáp ứng các yếu tố sau:

   Thứ nhất: Độ nhận diện thương hiệu cá nhân

Sở hữu gian hàng đẹp còn phải có độ nhận diện thương hiệu cao, giúp du khách ghi nhớ và nhận diện rõ hơn về doanh nghiệp

   Thứ hai: Đặc điểm, công dụng sản phẩm

Mỗi thiết kế phải phù hợp và truyền tải được sản phẩm đó là gì, đặc điểm, công dụng của sản phẩm đó. Nếu là sản phẩm cao cấp thì thiết kế phải sang trọng, sản phẩm thân thiện môi trường thì cần cảm giác gần gũi.

   Thứ ba: Dự trù kinh phí và phân bổ thời gian thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm hợp lý, phù hợp với thời gian diễn ra hội chợ Vietbuild.

gian hàng triển lãm

Các loại gian hàng hội chợ triển lãm

        - Thiết kế tiêu chuẩn

Thiết kế tiêu chuẩn là thiết kế theo những thông số đã có sẵn, áp dụng cho số lượng lớn. Điểm ưu việt của loại thiết kế này là dễ lắp đặt, tháo dỡ và có khả năng tái sử dụng.

Thông số thiết kế tiêu chuẩn:

+ Kích thước: 3m x 3m x 2.4m

+ Khung nhôm

+ Vách polykem trắng

01 bàn – 02 ghế – 02 đèn tuýp – 01 ổ cắm, thảm

     - Thiết kế độc quyền

Thiết kế độc quyền sẽ do doanh nghiệp tự thiết kế, lắp đặt theo một cách riêng biệt phù hợp với yêu cầu khách hàng. Gian hàng thường không giới hạn về kích thước, chất liệu thi công đa dạng, các hạng mục được bố trí, sắp xếp một cách đồng bộ.


triển lãm vietbuild

Quy trình làm việc của Công ty Quảng cáo và Xây dựng Gia Long

- Tư vấn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng

- Báo giá thiết kế và thi công

- Ký hợp đồng xác nhận

- Tạo thiết kế theo yêu cầu khách hàng

- Báo giá sản xuất, thi công và tiến hành

- Bàn giao và nghiệm thu

Đội ngũ Gia Long luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mỗi khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà Gia Long hướng đến. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công gian hàng phục vụ cho mục đích hội chợ, triển lãm hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu một gian hàng ấn tượng với chi phí hợp lý.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Triển Lãm Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân