Những vấn đề mà khách hàng lưu tâm khi thiết kế và thi công gian hàng triển lãm Vietbuild Đà Nẵng năm 2022

Chỉ còn khoảng hơn một tháng nữa là sự kiện triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng sẽ chính thức được bắt đầu. Chính vì vậy công tác chuẩn bị trước ngày diễn ra đã và đang được các doanh nghiệp và đơn vị thiết kế thi công gấp rút hoàn thiện nhằm hướng đến một hội chợ thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, vấn đề thiết kế và thi công gian hàng cho sự kiện lần này vẫn luôn nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ khách hàng và cả những đơn vị tham gia triển lãm. Gia Long sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tất cả những vấn đề xoay quanh khâu thiết kế và thi công để có một gian hàng đẹp và ấn tượng tham gia ngày hội Vietbuild năm nay.

gian hàng tiển lãm vietbuild

Để có một bản thiết kế đẹp và hoàn hảo thì khách hàng đóng vai trò là người đưa ra mong muốn, còn đơn vị thi công sẽ truyền tải những mong muốn đó thành thiết kế và hình ảnh xây dựng cụ thể. Cho nên việc đưa ra chính xác mong muốn là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Vì tạo nên một thiết kế gian hàng đẹp và có cá tính cũng không hoàn toàn nằm ở tài năng của đội ngũ nhân viên, mà là sự kết hợp đồng điệu về tiêu chí, tâm huyết và nỗ lực của công ty và khách hàng.

Việc đầu tiên là chúng tôi sẽ làm việc rõ với khách hàng, công ty cần nắm rõ các thông tin về quy mô, không gian, diện tích, sản phẩm trưng bày. Đặc biệt nhất là cá tính riêng của khách hàng vì mỗi bản thiết kế không phải là bản mẫu có sẵn, cũng không phải được sao chép trên Internet mà mỗi bản thiết kế gian hàng triển lãm phải là duy nhất, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và chỉ dành riêng cho bạn mà thôi. Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng là hội chợ chuyên về các sản phẩm ngành xây dựng nên bản thiết kế cũng phải lấy ý tưởng phù hợp với sản phẩm trưng bày của doanh nghiệp và chủ đề của ban tổ chức.

gian hàng trển lãm vietbuild

Thông thường, mỗi đơn vị thiết kế sẽ trực tiếp hỏi bạn đầu tư bao nhiêu tiền cho việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Thì khách hàng nên sẵn lòng cung cấp đầy đủ thông tin vì nó rất quan trọng , đó là cơ sở để công ty lên kế hoạch chi tiết cho việc thiết kế và sử dụng chất liệu sao cho phù hợp. Việc doanh nghiệp đưa ra những câu hỏi như vậy nhằm mục đích xác định chính xác về những thông tin cần thiết cho việc thiết kế. Khách hàng cũng đừng nên nghĩ một cách tiêu cực là đơn vị thiết kế có ý định tiêu hết tiền của bạn. Nếu bạn có nhu cầu hãy lựa chọn chúng tôi vì Công ty TNHH Xây dựng và Triển lãm Gia Long là đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp và uy tín, giá cả cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng có thể yên tâm về điều này.

Mỗi đơn vị nhận thiết kế sẽ bao gồm: lên ý tưởng, xây dựng bản thiết kế, sửa thiết kế, thi công, lắp đặt, tháo dọn…, do đó tìm được đơn vị phù hợp để khách hàng đặt niềm tin là tốt nhất. Khách hàng không nên tách các khâu trong việc thiết kế và thi công gian hàng để tránh trường hợp phải làm việc trực tiếp với nhiều đơn vị khác nhau. Bởi vì mỗi đơn vị sẽ tư vấn và làm theo góc nhìn của họ, lúc đó khách hàng sẽ lo lắng và không biết giải quyết sao cho hợp lý. Do đó, khách hàng có nhu cầu sở hữu gian hàng cho hội chợ hay triển lãm hãy chọn một đơn vị uy tín và chất lượng. Đó là giải pháp tốt nhất mà mỗi khách hàng nên lựa chọn.

Khách hàng thường có các câu hỏi đại loại như “ gian hàng của tôi 18m2 thì giá thiết kế và thi công khoảng bao nhiêu?, hoặc bạn có thể gửi cho tôi dự toán để tham khảo được không?” Thật sự đó là một câu hỏi khó đối với mỗi doanh nghiệp đảm nhận việc thiết kế thi công. Khách hàng cần phải hiểu rằng, việc báo giá chỉ thực hiện khi có phương án thiết kế, kích thước, chất liệu sử dụng, như vậy giá đó mới tuyệt đối đúng. Chính vì như thế, khi khách hàng chưa cung cấp đủ thông tin và đơn vị nhận thiết kế chưa hoàn thiện thì rất khó để báo giá đến khách hàng một con số chính xác.

thi công gian hàng triển lãm Vietbuild

Ngoài ra có một sai lầm lớn của khách hàng là nhận được báo giá cao hơn những gì mình nghĩ là ngay lập tức phản ứng tiêu cực. Bạn phải hiểu có thể đơn vị tư vấn đang báo giá và kì vọng khách hàng về cấp độ hoàn thiện ở nhiều tiêu chí khác nhau. Khi gặp trường hợp này bạn phải tìm hiểu xem họ làm bằng chất liệu chính xác là gì, quản trị ra sao thì mới có thể so sánh với những đơn vị khác. Vì trên thị trường có những chất liệu chỉ có nhà sản xuất nắm rõ được thông tin. Có thể bạn sẽ vô tình loại mất đơn vị thực sự tốt cho gian hàng của bạn mất rồi.

Hy vọng bài viết này có thể giúp các khách hàng biết rõ hơn về những vấn đề thiết kế và thi công cũng như trải nghiệm ngày hội triển lãm Vietbuild thật trọn vẹn tại thành phố biển Đà Nẵng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm hãy đến với công ty TNHH Xây dựng và Triển lãm Gia Long, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp dựng gian hàng hội chợ, triển lãm. Quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ  và nhận được sự tư vấn cụ thể từ chúng tôi.   

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH  Xây Dựng và Triển lãm Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website:www.gialongadv.comn - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân