CHÍNH THỨC KHAI MẠC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ PHIM VÀ TRUYỀN HÌNH – VIỄN THÔNG, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ VIỄN THÔNG VIỆT NAM 2022 (TELEFILM VIETNAM ICTCOMM)

Triển lãm ICTCOMMTELEFILM đã chính thức được khai mạc và mở cửa chào đón khách hàng đến tham quan ngày 09/06 vừa qua. Sự kiện được diễn ra trong 3 ngày liên tiếp tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

triển lãm ICT comm

Đến với triển lãm có sự tham gia của rất nhiều công ty lớn, cùng những khách hàng trong và ngoài nước như: Taiwan excellence, Truyền thông và giải trí Woa Media, Zookiz, ... Khi đến tham quan quý khách hàng còn được tham dự các buổi Hội thảo gặp gỡ với các chuyên gia hàng đầu.

gian hàng triển lãm ICT com

Khai mạc Triển lãm Telefilm Vietnam ICTCOMM 2022

Mở đầu sự kiện là lễ Khai mạc được diễn ra long trọng ngay tại hội trường sân khấu triển lãm. Với sự góp mặt của bạn tổ chức cùng đại diện Taiwan excellence. Buổi đầu ra mắt Triển lãm đã thu hút được đông đảo các khách hàng cùng nhiều doanh nghiệp tham dự.

Thu hút hàng ngàn lượt khách tham dự trong ngày khai mạc Triển lãm.

Tại Triển lãm quốc tế lần này, gian hàng thuộc thương hiệu TAIWAN EXCELLENCE là gian hàng lớn và nổi bật nhất trong hội trường triển lãm lần này. Nổi bật giữa sự kiện đã tạo điều kiện thuận lợi cho Taiwan excellence thu hút được lượt khách hàng ghé thăm gian hàng rất đông đảo.

Gian hàng TAIWAN EXCELLENCE với diện tích trưng bày rộng rãi, phong cách thiết kế 3D với những đường nét dứt khoát, tạo cảm giác phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, đồng thời Taiwan lấy màu đỏ trắng làm chủ đạo tạo sự thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay khi bước vào Triển lãm.

Các lĩnh vực chính được trưng bày tại sự kiện Triển lãm ICT COM – TELEFILM năm nay:

  • Các sản phẩm về dịch vụ viễn thông.
  • Công nghệ thông tin và truyền thông từ nền tảng.
  • Giải pháp đến từ các thiết bị công nghệ.
  • Giải pháp cho những thiết bị công nghệ trong văn phòng.
  • Trưng bày các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ cho các lĩnh vực như giáo dục, nhà ở, sản xuất, ngân hàng, hay cả nghệ thuật.
  • Trưng bày những bộ phim có chủ đề về trẻ em và thanh thiếu niên, tài liệu và thực tế, các chương trình trò chơi mới, ...
  • Định dạng chính kịch, viễn tưởng và kịch bản.
  • Xuất bản, ....

gian hàng hội chợ

Quy mô của sự kiện lần này được tổ chức với diện tích lên đến 8.800 m2, theo dự tính lượt khách thăm quan trên 10.000 ngàn. Là một sự kiện triển lãm lớn thu hút sự tham dự của hơn 400 gian hàng trưng bày triển lãm đến từ hơn 10 quốc gia và khu vực trên thế giới, nổi bật nhất phải kể đến đó là Đức, Đài Loan, Việt Nam, ....

Bên cạnh gian hàng trưng bày của Taiwan đến từ Đài loan, thì tại triển lãm này cũng có sự góp mặt và tham gia của nhiều những công ty khác nhau. Những gian hàng tại đây đều có những sản phẩm đặc trưng riêng biệt cho từng công ty, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Đây là điều tạo nên sự đa dạng cho triển lãm lần này.

Hãy cùng theo dõi một số hình ảnh tại Hội chợ Triển Lãm Quốc Tế Phim và Truyền Hình – Viễn Thông, Công Nghệ Thông Tin và Viễn Thông Việt Nam - TELEFILM VIETNAM - ICTCOMM 2022.

thi công gian hàng triển lãm tại quận 7

Khách tham quan hào hứng tham gia giao lưu tương tác với ca sĩ Minh Hằng và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ được trưng bày tại gian hàng triển lãm năm nay.

thi công gian hàng hội chợ

Cụm gian hàng HONGKONG PAVILION nhận được sự thu hút khá lớn từ khách tham quan.

hội chợ triển lảm ICT comm

Nhìn chung triển lãm năm nay có số lượng và quy mô khiêm tốn hơn các kỳ triển lãm trước. Nhưng triển lãm như cơn mưa rào đáp ứng cơn khát công nghệ cho khách tham quan sau thời ký covid kéo dài.

Hội chợ triển lãm telefim

Mời quý khách bấm vào đây xem thêm thông tin về triển lãm ngành Cà Phê Việt Nam – Vietnam Int’l Café Show 2022.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Xây dựng và Triển lãm Gia Long

Địa chỉ: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 028 6257 7602 - 0976 76 76 04 Mr.Nhân