CHÍNH THỨC MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH TẠI TRIỂN LÃM THE FUTURE ENERGY SHOW

Sau 3 năm vắng bóng vì đại dịch Covid-19, thì nay THE FUTURE ENERGY SHOW - Sự kiện năng lượng lớn nhất Việt Nam đã chính thức trở lại. Dự kiến sẽ là sự kiện triển lãm bùng nổ nhất so với những lần tổ chức trước đó.

Hôm nay ngày 13/07/2022 sự kiện đã được chính thức mở cửa để chào đón khách hàng tại Trung tâm Hội nghị Adora.

Với sự tham gia của hơn 2000 chuyên gia về năng lượng mặt trờinăng lượng tái tạo. Không chỉ dừng lại ở đó, số người đăng ký tham gia đang ngày càng tăng lên vì đây chính là cơ hội lớn để khám phá ra những sản phẩm về giải pháp năng lượng tân tiến nhất trên thị trường, cùng nhau nghiên cứu và tạo ra xu hướng mới cho ngành năng lượng Việt Nam trong tương lai sau này.

Gian hàng thiết kế và thi công bởi Gia Long

Gian hàng tại Triển lãm năng lượng tái tạo lớn nhất Việt Nam

Mới ngày đầu ra mắt, sự kiện đã cho thấy sự đầu tư rất lớn vào triển lãm lần này. Hãy đến và chiêm ngưỡng những sản phẩm năng lượng được trưng bày tại gian hàng triển lãm năng lượng tái tạo lớn nhất Việt Nam. Được các doanh nghiệp tham gia đầu tư rất kỹ lưỡng, từ khâu thiết kế cho đến thi công các gian hàng trưng bày.

Những doanh nghiệp lớn hàng đầu về năng lượng tái tạo tham gia tại sự kiện lần này phải kể đến như: Longi, Solis, Sungrow, Growatt, Hopewind, Huawei, Canadian Solar, Jayu và còn nhiều những doanh nghiệp khác.

Gian hàng được thiết kế và thi công bởi Gia Long

Gian hàng được đầu tư mọi mặt tại triển lãm năng lượng

Khi đến tham gia triển lãm, ngoài cơ hội trải nghiệm và tham quan những sản phẩm mới tại các gian hàng trưng bày, thì khi đến với sự kiện quý khách hàng sẽ được lắng nghe những bài chia sẻ đến từ các chuyên gia diễn giả trong vòng 2 ngày hội nghị với 2 chủ đề chính về Năng lượng tái tạoNăng lượng mặt trời.

Gian hàng được thiết kế và thi công bởi Gia Long

Gian hàng được đầu tư thiết kế bởi Gia Long

Triển lãm sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày, vì vậy quý khách hàng hãy nhanh chân đến để cùng hòa mình vào sự kiện triển lãm năng lượng lớn nhất tại Việt Nam này.

Với sự góp mặt của những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực Năng lượng tái tạo tại Việt Nam sau hơn 3 năm tại triển lãm THE FUTURE ENERGY SHOW.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những gian hàng được đầu tư thiết kế và thi công bởi Gia Long tại triển lãm THE FUTURE ENERGY SHOW năm nay!!

Gian hàng được thiết kế và thi công bởi Gia Long

Gian hàng được thiết kế và thi công bởi Gia Long

Gian hàng được thiết kế và thi công bởi Gia Long

Những gian hàng được đầu tư mọi mặt tại triển lãm năng lượng

Triển lãm diễn ra tiếp theo:  Triển Lãm Vietnam Ete & Enertec Expo 2022

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Triển Lãm Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân