Khai Mạc Chuỗi Triển Lãm Về Nông Nghiệp, Ngành Nhựa, Ngành Bột Giấy Và Sơn Tại Việt Nam

 

Kỳ Triển lãm Thương mại hàng đầu về Nông Nghiệp - ILDEX đã chính thức diễn ra vào sáng nay được đồng tổ chức cùng với các Triển lãm khác đó là COATINGS EXPO, PAPER, PLASTECH EXPO VIETNAM, RUBBER & TYRE EXPO, ngày 03/08/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Một sự khởi đầu hoành tráng, hội tụ tất cả những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành cùng sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp nước ngoài như: Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Nhật Bản, Indonesia, … và nhiều quốc gia khác.

Với sự tham gia đông đảo của khách hàng đến tham quan

 

Trong ngày đầu tổ chức, các sự kiện này đã thu hút hơn hàng ngàn lượt khách đến đăng ký tham gia vào sự kiện triển lãm. Tạo cho buổi khai mạc một không khí náo nhiệt và sôi động nhất. 

Không chỉ dừng lại ở bầu không khí nóng bỏng này, tại đây quý khách hàng sẽ phải bất ngờ với các gian hàng trưng bày tại đây được thiết kế chuyên nghiệp, kết cấu phức tạp, quy mô lớn, tạo ra các gian triển lãm độc đáo, bắt mắt, thu hút ánh nhìn của khách tham quan.

Các gian hàng được xây dựng đơn giản

ILDEX năm nay lấy chủ đề là “Chế Biến Thịt” đẩy ngành chế biến lên hàng đầu với mong muốn sẽ tạo ra sự bùng nổ sau khi bị hoãn bởi đại dịch Covid-19. Sự kiện dự kiến trong những ngày diễn ra sẽ mang đến cho khách hàng một làn gió mới trong ngành Nông nghiệp tại Việt Nam.

Sau khủng hoảng của đại dịch, tất cả các ngành nghề tại Việt Nam đang cố gắng phục hồi và phát triển tốt nhất sau cuộc khủng hoảng này.

Hãy xem thêm một vài hình ảnh tại sự kiện triển lãm lần này:

Gian hàng đặc biệt của CJ tại triển lãm

Chuỗi triển lãm này khá hiếm hoi những gian hàng đặc biệt, gian hàng của CJ đã đầu tư một gian hàng lớn tại sự nổi bật nhất, thu hút ánh mắt người xem ngay từ bước đầu.

Gian hàng được đầu tư thi công tại triển lãm

Lại thêm một gian hàng độc đáo tọa lạc giữa những gian hàng cơ bản, cho thấy sự nổi bật nhất, thu hút sự ghé thăm của khách hàng đến với gian hàng của doanh nghiệp. Nhân thấy điều đó R.E.P Biotech đã đầu tư một gian hàng trưng bày nổi bật tại đây.

Triển lãm thu hút đông đảo khách hàng

Ngày đầu tiếp đón khách hàng, quý khách muốn tham dự vào sự kiện hãy nhanh chân đến tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) sự kiện sẽ còn diễn ra cho đến ngày 05/08/2022. Hãy đến và cùng trải nghiệm bầu không khí náo nhiệt này.

Triển lãm diễn ra tiếp theo: Triển Lãm SECUTECH VIETNAM

GIA LONG - đồng hành cùng bạn trong những sự kiện hội chợ triển lãm chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ về thiết kế gian hàng triển lãm, thi công gian hàng trưng bày, dịch vụ về gian hàng triển lãm ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

 

Công ty TNHH Xây Dựng và Triển Lãm Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 0912 052 359 - Ms.Phương - 0976 76 76 04 Mr.Nhân