KHAI MẠC TRIỂN LÃM VIETSTOCK - FOOD INGREDIENTS 2022

VIETSTOCK - triển lãm về Thịt và Ngành chăn nuôi và triển lãm Thành phần thực phẩm Việt Nam- FOOD INGREDIENTS đã được chính thức diễn ra vào sáng ngày 12/10/2022, hai sự kiện đồng thời được tổ chức đã hội tụ những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đến tham dự, tạo ra một không khí náo nhiệt và sôi động ngay từ những phút đầu tiên.

Hai sự kiện sẽ được tổ chức trong vòng 3 ngày liên tiếp tính từ ngày 12/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện là nơi hội tụ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia làm tăng giá trị trong chăn nuôi, thủy sản và chế biến thực phẩm.

Những gian hàng hoàn thiện chuẩn bị cho ngày khai mạc triển lãm

Năm nay, do có 2 triển lãm cùng tổ chức chung một ngày nên hoạt động giao thương diễn ra hết sức sôi động. Dù mới chỉ là ngày đầu tiên diễn ra triển lãm nhưng hội chợ đã thu hút được rất đông các doanh nghiệp và khách tham quan. Được biết, triển lãm năm nay dự kiến có quy mô lớn nhất Việt Nam và khu vực lân cận, cung cấp các giải pháp toàn diện trong ngành thực phẩm, chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt.

Nơi sẽ diễn ra những buổi giao lưu hợp tác nhằm kết nối các Doanh nghiệp trong ngành

Triển lãm & Hội thảo ngành chăn nuôi Vietstock 2022, là nơi hội tụ, gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng chuyên gia trong chuỗi giá trị chăn nuôi - thủy sản – chế biến, qua đó tìm ra những giải pháp, cơ hội và sự hợp tác mới cho ngành. Việc kết hợp những nội dung này mang đến một sự kiện toàn diện và độc đáo nhằm kết nối và thúc đẩy sự phát triển của chuỗi giá trị từ trang trại đến bàn ăn.

Thiết kế 3D của gian hàng được thực hiện bởi Gia Long

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004, với sự ủng hộ nhiệt tình của Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) cùng các hiệp hội và doanh nghiệp trong ngành, Vietstock 2022 thu hút 500 đơn vị trưng bày triển lãm và hơn 18.000 khách tham quan chuyên ngành đến từ 45 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong đó có:Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar,..

Gian hàng trưng bày tại triển lãm đượchoàn thiện dựa trên thiết kế 3D do Gia Long thực hiện

Năm nay, Cục Chăn nuôi còn tổ chức Giải thưởng Vietstock Awards 2022 để vinh danh các doanh nghiệp, tổ chức cũng như hợp tác xã có đóng góp to lớn và ý nghĩa cho sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào cuối lễ khai mạc Triển lãm Vietstock 2022. Trước đó, các đề cử đã được nộp trước gần 1 tháng để được chọn ra đâu là doanh nghiệp xuất sắc nhất. 

Gian hàng thu hút được nhiều khách hàng bởi thiết kế độc đáo mà Gia Long thực hiện

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

GIA LONG là đơn vị- chuyên thiết kế và thi công gian hàng tại những hội chợ triển lãm chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, những ý tưởng thiết kế gian hàng mới lạ, độc đáo, thu hút người xem. Mang lại sự ấn tượng mạnh mẽ của doanh nghiệp trong mắt khách hàng tham dự.

Công ty TNHH  Xây Dựng và Triển Lãm Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 0912 052 359 - Ms.Phương  - 0934 60 50 10  Mr.Nhân