KHAI MẠC TRIỂN LÃM VIETNAM FURNITEC & VIETNAMWOOD 2022

 

Sáng nay (ngày 18/10/2022) tại SECC đã chính thức khai mạc cụm Triển lãm VIETNAM FURNITEC - Triển lãm về thiết bị, phần cứng và dụng cụ Nội thất và VIETNAMWOOD - Triển lãm Chế biến gỗ. Hai triển lãm được đồng tổ chức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn nhỏ đến từ trong và ngoài nước tham gia. Sự kết hợp của cả 2 triển lãm đem đến quy mô trưng bày các thiết bị, máy móc, phụ kiện, vật liệu chế biến gỗ,....với quy mô lớn chưa từng có. 

Gian hàng trưng bày các loại thiết bị máy móc chế biến gỗ tại triển lãm

Triển lãm VIETNAMWOOD & VIETNAM FURNITEC là nơi thảo luận trực tiếp của các chuyên gia đầu ngành về những vấn đề như: Tình hình phát triển hiện tại của ngành, Sản xuất tự động hóa, Những khó khăn trong quá trình sản xuất và chế biến… giúp các doanh nghiệp tiếp cận được xu hướng phát triển trong tương lai.

Tại đây, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội giao lưu và giao đổi về các sản phẩm, dịch vụ mới cũng như những dịch vụ tư vấn chuyển đổi khác. Việc kết hợp độc đáo của hai triển lãm lần này tạo nên sự độc đáo nhằm kết nối và thúc đẩy sự phát triển của chế biến gỗ và dụng cụ nội thất.

Gian hàng vớ thiết kế đơn giản, nhưng tạo cho khách hàng có cái nhìn bao quát về gian hàng của mình.

Riêng trong ngày khai mạc hôm nay, các doanh nghiệp sẽ được tham dự Hội thảo về: Mở rộng kinh doanh sau khủng hoảng do dịch Covid-19 vào lúc 13h00 đến 16h00. Nếu như hôm nay bạn vẫn chưa có cơ hội tham gia thì vẫn còn hai hội thảo vào ngày (19-20/10/2022) đang chào đón quý công ty với chủ đề:  “Xu hướng chuyển đổi trong tương lai của ngành nội thất”, “Thực hiện về hệ thống Đảm bảo tính hợp pháp của Gỗ tại Việt Nam”. VietnamWood đặt mục tiêu thúc đẩy ngành công nghiệp chế biến gỗ và sản xuất đồ nội thất, qua đó đưa Việt Nam trở thành một trong những trung tâm sản xuất hàng đầu Đông Nam Á.

Được thiết kế theo loại gian hàng tiêu chuẩn, nhưng cách bố trí sản phẩm tạo cho khách hàng sự thích thú, sắp xếp sản phẩm phù hợp và đẹp mắt.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các triển lãm khác về gỗ như:

VIETBUILD HOME 2022 diễn ra từ ngày 14 - 18/12/2022

VIFA HOME diễn ra từ ngày 24 - 27/11/2022

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh trước thềm khai mạc triển lãm:

Quầy đăng ký tiếp nhận khách hàng tham quan triển lãm đều đã chuẩn bị sẵng sàng.

Những thiết bị máy móc tại gian hàng đã sắp sếp gọn gàng, chuẩn bị cho việc khách hàng đến tham quan và chiêm ngưỡng.

 

Mọi thứ đã được chuẩn chị hoàn tất, bắt đầu để chào đón những khách hàng tham quan đầu tiên trong buổi khai mạc.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIAN HÀNG 

Để có được một gian hàng triển lãm ấn tượng và thu hút bạn không chỉ cần có thiết kế bắt mắt mà lựa chọn đơn vị thi công uy tín có khả năng và kinh nghiệm thực hiện mong muốn đó của bạn thành hiện thực là điều rất quan trọng. 

GIA LONG là đơn vị- chuyên thiết kế và thi công gian hàng tại những hội chợ triển lãm chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, những ý tưởng thiết kế gian hàng mới lạ, độc đáo, thu hút người xem. Mang lại sự ấn tượng mạnh mẽ của doanh nghiệp trong mắt khách hàng tham dự.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng & Triển Lãm Gia Long

Địa chỉ: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.vietnamexhibition.com.vn - www.vietnamexhibition.vn-www.gialongadv.com 

Email: info@gialongadv.com - gialong.vn@vietnamexhibition.vn-

Hotline: 0912 052 359 - Ms.Phương - 0934 60 50 10 Mr.Nhân