KHAI MẠC TRIỂN LÃM VIETNAM FOODEXPO 2022

Vietnam FoodexpoTriển lãm Quốc tế Công Nghiệp Thực Phẩm Việt Nam vừa được khai mạc vào sáng nay (16/11/2022) tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) TP HCM với sự tham gia của nhiều ông lớn trong ngành Thực phẩm. Được sự ủng hộ nhiệt tình từ Bộ Công Thương tổ chức, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022 là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng trong lĩnh vực thực phẩm. Nơi tôn vinh những sản phẩm Việt đến các nước trên thế giới.

Triển lãm Vietnam Foodexpo 2022, là nơi hội tụ, gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng chuyên gia trong ngành công nghiệp thực phẩm, qua đó tìm ra những giải pháp, cơ hội và sự hợp tác mới cho ngành. Việc kết hợp những nội dung này mang đến một sự kiện toàn diện và độc đáo nhằm kết nối và thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông sản và thủy sản Việt Nam.

Với sự tham gia của những nhà sản xuất, xuất khẩu hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những thực phẩm được trưng bày tại Vietnam Foodexpo luôn đáp ứng đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới.

Phát biểu khai mạc triển lãm, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải - cho biết: Trong những năm qua, ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam đã có những bước chuyển mình tích cực, đổi mới toàn diện quy trình sản xuất, kinh doanh, đáp ứng ngày càng hiệu quả cho tiêu thụ trong nước và xuất khẩu, góp phần quan trọng vào việc ổn định an sinh xã hội và tăng trưởng kinh tế đất nước.

Theo Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải, nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững ngành công nghiệp thực phẩm quốc gia, tăng cường nhận thức về giá trị thực phẩm Việt Nam, Bộ Công Thương đã và đang phối hợp chặt chẽ cùng các Bộ, ngành, địa phương và các cơ quan hữu quan và doanh nghiệp tập trung đẩy mạnh nhiều hoạt động, thực hiện các giải pháp cụ thể để phát triển sản phẩm, tổ chức sản xuất, quảng bá thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng thị trường trong và quốc tế.

Triển lãm năm nay của Vietnam Foodexpo có gần 400 doanh nghiệp với hơn 500 gian hàng đến từ 30 tỉnh thành Việt Nam và 20 quốc gia, vùng lãnh thổ. Trong đó có: Argentina, Nga, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,.. Triển lãm Quốc tế Công Nghiệp Thực Phẩm giới thiệu, trưng bày nhiều lĩnh vực ngành hàng như: hàng nông sản (rau quả, chè, cà phê, hạt tiêu, hạt điều...); thủy sản nguyên liệu và thủy sản chế biến; thực phẩm chế biến và đồ uống (bánh kẹo các loại, bơ, sữa, thực phẩm đóng hộp - chế biến sẵn, phụ gia - gia vị, đồ uống các loại, thực phẩm chức năng...); máy móc, thiết bị, công nghệ chế biến thực phẩm, công nghệ bảo quản và đóng gói bao bì thực phẩm, công nghệ an toàn và vệ sinh thực phẩm…

Trong thời gian diễn ra triển lãm từ nay đến hết ngày 19/11, Vietnam Foodexpo còn đón chào các gian hàng đến từ các nước xa xôi như: Ba Lan, Nga, Argentina,..Đặc biệt, Ban tổ chức Vietnam Foodexpo còn kết hợp với Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation (Công ty Thương mại thực phẩm và nông sản Hàn Quốc) đem đến cho khách tham quan trải nghiệm thú vị về ẩm thực Hàn Quốc.

Dự kiến, đến hết ngày 19/11 Triển lãm Vietnam Foodexpo sẽ đón nhận 20.000 lượt khách tham quan. Đáp ứng đủ nhu cầu mua bán cũng như kế hoạch đã đề ra ban đầu của Ban tổ chức. Theo Cục Xúc tiến thương mại, ngoài việc trực tiếp tổ chức các đoàn mua hàng trong nước và quốc tế tới giao thương tại triển lãm, Ban tổ chức còn tổ chức hàng loạt các hoạt động trong khuôn khổ triển lãm nhằm tối đa hóa hiệu quả tham dự của các doanh nghiệp. 

Các doanh nghiệp tham gia sẽ được tiếp cận các thông tin mới nhất về thị trường, xu hướng, cũng như chính sách liên quan đến ngành thực phẩm thông qua Hội nghị quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Food Forum 2022) và Hội nghị kết nối giao thương quốc tế cho 50 doanh nghiệp thực phẩm trong, ngoài nước. Các hội nghị này sẽ đề cập đến nhiều vấn đề đang được quan tâm hiện nay liên quan tới chuỗi giá trị của ngành công nghiệp thực phẩm, các chia sẻ kinh nghiệm liên quan của các tổ chức quốc tế, các các tập đoàn thực phẩm hàng đầu của Việt Nam và thế giới...

Một số gian hàng trưng bày tại VIETNAM FOODEXPO được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện

Gian hàng Phú Thịnh Food được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện

Gian hàng An Giang được Gia Long hoàn thiện trước thềm khai mạc.

Gian hàng AVENATUR được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện tại VIETNAM FOODEXPO

Gian hàng thuộc thương hiệu Richy được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện.

>>Xem thêm: Triển lãm VIETNAMPLAS 2022

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH  Xây Dựng và Triển Lãm Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.standboothvietnam.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 0912 052 359 - Ms.Phương  - 0934 60 50 10 Mr.Nhân