Triển lãm Việt Nam Cafe Show 2016 sắp diễn ra

Thi công gian hàng hội chợ - Thiết kế gian hàng triễn lãm - Triễn lãm Việt Nam Cafe Show 2016 sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 12/5 đến ngày 14/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Q.7

Việt Nam Cafe Show 2016 là triển lãm đầu tiên và chuyên biệt trong ngành công nghiệp cà phê với trên 100 thương hiệu của 76 đơn vị tham dự. Triển lãm không chỉ trong lĩnh vực cà phê và trà, mà còn mang đến các món tráng miệng, bánh, kem, sô cô la, nguyên liệu, máy móc và thiết bị, nội thất quán cà phê và nhượng quyền thương mại.

Theo Ban tổ chức, tại triển lãm có các sự kiện khác nhau như "Cherry's Choices": Khu trưng bày sản phẩm mới "Coffee Training Station": Hướng dẫn khách tham quan pha chế cà phê; "Sweet Class": Giới thiệu những công thức bánh/món tráng miệng mới. Triển lãm còn khởi động sự kiện quốc tế: "Giải vô địch Quốc gia Barista Việt Nam", dành cho những người chuyên pha chế.

Các thí sinh đến từ khắp các miền trên lãnh thổ Việt Nam sẽ tham gia tranh tài để quyết định ai sẽ là người Barista tài năng nhất. 28 thí sinh sẽ vào vòng trong và tranh tài trong 3 ngày (12-14/5/2016) tại triển lãm và người chiến thắng sẽ được đại diện Việt Nam tham dự Giải đấu World Barista Championship, do WCE (World Event Coffee) tổ chức vào tháng 6 năm nay.

Đây cũng là cơ hội để khách tham quan thưởng thức những tách cà phê "đẳng cấp thế giới".

Đơn vị thi công gian hàng triễn lãm - thiết kế gian hàng triễn lãm 

Công ty TNHH QC & XD Gia Long với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công và thiết kế gian hàng triễn lãm. Hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Xem những khách hàng của chúng tôi tại đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH QC & XD Gia Long

Website: gialongadv.com - vietnamexhibition.com.vn - vietnamexhibition.vn

Email: gialongadv@gmail.com

Điện thoại: 09 76 76 76 04 (Mr.Nhân) - 098 758 4017 (Mr.Nghĩa)

Địa chỉ: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp