Khai mạc Triển lãm Quốc tế Cafe Show Việt Nam 2016

Thi cong gian hang trien lam - Thiet ke gian hang trien lam - Ngày 12-5, tại TP.HCM, Triển lãm Café Show Việt Nam 2016 lần thứ nhất tại Việt Nam đã chính thức khai mạc.

Triển lãm thu hút 200 gian hàng của 100 thương hiệu cà phê nổi tiếng đến từ 8 quốc gia trên thế giới. Đây là triển lãm đầu tiên và chuyên biệt nhất trong ngành công nghiệp cà phê.

 

Đông đảo khách tham quan Triển lãm Café Show Việt Nam 2016 

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Ngô Đông Hải, Phó Chánh văn phòng – Trưởng đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tại TP.HCM cho biết, là đất nước xuất khẩu cà phê lớn nhất nhì thế giới, Việt Nam có thị trường cà phê không ngừng phát triển về chất lượng cũng như văn hóa thưởng thức qua nhiều năm cũng như hiện nay; triển lãm là cơ hội quý giá để các doanh nghiệp và người trồng cà phê tiếp cận giao lưu, học hỏi, ký kết giao thương… nhằm đẩy mạnh cho ngành cà phê trong nước phát triển. “Chúng tôi đánh giá cao sự cố gắng của Ban tổ chức cũng như việc hưởng ứng và tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng xây dựng tương hiệu cà phê Việt Nam ngày càng lớn mạnh”. Ông Hải nhấn mạnh.

 

Nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới trưng bày tại triển lãm

Được biết, tại Triển lãm Café Show Việt Nam 2016 sẽ khởi động sự kiện quốc tế “Giải vô địch Quốc gia Barista Việt Nam”. Các thí sinh đến từ khắp các miền trên lãnh thổ Việt Nam sẽ tham gia tranh tài để quyết định ai sẽ là Barista (pha chế) tài năng nhất. Có 28 thí sinh sẽ vào vòng trong và tranh tài trong 3 ngày (12-14/05/2016) tại triển lãm và người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết pha chế thế giới (World Barista Championship) được tổ chức tại Mỹ.

Triển lãm trên sẽ mở cửa trong 3 ngày từ 12/5-14/5 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC.

Đơn vị thi công gian hàng triễn lãm - thiết kế gian hàng triễn lãm 

Công ty TNHH QC & XD Gia Long với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công và thiết kế gian hàng triễn lãm. Hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH QC & XD Gia Long
Website: gialongadv.com - vietnamexhibition.com.vn - vietnamexhibition.vn
Email: gialongadv@gmail.com
Điện thoại: 09 76 76 76 04 (Mr.Nhân) - 098 758 4017 (Mr.Nghĩa)
Địa chỉ: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp