Triển Lãm Quốc Tế Cà Phê Tại Việt Nam 2016

Triển Lãm Quốc Tế Cà Phê (Vietnam Cafe Show) - Đơn vị thi công gian hàng triển lãm - thiết kế gian hàng triễn lãm 

Vừa qua. Ngày 12/05/2016 tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) đã diễn ra lễ khai mạc Coffee show 2016 với quy mô hơn 100 gian hàng trong và ngoài nước tham dự. Đây là lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Việt Nam, sự kiện nằm trong chuỗi các triển lãm mang tầm quốc tế về cafe được tổ chức thường niên tại các quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc (Bắc Kinh, Thượng Hải), Malaysia và Singapore.

Sự kiện quy tụ nền công nghiệp cà phê của các nước trên thế giới, với đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh cà phê đến từ nhiều quốc gia với mục tiêu là tạo lập một diễn đàn rộng lớn để trao đổi học hỏi kiến thức về cà phê cùng các cơ hội để hợp tác kinh doanh, giao kết thương mại.

Triển lãm được tổ chức tại Việt Nam trong thời điểm ngành công nghiệp cà phê Việt Nam đang có những dấu hiệu phát triển vượt bậc. Minh chứng rằng Việt Nam không chỉ là một quốc gia cung cấp hạt cà phê Robusta mà còn là một trong những thị trường tiềm năng lớn nhất, dựa trên sự giao thoa giữa văn hóa thưởng thức cà phê truyền thống và hiện đại và các chuỗi nhượng quyền thương hiệu cà phê phổ biến. Vietnam Cafe Show 2016 không chỉ là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu chất lượng cà phê Việt Nam đến với công chúng cùng những ai chưa biết; mà còn là nơi định hướng cho sự phát triển ngành công nghiệp cà phê; một sân chơi năng động cho những thử nghiệm mới để thúc đẩy hoạt động kinh doanh quốc tế và phát triển văn hóa cà phê.

Triển lãm Vietnam Int'l Café Show sẽ tạo cơ hội gặp gỡ cho những nhà trồng cà phê trong nước và các doanh nhân quốc tế để cùng mở rộng quy mô của các cuộc giao thương, hứa hẹn sẽ mang lại tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng cà phê Việt Nam.

Coffee show 2016 được dánh dấu bởi dấu mốc quan trọng với 20,000 khách tham quan cùng nhiều lĩnh vực trưng bày tham dự như: Cà phê, Trà, Bánh ngọt, Kem, Nguyên liệu thô, Máy móc và Trang thiết bị, Sô Cô La, Món tráng miệng, Món khai vị, Cà Phê nội địa và Tư vấn, Nhượng quyền và Khởi nghiệp.


Cũng tại hội chợ đã có nhiều chương trình hoạt động như: cuộc thi Vietnam National Barista Championship, người thắng cuộc sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi World Barista Championship vào tháng 6 tại Dublin, Ireland; các tiết mục biểu diễn pha chế cà phê và thức uống, Hội thảo cà phê…

Xin mời các bạn cùng Gia Long Exhibition cùng xem một số hình ảnh diễn ra tại hội chợ.
 

Gian Hàng Cafe Vovos với quy mô lớn đã gây được nhiều ấn tượng với khách tham quan hội chợ.

Một gian hàng tại hội chợ đến từ Hàn Quốc với nhiều sản phẩm công nghệ tiến tiến

Nội thất Nhà Xinh cũng tìm cho mình một chổ dứng tại triển lãm lần này.
 

Một gương mặt vô cùng quen thuộc với khách tham quan là Gian hàng BUHLER Việt Nam. Một công ty phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam trong những năm qua với các máy móc, trang thiết bị chế biến nông sản, nông nghiệp.

Phong cách thiết kế gian hàng mới lạ, đầy ấm cúng giúp cho khách tham quan có dịp cảm nhận hương vị cafe chất lượng tại gian hàng Greeda
 

 

 

 

 

 

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ - THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỄN LÃM TOÀN QUỐC
Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long
Email: gialongadv@gmail.com
Điện thoại: 09 76 76 76 04 (Mr.Nhân)
Website: www.vietnamexhibition.com.vn - www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn