Lễ khai mạc diễn ra thành công rực rỡ tại FI Vietnam 2016.

Thi công gian hang trien lam - Thiết kế gian hàng triễn lãm - Ngày đầu tiên của triển lãm phụ gia thực phẩm (Fi) Vietnam 2016 đã diễn ra rất thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 150 nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong ngành phụ gia thực phẩm đến từ 26 nước và 3 khu gian hàng quốc gia.

Tất cả sẽ cùng giới thiệu những sản phẩm và kỹ thuật mới nhất của mình đến khách tham dự. Trong ba ngày sắp tới, sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 4,500 lượt khách tham dự và kết nối kinh doanh. Đây là một sự kiện không thể bỏ qua đối với những cá nhân, đơn vị hoạt động trong ngành phụ gia thực phẩm.

 

Ông M.Gandhi, Giám Đốc Điều Hành (Khu Vực ASEAN) công ty UBM Asia đã nhấn mạnh rằng để có sự thành công ngày hôm nay, không thể thiếu sự hỗ trợ của các đối tác tin cậy của Fi Vietnam như Hội Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm (VAFoST), Hội Lương Thực Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh (FFA) và Hiệp Hội Bia – Rượu – Nước Giải Khát (VBA) cũng như các tổ chức, hiệp hội trong ngành thực phẩm khác trên toàn Đông Nam Á. 

Ông. M.Gandhi còn cho biết thêm “Thông qua Fi Vietnam 2016, chúng tôi có thể tiếp tục thực hiện cam kết của mình trong việc phát triển và quảng bá ngành thực phẩm & đồ uống Việt Nam ra thị trường quốc tế. Minh chứng cụ thể nhất cho sự phát triển của ngành dịch vụ thực phẩm tại Việt Nam là sự tăng trưởng doanh số hằng năm của ngành đạt 12.3% từ năm 2009 đến 2013 và được dự đoán là sẽ tiếp tục giữ vững ở mốc 11.0% cho đến năm 2018. Fi Vietnam 2016 một sự kiện quan trọng không chỉ đối với Việt Nam mà còn đối với các tổ chức quốc tế đang có ý định đầu tư, phát triển kinh doanh tại Việt Nam và trong khu vực” 

Ngoài ra, Bà Rungphech (Rose) Chitanuwat, Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty UBM Asia (Thailand) – Ban tổ chức triển lãm Fi Vietnam 2016 còn cho biết: “Bằng cách mang lại các cơ hội cập nhật kiến thức và tiếp cận các sản phẩm mới, Fi Vietnam sẽ đóng vai trò như là một chất xúc tác tăng cường sự phát triển cho ngành thực phẩm & đồ uống tại Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực như Campuchia, Lào và Myanmar (CLMV). Việc này cũng không nằm ngoài mục đích cải thiện chất lượng an toàn thực phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh trong khu vực và quốc tế. Ngoài ra, sự kiện còn hướng đến việc quảng bá ngành thực phẩm & đồ uống tại Việt Nam ra thị trường quốc tế, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cũng như thúc đẩy việc chuyển giao công nghệ và thu hút đầu tư từ nước ngoài.” 

“Không như những sự kiện khác, các triển lãm thuộc chuỗi Fi chỉ tập trung cho ngành phụ gia thực phẩm và đồ uống – không phải sản phẩm thành phẩm” Bà Rose giải thích “Việc này cho phép chúng tôi xây dựng một sự kiện chuyên ngành dành riêng cho ngành thực phẩm & đồ uống nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các đơn vị trưng bày và khách tham dự - những người có nhu cầu đặc biệt trong việc tìm kiếm những phụ gia thực phẩm nhằm cải tiến sản phẩm của mình và nâng cao năng lực cạnh tranh trong ngành.”

 

Là một triển lãm chuyên ngành phụ gia & thực phẩm lớn nhất khu vực CLMV, Fi Vietnam mang đến nhiều cơ hội kinh doanh kết nối trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. “Công ty UBM sẽ hỗ trợ hệ thống ‘Kết Nối Kinh Doanh’ – một tính năng mới trong năm nay. Hệ thống này sẽ giúp các đơn vị trưng bày và khách tham quan tìm kiếm và thiết lập lịch hẹn với nhau một cách dễ dàng trong thời gian diễn ra sự kiện” Bà Rose cho biết. 

Kiến thức là sức mạnh, dó là lý do chúng tôi thực hiện chuỗi các chương trình hội thảo đẳng cấp quốc tế. Một số chương trình hội thảo nổi bật của năm nay gồm có: Phụ Gia Thực Phẩm 2016 – Hội Thảo VAFoST, Diễn Đàn Cấp Cao Của Ngành Sản Xuất Thực Phẩm, Hội Thảo Thức Uống Có Cồn Khu Vực ASEAN và Giải Thưởng Thực Phẩm An Toàn Tài Năng Trẻ VAFoST. “Không còn cơ hội nào tốt hơn để gặp gỡ các chuyên gia, cập nhật những thông tin, ý tưởng mới và có được sự thông hiểu về thị trường để phát triển công việc kinh doanh. Đặc biệt, Khu Trưng Bày Sản Phẩm Nổi bật sẽ tập trung giới thiệu tất cả những phát kiến mới nhất và khơi dậy được nhiều cảm hứng nhất trong năm nay” Bà Rose chia sẻ.
 

“Fi Vietnam 2016 là một sự kiên không thể bỏ lỡ, là một triển lãm toàn diện mà quý khách có thể tìm thấy gần như tất cả các phụ gia thực phẩm cho hoạt động kinh doanh của mình. Đó cũng là nơi mà những nhà cung cấp và phân phối gặp gỡ, tạo ra những cơ hội mới. Một sự kiện hữu ích dành cho các doanh nghiệp”. Bà Rose cũng đã trân trọng gửi lời mời đến tất cả các chuyên gia trong ngành phụ gia thực phẩm tham dự Fi Vietnam 2016 tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) trước khi chương trình kết thúc vào 20/5.


Theo 24h.com.vn