VietHome Expo sẽ diễn ra trong tháng 7 năm nay

Thi công gian hàng triễn lãm - Thiết kế gian hàng triễn lãm - VietHome Expo 2016 với khoảng 600 gian hàng tham gia trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và trong đó, trọng tâm là bất động sản.

Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và sự ủng hộ của Sở Xây dựng TP.HCM, Hội môi giới BĐS Việt Nam và Công ty CP Dịch vụ và Xúc tiến Thương mại Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (TPS) phối hợp tổ chức thực hiện Hội chợ Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016).

Thời gian: Từ ngày 08/7/2016 đến ngày 12/7/2016

Địa điểm: Nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ (Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM)

Thông tin về hội chợ được đăng tải tại: http://www.hoichoviethome.com

Viethome Expo 2016 được xem là Ngày hội mua – bán nhà giá trị thật với mục tiêu duy trì phong độ tích cực của thị trường BĐS. Đồng thời thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp BĐS đại diện cho các phân khúc bất động sản với tiêu chí cung cấp Sản phẩm phong phú nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng: các dự án nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, đến bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái, các dự án phức hợp có nhà ở, đất thổ cư dân sinh và đất nền dự án ở khắp các quận huyện trên địa bàn tỉnh thành TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… Ngoài ra, Viethome Expo 2016 còn có sự tham gia của các thương hiệu về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và các dịch vụ cộng thêm như: các gói tín dụng dành cho người mua nhà phù hợp với nhu cầu, các dịch vụ tư vấn về tài chính, thủ tục pháp lý, ...

VietHome Expo 2016 tạo cơ hội tốt cho các chủ đầu tư trong toàn ngành từ bất động sản, vật liệu xây dựng đến những doanh nghiệp chuyên về đầu tư kinh doanh trang thiết bị nội – ngoại thất có dịp quảng bá, chào bán các dự án bất động sản, tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng, đẩy nhanh tốc độ bán hàng và kênh huy động vốn và cũng là nơi gắn kết doanh nghiệp với người dân, nơi củng cố niềm tin của doanh nghiệp vào thị trường bất động sản và làm tăng thêm lòng tin của khách hàng với các doanh nghiệp.

VietHome Expo 2016 Sản phẩm thật, giá trị thật với khoảng 600 gian hàng tham gia trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và trong đó, trọng tâm là bất động sản. 

VietHome Expo 2016 là nơi tập trung các sản phẩm tốt nhất với chính sách bán hàng ưu đãi nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được ủng hộ từ các chủ đầu tư trong những ngày diễn ra Hội chợ. Đặc biệt là chương trình “giờ vàng khuyến mãi” dự kiến diễn ra từ 18:00 –20:00 hàng đêm

Hội chợ được bảo trợ thông tin bởi nhiều cơ quan báo đài uy tín như báo Thanh Niên, Người Lao động, Nhịp Cầu Đầu Tư, Đầu Tư Chứng Khoán, Diễn đàn Doanh nghiệp, Thể thao & Văn hóa... và kênh thông tin nhà đất Batdongsan.com.vn, Cafeland, Địa ốc Việt Nam. Giadinh24h; Đài truyền hình: InfoTV, Đài phát thanh VOH, FBNC….

Hội được nhận được nhiều sự tài trợ từ các công ty như Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam, Công ty CP Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn, Công ty CP Trần Doãn.

Viethome Expo 2016 sẽ mở cửa liên tục và miễn phí vé vào cổng cho tất cả các đối tượng quan tâm trong 5 ngày diễn ra sự kiện, từ 08h30 đến 21h00 mỗi ngày. Ban Tổ chức nhiệt liệt hoan nghênh mọi sự hỗ trợ và tham gia của Quý doanh nghiệp bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội - ngoại thất. Thông tin chi tiết về đăng ký gian hàng vui lòng gửi về Ban Tổ chức trước ngày 31/5/2016 để chúng tôi kịp thu thập thông tin và công bố trên các phương tiện truyền thông nhằm thu hút khách hàng tham quan VietHome Expo 2016. Các doanh nghiệp đăng ký trước sẽ có cơ hội được chọn những vị trí ưng ý của mình tại Hội chợ lần này.

Đơn vị thi công gian hàng triễn lãm - thiết kế gian hàng triễn lãm

Công ty TNHH QC & XD Gia Long - Chuyên thi công gian hàng triễn lãm, thiết kế gian hàng triễn lãm trên toàn quốc.

Địa chỉ: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp
Hotline: 09 76 76 76 04 (Mr.Nhân) - 098 758 4017 (Mr.Nghĩa)
Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn | Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Theo hoichoviethome.com