Triển Lãm Quốc Tế Nhượng Quyền Thương Hiệu & Ngành Bán Lẻ 2016

Thi công gian hàng triễn lãm - Thiết kế gian hàng triễn lãm - Triền lãm Quốc tế Nhượng quyền Thương hiệu và ngành bán lẻ 2016 - Vietnam International Shop & Franchise Show 2016 sẽ diễn ra từ ngày 8 - 10/6/2016.

Tổng diện tích trưng bày: 4.440 m2 Với 233 Gian hàng của 133 Công ty đến từ 09 Quốc Gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Singapore, Thailand, USA, Thuỵ sĩ, Đài Loan, Pháp và Việt Nam.

Nhượng quyền thương hiệu được biết đến và được áp dụng từ nhiều năm trước đây trên thế giới, khái niệm này thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ khá lâu, nhưng đến giai đoạn gần đây mới được nhận thức đầy đủ hơn. Sự xuất hiện của “Triển Lãm Quốc Tế Nhượng Quyền Thương Hiệu & Ngành Bán Lẻ 2016” (VIETRF 2016) đã đóng góp một phần lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam hiểu hơn về mô hình Nhượng quyền Thương hiệu và chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Được tổ chức thường niên và trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, Triển lãm VIETRF 2016 được tổ chức từ vào tháng 6 năm 2016, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh. Với quy mô ngày càng mở rộng về số lượng, và nâng cao về chất lượng, Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của Thành phố, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan.

Một số chuyên gia trong lĩnh vực Nhượng quyền Thương hiệu và thị trường bán lẻ nhìn nhận rằng VIETRF 2016 sẽ mang đến kỳ tích cho các doanh nghiệp lội ngược dòng trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế những năm vừa qua. Sự tham gia của các đơn vị nổi bật trong ngành nhượng quyền trong nước: Tous les Jours, Dart Chocolate, Curves, GNC, Uncle Bill, SuperBrain, đơn vị tư vấn luật nhượng quyền: Limcharoen Hughes & Glanville, Harvey Law Group, và đơn vị cung cấp thiêt bị cửa hàng Dinh Thien..., cùng các đơn vị nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Singapore, Thailand, USA, Thuỵ sĩ, Đài Loan… số lượng khách tham quan ước lượng 10.700 người, VIETRF 2016 là sự kiện nổi bật trong năm không thể bỏ qua Các hội thảo chuyên đề cũng được tổ chức liên tục trong thời gian Triển lãm, mang lại cho khách tham quan những thông tin mới nhất trong ngành nhương quyền và thị trường bán lẻ như: Hội thảo về Thuê/mua mặt bằng bán lẻ, Hội thảo Luật Nhượng quyền Thương mại, Hội thảo về Kiến thức Nhượng quyền Thương mại, trao đổi với các cơ quan chức năng.

Ban tổ chức hy vọng Triển Lãm Quốc Tế Nhượng Quyền Thương Hiệu & Ngành Bán Lẻ 2016 sẽ là công cụ marketing hoàn hảo và đáng tin cậy cho tất cả các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực nhượng quyền. Năm nay, các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hoa Kì, Pháp, Hàn Quốc và Việt Nam tham dự Triển lãm nhằm tìm hiểu thị trường và gặp gỡ đối tác tiềm năng.

Đơn vị thi công gian hàng triễn lãm - thi công gian hàng triễn lãm

Công ty TNHH Quảng Cáo và Xây Dựng Gia Long

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, là đối tác của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, tham gia thiết kê và thi công tại các triễn lãm thường niên. Xem thông tin các dự án đã tham dự và khách hàng của Gia Long tại website vietnamexhibtion.com.vn

Thông tin liên hệ:

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.com.vn - www.vietnamexhibition.vn

Email:gialongadv@gmail.com

Hotline: 09.76.76.76.04 (Mr.Nhân) - 0987.584.017 (Mr.Nghĩa)

Địa chỉ văn phòng: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu P.9, Quận Gò Vấp