Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016 đã khép lại với thành công như mong đợi

Thi công gian hàng triễn lãm - Thiết kế gian hàng triễn lãm - Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016 lần đầu tổ chức tại Đà Nẵng có quy mô 173 gian hàng với sự tham gia của hơn 170 người mua quốc tế và nội địa, 28 đơn vị báo chí. Hội chợ đã thu hút được sự có mặt của hàng ngàn du khách và người dân trong và ngoài nước đến tham quan và mua sắm các sản phẩm du lịch.

Hội chợ diễn ra từ ngày 24 – 26/6/2016 với nhiều hoạt động thiết thực được tổ chức như: Lễ phát động cuộc thi “Sáng kiến phát triển du lịch biển bền vững”; Ngày của công chúng; Post tour; Giải Golf hữu nghị “Da Nang Golf & M.I.C.E Invitational 2016”; Hội thảo giới thiệu về nghỉ dưỡng biển cao cấp và du lịch M.I.C.E dành cho người mua; Hội thảo thị trường nguồn Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Điểm đặc biệt của BMTM Đà Nẵng 2016 là “kết nối vì sự phát triển bền vững” cùng với nguồn tài nguyên du lịch phong phú và đa dạng, các bãi tắm đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch khá đồng bộ, môi trường du lịch được đảm bảo, điểm đến an toàn và thân thiện của du khách. Hội chợ lần này đã mở ra khả năng hợp tác giữa các doanh nghiệp, thúc đẩy khai thác lợi thế của ngành du lịch địa phương bằng các hợp đồng giữa người bán (sellers) và người mua (buyers) được ký kết.

Ngoài ra, Đà Nẵng đang ổn định các đường bay quốc tế đi và đến trực tiếp cộng thêm vào đó ưu thế của du lịch đường biển. Với nguồn khách quốc tế lớn từ các thị trường đến Đà Nẵng, việc hợp tác sẽ gia tăng thêm điểm đến, kéo dài thời gian lưu trú, tham quan của du khách. Việc trao đổi thị trường sẽ thúc đẩy hoạt động du lịch lữ hành nội địa chuyển mạnh sang hướng mới đưa khách Việt Nam ra nước ngoài du lịch và đón khách mới từ các thị trường trao đổi vào Đà Nẵng, đến Việt Nam.

Với ý nghĩa trên, Hội chợ Du lịch quốc tế về Nghỉ dưỡng biển & M.I.C.E – Đà Nẵng 2016 đã trở thành điểm gặp gỡ, kết nối mới cho các thị trường mà các doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài nước đang rất mong đợi. Hội chợ diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự đóng góp tích cực của tất cả các doanh nghiệp./.

Tham gia triễn lãm lần này công ty Gia Long là đơn vị thi công gian hàng triễn lãm - thiết kế gian hàng triễn lãm cho 2 doanh nghiệp la GUANGXI và WONDERFUL INDONESIA .

Một số hình ảnh thi công gian hàng triễn lãm:

Hình ảnh thi công gian hàng triễn lãm

Hình ảnh hoàn thiện của gian hàng triễn lãm công ty GUANGXI

Guangxi Investment Group Co., Ltd. là một công ty đầu tư chính. Nó đầu tư và hoạt động trong các lĩnh vực năng lượng, kim loại màu, chứng khoán, đầu tư và tài chính, phân bón hóa học, và ngành công nghiệp làm giấy. Công ty được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại Nam Ninh, Nhật Bản.

Hình ảnh thi công gian hàng triễn lãm - WONDERFUL INDONESIA

Hình ảnh hoàn thiện gian hàng triễn lãm WONDERFUL INDONESIA

Đơn vị thiết kế gian hàng triễn lãm _ thi công gian hàng triễn lãm

Công ty TNHH QC & XD Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr. Nhân