3 vật dụng phải có để gian hàng triển lãm trở nên nổi bật nhất

Gian hàng triển lãm muốn nổi bật khi tham gia triển lãm thì các gian hàng tuyệt đối không thể thiếu những vật dụng dưới đây. Những vật dụng này sẽ giúp tôn vinh gian hàng triển lãm của bạn và thu hút khách ghé tham quan.

1. Standee trưng bày tại gian hàng

Đây là những tấm dán tường hoặc banner, phướn phục vụ cho việc truyền thông về hình ảnh thương hiệu và tạo ấn tượng cho gian hàng. Poster và standee cũng cần điều chỉnh sao cho màu sắc và hình ảnh phù hợp với thiết kế gian hàng triển lãm để tôn lên khu vực trưng bày đó. Đôi khi trên poster và standee có thể để những câu nói truyền cảm hứng của lãnh đạo, hình ảnh văn hoá doanh nghiệp, giá trị cốt lõi… để gây thiện cảm với những khách tham quan

2. Sử dụng tranh, ảnh trong thiết kế gian hàng

Sử dụng ảnh trong thiết kế gian hàng

Một số bức tranh hoặc ảnh thể hiện được đúng nội dung truyền đạt mong muốn của thương hiệu sẽ giúp các khoảng tường bớt trống và thu hút người xem. Đặc biệt là các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, thẩm mỹ, nội thất… khi trưng bày những hình ảnh bản quyền của doanh nghiệp, các khách hàng tham quan có thể sẽ bị thu hút và hấp dẫn bởi phong cách của doanh nghiệp đó.

3. Các thiết bị ánh sáng

Ánh sáng tạo sự ấn tượng cho gian hàng

Sử dụng những thiết bị ánh sáng tạo màu sắc cho không gian thiết kế gian hàng triển lãm. Nghệ thuật sử dụng màu sắc và ánh sáng là rất quan trọng trong thiết kế, bởi ánh sáng có thể dẫn dắt và thu hút người xem một cách rất hiệu quả. Hãy thử tưởng tượng một gian hàng đơn sắc bên cạnh gian hàng được sử dụng đèn hắt tại các góc khuất và sắp xếp màu sắc một cách tinh tế tạo điểm nhấn, chắc chắn gian hàng sử dụng ánh sáng sẽ cuốn hút hơn nhiều.

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm toàn quốc và các khu vực lân cận: Campuchia, Lào, Myammar, Thái Lan,... - Gialongadv.com