4 lý do doanh nghiệp cần đơn vị thi công gian hàng chuyên nghiệp

Doanh nghiệp muốn tham gia triển lãm nên tự thiết kế hay tìm đơn vị chuyên nghiệp? Tìm đến đơn vị thiết kế, thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp chọn được cách thiết kế, thi công sao cho tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đạt được những yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra.

Đây là lý do để các doanh nghiệp tìm đến một đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm, thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp thay vì tự mình thiết kế:

Hình ảnh minh hoạ thiết kế gian hàng

Thời gian của doanh nghiệp là hữu hạn

Trên thực tế có nhiều doanh nghiệp có khả năng tự mình tạo ra những mẫu thiết kế và gọi đội thi công gian hàng thực hiện theo thiết kế của mình. Tuy nhiên khi đó không phải là một chuyên môn của doanh nghiệp thì sẽ mất nhiều thời gian để tìm hiểu, lên ý tưởng và tham khảo để đưa ra mẫu thiết kế ưng ý. Điều này sẽ kéo dài thời gian không đáng có của doanh nghiệp.

Thi công gian hàng hội chợ cần một bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp

Đôi khi do không phải người trong nghề, các doanh nghiệp không thể đưa ra một bản vẽ chi tiết và đầy đủ để đội thi công thực hiện theo. Kết quả là có những chi tiết buộc phải thay đổi theo thực tế thi công và gian hàng không đạt được hiệu quả như mong muốn ban đầu.

Chi phí cơ hội

Chi phí doanh nghiệp bỏ ra khi tự thiết kế và thi công gian hàng sẽ bao gồm chi phí nhân sự, thời gian, sửa chữa sai sót và phát sinh về ngân sách khi không có khả năng dự toán chính xác về vật liệu thi công.

 

Hiệu quả của gian hàng

Một thiết kế gian hàng triển lãm không chuyên nghiệp sẽ khó gây ấn tượng cho những khách tham quan hội chợ, hơn nữa còn kém nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Đây chắc hẳn là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều không mong muốn gặp phải

Gian hàng chính là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp tại triển lãm, vì vậy chỉ khi có một gian hàng phù hợp, doanh nghiệp mới để lại được ấn tượng trong lòng khách hàng tham quan.

 

Gialongadv.com