Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm du lịch quốc tế ITE

HỘI CHỢ DU LỊCH ITE| HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ ITE| TRIỂN LÃM DU LỊCH ITE| HỘI CHỢ DU LỊCH 

Được thành lập vào năm 2005, hội chợ du lịch quốc tế diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh( ITE HCMC) được xem là sự kiện thương mại du lịch hàng đầu của Việt Nam. Sự kiện là diễn đàn giao thương lý tưởng cho các doanh nghiệp trong việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ không chỉ trong Khu vực Mekong mà còn từ các quốc gia và nhiều thành phố du lịch trong và ngoài khu vực châu Á Thái Bình Dương. Trong năm 2008, triển lãm được đánh giá là sự kiện thương mại du lịch duy nhất của Việt Nam do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Việt Nam công nhận. Triển lãm du lịch ITE hàng năm sẽ là sân chơi hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự để cùng trao đổi, thảo luận và hợp tác về thị trường du lịch trong nước và quốc tế tại Việt Nam và Khu vực Mekong.

hội chợ ITE 2014

Triển lãm du lịch IT 2014  

Các hoạt động chính của Hội chợ du lịch quốc tế ITE  tại Tp Hồ Chí Minh gồm: Hội chợ Du lịch quốc tế; Chương trình Người mua và Báo chí; Lễ Khai mạc – Gala Dinner (Đêm Việt Nam); Lễ trao giải thưởng du lịch quốc tế Mê Kông; Diễn đàn du lịch Mê Kông – Nhật Bản; Các hội thảo giới thiệu về thị trường khách du lịch trọng điểm; Giải Gôn hữu nghị; Chương trình hoạt động dành cho công chúng.

gian hàng hội chợ du lich ite

Đông đảo khách thăm các gian hàng trong khuôn khổ hội chợ du lịch ITE

Tham gia hội chợ du lịch ITE tại Tp Hồ Chí Minh là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của công ty mình đến với khách hàng và các đối tác tiềm năng, các cơ quan truyền thông  báo chí và công chúng trong và ngoài nước; tạo cơ hội cho các hãng lữ hành, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cập nhật thông tin về dịch vụ và sản phẩm du lịch, tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng kinh doanh, trao đổi khách giữa các bên liên quan.

triển lãm du lịch

Hội chợ du lịch ITE

LỊCH DIỄN RA HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ ITE TẠI TP.HỒ CHÍ MINH.

Trong lần tổ chức triển lãm du lịch quốc tế  này sẽ diễn ra tại trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây là sự kiện quan trọng của du lịch việt nam nhằm thúc đẩy các thị trường khách du lịch quốc tế vào Việt Nam. Qua 9 năm được tổ chức. Hội chợ du lịch ITE Đã khẳng định là hội chợ du lịch hàng đầu tại  Việt Nam trong khu vực Tiểu vùng sông MêKông

 triển lãm du lịch ite

Triển lãm du lịch ITE 2014

Hiện nay công tác chuẩn bị của hội chợ du lịch ITE đang được triển khai khá tốt, Các doanh nghiệp lấy hiệu quả thu hút khách du lịch và quảng bá hình ảnh du lịch quốc gia lên hàng đầu qua đó thể hiện tính chuyên nghiệp và sự phát triển của ngành du lịch, vị thế của đất nước Việt Nam trên trường quốc tế. Nếu thành công, dự kiến Triển lãm du lịch ITE sẽ được tổ chức thường niên và dần xây dựng thành thương hiệu du lịch quốc gia. Tham gia hội chợ du lịch quốc tế ngoài các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực du lịch thì không thể không kể đến các công ty thi công và thiết kế gian hàng hội chợ. Chính những công ty này góp phần quan trọng mang đến những nét đặc trưng và độc đáo cho từng gian hàng.

GIA LONG, ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG DÀN DỰNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ DU LỊCH ITE.

Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triễn lãm trọn gói trong đợt diễn ra hội chợ du lịch quốc tế ITE?

Bạn đang muốn thiết kế và thi công một gian hàng hộ chợ ITE ấn tượng nhất nhưng với chi phí thấp nhất?

Hãy đến với Công ty Quảng Cáo và Xây Dựng Gia Long để bạn đạt được điều mong muốn!

Với đội ngũ nhân sự đáp ứng được từ thiết kế đến thi công. Công ty chúng tôi sẽ cam kết thực hiện theo một lịch trình như sau:

+ Nhận thông tin, ước nguyện của khách hàng về gian hàng sản phẩm trong lần triển lãm sắp tới. Tư vấn và xây dựng ý tưởng cùng với khách hàng.

+ Thiết kế gian hàng cho khách hàng.

+ Chốt phương án thiết kế cùng với khách hàng.

+ Tiến hành sản suất thi công gian hàng.

+ Vận chuyển và bàn giao gian hàng.

+  Nhận hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật khi chạy dự án. Xử lý các tình huống về kỹ thật.

+ Tháo dỡ gian hàng khi thực hiện xong dự án (nếu khách hàng cần).

Với đội ngũ nhân viên trải qua nhiều năm kinh nghiệm với hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như  Hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm xây dựng VietBuild, hội chợ thiết bị an ninh Secutech… và còn nhiều các dự án khác tập trung ở các thành phố lớn trong cả nước.  Gia Long sẽ đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế gian hàng trong dịp diễn ra hội chợ du lịch quốc tế lần này hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất về giá cả cũng như dịch vụ.

Dưới đây là hình ảnh Công ty Quảng Cáo và Xây Dựng Gia Long thi công và thiết kế cho khách hàng, mời quí khách hàng tham khảo và từ đây chọn cho mình một gian hàng phù hợp.

hội chợ du lịch ITE

Thiết kế gian hàng hội chợ du lịch ITE

hội chợ du lịch ITE

Thi công gian hàng hội chợ du lịch ITE

hội chợ du lịch ITE

Thiết kế gian hàng hội chợ du lịch ITE 2014

hội chợ du lịch ITE

Thi công gian hàng hội chợ du lịch ITE 

Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm trong dịp diễn ra hội chợ du lịch ITE và các hội chợ khác trong cả nước vui lòng liên hệ Gia Long để biết chi tiết về thông tin và giá cả dịch vụ.