TRIỂN LÃM VIETNAM MEDI-PHARM 2017 : Triển lãm Lớn nhất từ trước đến nay

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam thường niên lần thứ 24 (Vietnam Medi-Pharm 2017) chính thức khai mạc vào ngày 10/5 vừa qua. Triển lãm sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 10/5 đến 13/5 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), Vietnam Medi-Pharm 2017 là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Diễn ra từ ngày 10 - 13/5/2017 tại Cung văn hoá Hữu Nghị (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), Vietnam Medi-Pharm 2017 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ 500 gian hàng, 410 tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, với khu gian hàng trang trí đặc biệt của Bộ Y tế, và khu gian hàng các quốc gia và vùng lãnh thổ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan...

Triển lãm trưng bày các sản phẩm thuộc các nhóm ngành hàng như Dược phẩm, thực phẩm chức năng; Thiết bị y tế; Bệnh viện - Phòng khám; Nha khoa, nhãn khoa; Thiết bị hỗ trợ và kỹ thuật, sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Hóa chất và Thiết bị phân tích, thí nghiệm; Thiết bị và sản phẩm làm đẹp; Du lịch y tế…

Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược Việt Nam được tổ chức từ năm 1994 và định kỳ hàng năm vào tháng 5 tại Hà Nội.Sau 23 kỳ tổ chức với số lượng gian hàng tăng dần theo mỗi năm, Vietnam Medi-Pharm do Bộ Y tế chủ trì tổ chức được đông đảo doanh nghiệp, giới chuyên môn ghi nhận là triển lãm chuyên ngành Y Dược có uy tín tại Việt Nam cả về quy mô và chất lượng khách tham dự.

Triển lãm là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y - Dược Việt Nam và thế giới, tuyên truyền chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác y tế, hợp tác đầu tư và giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua; tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Triển lãm do Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương, CTCP Xuất Nhập khẩu Y tế Việt Nam (Vimedimex), Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VietFair) phối hợp thực hiện.

Theo GS. TS. Nguyễn Viết Tiến - Thứ Trưởng Bộ Y tế: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y D­ược Việt Nam (Vietnam Medi- Pharm) là triển lãm thường niên từ năm 1994, đến nay đã trở thành triển lãm chuyên ngành uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Triển lãm là nơi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Y Dược trưng bày và giới thiệu những thành tựu, những kỹ thuật hiện đại và các sản phẩm tiên tiến nhất. Triển lãm còn là nơi giao lưu, trao đổi giữa các nhà chuyên môn y dược, cộng đồng doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Năm nay, Triển lãm vẫn tiếp tục là điểm đến hấp dẫn với các doanh nghiệp ngành Y Dược, thu hút 500 gian hàng của 410 tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ - là những thương hiệu hàng đầu của thế giới và Việt Nam về thiết bị Y tế và Dược phẩm. Điều này đã chứng tỏ uy tín ngày càng cao của Triển lãm cũng như kỳ vọng của các nhà sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực y tế về sự phát triển của thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế, dịch vụ khám chữa bệnh tại Việt Nam.

GS. TS. Nguyễn Viết Tiến - Thứ Trưởng Bộ Y tế mong rằng, các nhà sản xuất, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế trong nước và quốc tế tích cực trao đổi, tìm hiểu thị trường, đối tác, liên doanh, liên kết, đầu tư, nhằm góp phần vào việc phát triển mạnh hơn nữa thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế, mang lại quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Điểm nhấn của triển lãm lần này là khu trưng bày đặc biệt của Bộ Y tế với chủ đề “Y tế Việt Nam - Hưóng tới sự hài lòng của người bệnh”, cùng với đó là khu gian hàng quy mô lớn các quốc gia, vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…

Tại Triển lãm , BTC còn tổ chức các buổi Hội thảo, tọa đàm chuyên ngành và các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng… với sự ủng hộ, đồng hành của Hội tim mạch Việt Nam, Hội người cao tuổi TP. Hà Nội, Bệnh viện Tim Hà Nội, Công ty CP Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI); Thương hiệu Yuwell; Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân;…

Ban tổ chức tin tưởng, thành công chung của Vietnam Medi-Pharm sẽ đem lại cơ hội và sự thành công cho các doanh nghiệp tham dự, góp phần định hướng phát triển cho ngành trang thiết bị y tế và dược phẩm Việt Nam và góp phần thực hiện chiến lược chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Một số gian hàng triển lãm nổi bật tại triển lãm Vietnam Medi - Pharm:

Gia Long - Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm Medi - Pharm, thi công gian hàng triển lãm Medi - Pharm qua nhiều năm. Với kinh nghiệm của mình, công ty Gia Long luôn hoàn thành gian hàng và các công tác khác tại triển lãm hài lòng khách hàng.