Công ty TNHH VSIP

Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) được khởi đầu và phát triển từ năm 1996, hình thành dựa trên nền tảng tình hữu nghị và hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore.

Đến nay, VSIP đã và đang phát triển tổng cộng 9 dự án trên khắp cả nước với tổng quỹ đất hơn 8600 ha bao gồm đất công nghiệp, đô thị và dịch vụ. VSIP đang cung ứng hạ tầng sản xuất cho 840 khách hàng đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, và tạo việc làm trực tiếp cho hơn 250.000 lao động trong nước và nước ngoài. VSIP cũng dần có sự chuyển dịch theo hướng phát triển các khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ nhắm kiến tạo môi trường làm việc, sống, học tập và vui chơi bền vững.

Với sự thành công của các dự án đã triển khai và tầm vóc của các dự án đang và sắp triển khai, VSIP được xem là một trong những nhà phát triển khu đô thị và khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam và là biểu tượng thành công của sự hợp tác hữu nghị giữa hai đất nước.

Chúng ta cùng xem lại một vài hình ảnh của gian hàng VSIP tại các đợt hội chợ ở Bình Dương. Với sự thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và thi công kỹ lưỡng của Công ty TNHH Quảng cáo và Xây dựng Gia Long, gian hàng VSIP trở nên nổi bật và thu hút hơn hẳn so với những gian hàng khác cùng tham gia triển lãm.

Các bài viết liên quan