Những kích thước gian hàng triển lãm phổ biến

Kích thước gian hàng triển lãm

Khi tham gia triển lãm, các doanh nghiệp thường chọn các gian hàng có kích thước gian hàng triển lãm phổ biến như 9m2 (3m x 3m), 18m2 (3m x 6m) và 36m2 (6m x 6m). Đây là kích thước phổ biến nhất mà khi tham dự bất kì triển lãm thương mại nào cũng có thể bắt gặp. Tùy thuộc vào nhu cầu của các doanh nghiệp khi tham dự triển lãm. Kích thước này tương đối và thường được thực hiện tại hầu hết các gian hàng triển lãm.

Kích thước gian hàng triển lãm phổ biến cho doanh nghiệp

Gian hàng triển lãm được chia làm 2 loại là: Gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt ( hay còn gọi là gian hàng đất trống).

GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN

​Ảnh phác họa gian hàng tiêu chuẩn
​Ảnh phác họa gian hàng tiêu chuẩn

Gian hàng tiêu chuẩn thường có thiết kế đơn giản, sử dụng khung nhôm và vách tiêu chuẩn để dựng. Thời gian thi công nhanh chóng, chi phí thấp giúp cho gian hàng tiêu chuẩn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhỏ hoặc cụm gian hàng của một quốc gia. Các gian hàng tiêu chuẩn thông thường sẽ có kích thước gian hàng triển lãm là 9m2 (3m x 3m x 2.4m), bên cạch đó cũng có gian hàng tiêu chuẩn 18m2 (3m x 6m x 2.4m) nhưng sẽ không phổ biến bằng gian 9m2.

GIAN HÀNG ĐẶC BIỆT (Gian hàng đất trống)

​Gian hàng đặc biệt thường có thiết kế cầu kì bắt mắt, thiết kế của gian hàng phụ thuộc vào từng doanh nghiệp. Gian hàng đặc biệt có chi phí tốn kém hơn và thời gian thi công lâu hơn so với gian hàng tiêu chuẩn. Nhưng gian hàng đặc biệt dễ dàng thu hút khách hàng và đem lại hiệu quả tốt hơn so với gian tiêu chuẩn.

Các gian hàng đặc biệt phần lớn đều có kích thước gian hàng triển lãm 18m2 hoặc 36m2. Có rất ít gian hàng có kích thước 9m2. Với những doanh nghiệp quy mô lớn hoặc cụm gian hàng đến từ các nước khác sẽ lựa chọn thuê không gian lớn hơn cho gian hàng của mình như kích thước 54m2 (6m x 9m), 72m2 (6m x 12m), 108m2 (9m x 12m)…

>>Có thể bạn quan tâm: Bí quyết giúp gian hàng hội chợ để lại dấu ấn đối với khách tham quan

Gian hàng triển lãm được thi công bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công bởi Gia Long
Thi công gian hàng triển lãm
Thi công gian hàng triển lãm
Gian hàng triển lãm được thi công bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công bởi Gia Long

Ngoài những kích thước gian hàng triển lãm phổ biến, Gia Long còn thi công các gian hàng hội chợ triển lãm kích thước lớn.

Đến với Gia Long, quý khách hàng sẽ có được thiết kế gian hàng triển lãm mới mẻ, độc đáo và nổi bật với khách tham quan. Với đội ngũ nhân viên và thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, những mẫu thiết kế của Gia Long luôn đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng về mọi mặt.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự săn sóc tận tình, hỗ trợ từ tư vấn thiết kế, đăng ký gian hàng, tới trao đổi với ban tổ chức đến những yêu cầu phát sinh trong thời gian diễn ra triển lãm. Kết hợp cùng đội ngũ nhân công lắp dựng dày dặn kinh nghiệm có thâm niên trong nghề, và quản lý luôn giám sát hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công gian hàng, Gia Long luôn đem đến cho khách hàng gian hàng triển lãm đẹp và trải nghiệp hài lòng nhất.

Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về kích thước gian hàng phổ biến. Nếu có bất kì thắc mắc nào về thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, dàn dựng, lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình

 

 

Các bài viết liên quan