Khai mạc Vietnam Foodtech 2023 – Điểm gắn kết ngành Công nghiệp thực phẩm & Đồ uống

Khai mạc triển lãm Vietnam Foodtech

Khai mạc Vietnam Foodtech đã chính thức diễn ra vào hôm nay (13/12/2023) và sẽ kéo dài đến hết ngày 16/12/2023. Triển lãm thu hút với hơn hàng chục nghìn lượt khách tham quan ở thuộc lĩnh vực F&B trên thị trường. Với nhiều chương trình hấp dẫn, sự kiện hứa hẹn là một trong điểm đến lý tưởng, mang đến giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp chế biến hiện nay.

Chính thức diễn ra khai mạc Vietnam Foodtech 2023

Vietnam Foodtech là triển lãm thương mại hàng đầu về công nghệ chế biến, sản xuất và đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Triển lãm năm nay quy tụ nhiều đơn vị là các nhà cung ứng, sản xuất các sản phẩm, dịch vụ của ngành thực phẩm hàng đầu trên thị trường.

Khai mạc Vietnam Foodtech là sự kiện mở đầu cho các hoạt động giao thương, gắn kết các doanh nghiệp trong ngành. Giúp doanh nghiệp trong nước có thể tiếp cận được sản phẩm, công nghệ mới của thế giới. Góp phần thúc đẩy vào sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến nước nhà. 

Không khí tại ngày khai mạc Vietnam Foodtech 2023
Không khí tại ngày khai mạc Vietnam Foodtech 2023

300 gian hàng – 250 đơn vị trong nước và quốc tế

Vietnam Foodtech 2023 được diễn ra với quy mô hơn 8000 m2, 300 gian hàng đến từ 250 đơn vị ở trong và ngoài khu vực. Bên cạnh các sản phẩm trưng bày về đồ ăn, thức uống, triển lãm năm nay còn với sự tham gia của các đơn vị giới thiệu về các thiết bị công nghệ hiện đại.

Tại khai mạc Vietnam Foodtech còn có sự đồng hành của Kamut Vietnam, nhà cung ứng về các dòng sản phẩm được chế biến bởi gạo Kamut thuần chủng, mang đến các giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp thực phẩm tại triển lãm năm nay.

Sản phẩm trưng bày hấp dẫn

Đến với ngày khai mạc Vietnam Foodtech 2023, các doanh nghiệp và khách tham quan sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng đa dạng các sản phẩm đến từ các ngành hàng như: Thực phẩm và đồ uống, thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe, kiểm định chất lượng, an toàn thực phẩm, hệ thống tự động hóa, máy móc, thiết bị hệ thống vệ sinh, dịch vụ kiểm nghiệm,…

Với đa dạng sản phẩm trưng bày, cùng các thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng, triển lãm hy vọng trở thành cầu nối gắn kết sự phát triển triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp chế biến nước nhà.

Nhiều sản phẩm trưng bày tại triểb lãm thu hút khách tham quan
Nhiều sản phẩm trưng bày tại triểb lãm thu hút khách tham quan

Growtech Việt Nam – Triển lãm đồng diễn ra

Sáng nay, Growtech Việt Nam 2023 được diễn ra đồng thời cùng Vietnam Foodtech. Triển lãm mang đến nhiều chương trình hấp dẫn, giới thiệu nhiều sản phẩm độc đáo trong lĩnh vực về máy móc, công nghệ hiện đại trong lĩnh vực về nông nghiệp. Với mục tiêu hướng đến giải pháp tối ưu hóa thúc đẩy vào sự phát triển của ngành một cách mạnh mẽ.

Hoạt động, sự kiện nổi bật sau ngày khai mạc Vietnam Foodtech 2023

Trải nghiệm thực tế của khách hàng tại triển lãm
Trải nghiệm thực tế của khách hàng tại triển lãm

Trong khuôn khổ triển lãm là hàng loạt các hoạt động, chương trình được diễn ra trong suốt 4 ngày để chào đón khách tham quan. Một điều thú vị tại khai mạc Vietnam Foodtech là ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều hoạt động về check và vòng quay may mắn, với các phần quà hấp dẫn dành tặng đến doanh nghiệp và khách tham quan. 

Bên cạnh đó là chương trình về kết nối giao thương – B2B, giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm trên thị trường. Chuỗi hội thảo được diễn ra với nhiều chủ đề hấp dẫn, tiêu biểu như: công nghệ chế biến để nâng cao giá trị nông sản thực phẩm, xu hướng công nghệ mới, giải pháp thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm.

Với các thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng, khách tham quan sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm trưng bày vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động check in nhận quà hấp dẫn cùng với vòng quay may mắn. Khách tham quan sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ và đối tác.

Các bài viết liên quan