Autotech & Accessories 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Autotech & Accessories

Triển lãm Autotech & Accessories

Autotech & Accessories – Triển lãm chuyên ngành về Công nghiệp ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ xuất hiện lâu đời tại Việt Nam. Triển lãm được diễn ra từ ngày 16/05/2024 – 19/05/2024, với đa dạng sản phẩm trưng bày cùng nhiều chương trình hội thảo hấp dẫn. Sự kiện hứa hẹn là một trong những điểm đến tuyệt vời mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua

Tổng quan về triển lãm Autotech & Accessories

Autotech & Accessories là triển lãm hàng đầu về Công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện, Công nghiệp hỗ trợ hiện nay. Triển lãm được tổ chức từ năm 2006, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế. Sự kiện là cơ hội để các nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ có cơ hội để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, cũng như tìm kiếm cho mình các đối tác tiềm năng.

Bên cạnh các hoạt động về quảng bá, giới thiệu sản phẩm, triển lãm diễn ra các chương trình hội thảo, kết nối giao thương. Được trình bày bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu. Ngoài ra với sự đồng hành của nhiều đối tác tại thị trường Châu Á và châu Âu , triển lãm ngành càng nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của các doanh nghiệp trong ngành phụ kiện trên thị trường hiện nay. 

Autotech & Accessories kỳ vọng tạo tiền vững chắc để các doanh nghiệp có thể gia tăng mức độ nhận diện, cũng như nâng cao được giá trị thương hiệu của mình. Góp phần thúc đẩy mạnh mẽ vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, xe máy và sản xuất phụ kiện nước nhà.

Không khí tại triển lãm Xe, Công nghê ô tô
Không khí tại triển lãm Xe, Công nghê ô tô

Thông tin chi tiết về Autotech & Accessories 2024

Thời gian diễn ra

Thời gian: 16/05/2024 – 19/05/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( SECC)

Triển lãm năm nay tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm trưng bày hấp dẫn, cùng hàng loạt sản phẩm trưng bày độc đáo chào đón khách tham quan.

Quy mô triển lãm

Autotech & Accessories 2024 được diễn ra với quy mô hơn 10.000 m2 từ 300 đơn vị với hơn 400 gian hàng. Triển lãm năm nay dự kiến thu hút hơn 15.000 lượt khách tham với hơn 500 gian hàng đến từ nhiều đơn vị trong nước và quốc tế.  

Trong đó doanh nghiệp trong nước chiếm khoảng 40%, 60 % là các doanh nghiệp nước ngoài đến tứ có các quốc gia tiêu biểu như: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, các Đài Loan, Trung Quốc,…

Gian hàng tại hội chợ triển lãm
Gian hàng tại hội chợ triển lãm

Ngành hàng trưng bày

Đến với triển lãm doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm đa dạng các sản phẩm trưng bày khác nhau. Cùng với đó là những giải pháp, sáng kiến độc đáo về pin, năng lượng, sản phẩm phụ tùng, bảo dưỡng, các công nghệ hiện đại được ứng dụng trên xe. 

 Phụ tùng và linh kiện

 • Thân xe, nội ngoại thất
 • Các loại phụ tùng xe

Xe nguyên chiếc

 • Xe hơi
 • Xe gắn máy, đạp điện, máy điện
 • Xe buýt mini
 • Xe tải hạng nặng, hạng nhẹ, xe bán tải

Sửa chữa, bảo trì

 • Sửa chữa thân xe, chống rỉ sét
 • Dịch vụ kéo xe, cơ động
 • Công cụ & trang thiết bị ga ra

Hệ thống điện tử:

 • Hệ thống điện
 • Hệ thống hỗ trợ lái
 • Điện động cơ
 • Đỗ xe thông minh

Hội thảo – chuyên đề

Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm còn có các hoạt động, chương trình xúc tiến thương mại với mục đích gắn kết, tạo môi trường hợp tác giữa các doanh nghiệp. Bên cạnh các sự kiện được tổ chức thường niên, Autotech & Accessories 2024 còn mang nhiều chủ đề hấp dẫn như: cuộc thi về âm thanh, độ xe, cuộc thi tay nghề sửa chữa, chăm sóc phương tiện đi lại. Góp phần mang đến những trải nghiệm thú vị nhất dành cho doanh nghiệp và khách tham quan.

Gian hàng được trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng được trưng bày tại hội chợ triển lãm

Lý do doanh nghiệp nên tham gia Autotech & Accessories 2024

 • Autotech & Accessories là môi trường thuận lợi để doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng tiềm năng.
 • Khi đăng ký tham gia triển lãm, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện trên 30 đầu báo, phương tiện truyền thông uy tín trong nước và quốc tế.
 • Thông qua các chương trình, hội thảo tại triển lãm, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều kiến thức kinh nghiệm hữu ích thúc đẩy vào quá trình hoạt động sản xuất đạt hiệu quả tối ưu.
 • Cơ hội tiếp cận đối tác: Quy tổ tổ chức hoành tráng, thu hút hơn 15.000 lượt khách,  nơi hội tụ nhiều đơn vị, khách tham quan có nhu cầu hoặc quan tâm đến các sản phẩm, phụ kiện trên thị trường. 

Đơn vị thi công gian hàng Autotech & Accessories chuyên nghiệp

Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Autotech & Accessories là một trong những điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực về sản nguyên vật liệu phụ kiện xe ô tô, xe máy. Thông qua sự kiện doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng và đối tác tiềm tăng. Vì vậy, hãy tìm kiếm cho mình những đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp để thu hút khách hàng.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng Autotech & Accessories uy tín trên thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin giúp bạn sở hữu gian hàng ấn tượng, thu hút đông đảo khách tham quan. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết.

>>Xem thêm: Vietnam Medi-Pharm 2024 – Thiết kế gian hàng Vietnam Medi-Pharm

Các bài viết liên quan