Vietwater 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vietwater

Triển lãm Vietwater

Vietwater 2023 – Triển lãm quốc tế chuyên Ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào tháng 10 năm 2023. Triển lãm được tổ chức bởi công ty Informa Markets Việt Nam nhằm mang đến cơ hội kinh doanh cho tất cả khách tham quan trong lĩnh vực này và hơn thế nữa. Đặc biệt Vietwater sẽ đồng tổ chức cùng WETV – Triển lãm quốc tế hàng đầu về lĩnh vực Vận tải, Xử lý chất thải và Công nghệ môi trường tại Việt Nam.

Tổng quan Vietwater 2023 

Năm 2023 lần thứ 14 Vietwater triển lãm tại Việt Nam với sự trở lại lần này, hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội tuyệt vời để phát triển hoạt động kinh doanh trong ngành. Cùng với gần 500 đơn vị trưng bày đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhà tổ chức Informa Markets sẽ đem tới nền tảng giao dịch, kết nối phát triển kinh doanh trong ngành Nước trên thị trường. Với danh mục hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế về các lĩnh vực: Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều các lĩnh vực khác. 

Đến với Vietwater 2023 là cơ hội tham gia, trải nghiệm. Góp phần xây dựng nền tảng giao thương, phát triển kinh doanh cho ngành nước Việt Nam và khu vực, mang đến trưng bày những sản phẩm tân tiến, những giải pháp tối ưu, đặc biệt giúp Ngành nước phát triển một cách bền vững. Ngoài ra trong khuôn khổ triển lãm còn chuỗi hoạt động và chương trình đặc sắc như hội thảo kỹ thuật, hội nghị quốc tế, chương trình kết nối doanh nghiệp và nhiều chiến dịch quảng bá tiếp thị khác.

Vietwater 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Vietwater
Lễ khai mạc triển lãm Vietwater

Thông tin chi tiết Vietwater

Thời gian diễn ra: từ ngày 11 – 13/10/2023.

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM.

Quy mô trưng bày

 • 10.000+ m2 diện tích trưng bày. 
 • 450+ đơn vị trưng bày.
 • 10.000+ khách tham dự.
 • 25+ quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • 12+ nhóm khách hàng.
  Vietwater 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Vietwater
  Gian hàng tại Vietwater – Exhibition booth design

Ngành hàng trưng bày

Sản xuất nước đóng chai, Khử muối và khử nước, Thiết bị công nghệ khử trùng & ô nhiễm sinh học, Công nghệ thiết bị nổi, Công nghệ xanh và nước bền vững, Quản lý cấp nước đô thị và quản lý cấp nước công nghiệp, Xử lý và quản lý nước thải công nghiệp và đô thị, Thủy lợi, Màng / Lọc, Thoát nước đô thị, Quản lý nước đô thị, Quản lý chất thải đô thị, Hệ thống xử lý tự nhiên, Nước không doanh thu (NRW), Loại bỏ độc hại và phục hồi chất dinh dưỡng. Công nghệ loại bỏ hạt, Ống và phụ tùng nước, Bơm và Van, Thiết bị công nghệ và quản lý thu hoạch nước mưa, Các hệ thống giám sát chất lượng nước thô, Hệ thống thoát nước và nước thải, Công nghệ xử lý bùn, Đồng hồ thông minh, Quản lý chất thải rắn, Nước mưa và Nước siêu tinh khiết, Công nghệ xử lý môi trường, chất thải & Vận chuyển, Xử lý và quản lý nước thải, Tưới tiêu và thoát nước, Khác.

Vietwater 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Vietwater
Gian hàng tại Vietwater – Exhibition booth design

Lý do nên tham gia Vietwater 2023

 • Triển lãm hàng đầu ngành nước và xử lý nước thải tại Việt Nam.

Vietwater 2023 quy tụ hơn 500 nhà cung cấp trong nước và quốc tế tham gia trưng bày nhằm giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến cộng đồng doanh nghiệp.

 • Nơi giới thiệu hàng ngàn sản phẩm thiết bị, công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Vietwater là điểm giao thương uy tín với các chuyên gia doanh nghiệp qua nhiều năm, sự kiện đã và đang là cầu nối giới thiệu những công nghệ tiên tiến đến cộng đồng ngành nước thông qua các chương trình chạy thử sản phẩm & hội thảo công nghệ.

 • Điểm tìm kiếm nhà cung cấp chất lượng hàng đầu.

Quy tụ đa dạng các nhà cung cấp, doanh nghiệp đến từ hơn 25 quốc gia/vùng lãnh thổ, tại đây khách tham quan có nhiều lựa chọn nhà cung cấp theo nhu cầu của mình để hợp tác kinh doanh bền vững.

 • Cập nhật xu hướng ngành nước và xử lý nước thải tại Việt Nam.

Mang đến chuỗi các chương trình hội thảo chuyên ngành đặc sắc phối hợp cùng Hội Cấp thoát nước Việt Nam và các hội thảo kỹ thuật do các nhà cung cấp trình bày.

Chuỗi chương trình hội thảo 

 • Chương trình lễ khai mạc hội thảo triển lãm.
 • Hội thảo quốc tế ngành nước Việt Nam.
 • Chương trình kết nối doanh nghiệp.
 • Hội thảo về chủ đề “ Phân loại rác tại nguồn và công nghệ tái chế rác thải đô thị – cơ hội và thách thức. 
 • Hội thảo kỹ thuật chuyên đề Vietwater 2023.
 • Vietwater 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Vietwater
  Gian hàng tại Vietwater – Exhibition booth design

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietwater 2023

Vietwater 2023 thúc đẩy sự phát triển bền vững trong lĩnh vực ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam, không chỉ mang đến cơ hội kết nối kinh doanh mà còn cung cấp nền tảng kiến thức chuyên ngành nhằm truyền tải xu hướng mới đến với khách tham quan ngay tại triển lãm, được trình bày bởi các chuyên gia và công ty nổi tiếng thông qua chương trình hội thảo quốc tế và hội thảo kỹ thuật chuyên đề.

Để sở hữu cho doanh nghiệp bạn mẫu thiết kế gian hàng nổi bật thu hút sự chú ý của nhiều khách tham dự Vietwater 2023. Hãy liên hệ ngày Gia long, với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietwater trên toàn quốc.

>>Xem thêm: Vietnam Water Week 2023 – Thi công gian hàng Vietnam Water Week

 

Các bài viết liên quan