MTA VIETNAM 2023 – Thi công gian hàng MTA VIETNAM

Triển lãm MTA

MTA VIETNAM 2023 hứa hẹn mang đến hàng đầu trong lĩnh vực về công nghệ sản xuất, chế tạo, cơ khí với hàng loạt các chương trình, hội thảo, cùng việc trải nghiệm sản phẩm thực tế dành cho khách tham quan. Đến với triển lãm, doanh nghiệp không chỉ có cơ hội để giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Mà có thêm nhiều bài học, kiến thức hữu ích thúc đẩy sự phát triển của ngành cơ khí nước nhà.

Giới thiệu chung về MTA VIETNAM 

 Với sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài muốn thâm nhập và khai thác thị trường tiềm năng tại Việt Nam. Bắt đầu thành lập vào năm 2005, MTA VIETNAM ra đời được xem sự kiện mang đến chuỗi giá trị, tạo nên cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

MTA VIETNAM là triển lãm lớn nhất trong lĩnh vực về cơ khí, chế tạo với đa dạng các sản phẩm trưng bày. Ngoài việc mang đến những sản phẩm, công nghệ tự động hóa, dụng cụ, thiết bị gia công…triển lãm còn diễn ra nhiều chương trình, hội thảo chuyên đề, nhằm tạo sự gắn kết, giao lưu giữa các doanh nghiệp. Cùng với đó là thực hiện mục tiêu hướng đến sự phát triển bền vững của ngành kinh tế nước nhà.

Không chỉ được biết đến là một trong những triển lãm uy tín,  MTA VIETNAM ngày càng khẳng định được sự lớn mạnh của mình thông qua các sự kiện và giá trị mang đến cho người tham gia. Triển lãm đã thu hút hàng chục nghìn khách tham quan sau mỗi kỳ tổ chức. Đặc biệt, chiếm gần 55% khách tham quan là những người có tầm ảnh hưởng, ra quyết định chính cho doanh nghiệp. 

Sơ lược về MTA VIETNAM 2023

MTA VIETNAM 2023 – Triển lãm quốc tế về công nghiệp sản xuất, cơ khí lần thứ 18 chính thức quay trở lại. Sự kiện được diễn ra vào ngày 04/07/2023 – 07/07/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với sự tham gia của hơn 430 gian hàng đến từ 22 quốc gia ở trong và ngoài khu vực.

Sản phẩm được trưng bày tại triển lãm

  • Dụng cụ cắt gọt kim loại
  • Công nghệ giúp đo lường & kiểm tra
  • Đúc & khuôn mẫu
  • Thiết bị nhà máy, phụ trợ & hỗ trợ
  • Dụng cụ giúp định hình kim loại
  • Khuôn và Gia công khuôn đúc
  • Công nghệ tự động hóa
  • Dụng cụ cắt và gia công cắt gọt
  • Lưu trữ & xử lý nguyên vật liệu
  • Xử lý bề mặt & xử lý nhiệt

Bên cạnh đó là các sản phẩm với kỹ thuật, công nghệ tiên tiến được phục vụ trong ngành cơ khí, công nghiệp sản xuất.

Những thương hiệu danh tiếng có mặt tại triển lãm

Triển lãm MTA VIETNAM được kỳ vọng sẽ là điểm đến tuyệt vời và kết nối những gian hàng đến từ các quốc gia với nền công nghiệp phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Anh, Singapore, Đức, Đài Loan. Đi cùng với đó là  các gian hàng đến từ những hiệp hội, tổ chức hàng đầu trong ngành như: Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản – JETRO, Uỷ ban đầu tư Thái Lan (BOI), một số khu công nghệ cao của Hàn Quốc, cùng sự góp mặt của nhiều đơn vị uy tín khác. 

MTA VIETNAM là sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng như: Bystronic, Amada, Blum, Conic, DMG Mori, Dine, Sodick, Makino, Kuka Robotics, Nikon, Renishaw, NT Tool, PH Horn, Widin, Zoller, MST, Ficep, Makio, Optical Gaging, Heldebhaln, Kuka Robotics, Doosan, Mazak, Sodick,…

Điểm đặc biệt tại MTA VIETNAM 2023 

Điểm đặc biệt của triển lãm lãm lần này là sự có mặt của nhóm gian hàng Khởi nghiệp. Với mục tiêu hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam, công ty UBM phối hợp cùng MES LAB – Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật đa ngành sẽ tổ chức các chuỗi gian hàng dành cho những doanh nghiệp khởi nghiệp. 

Để giúp hạn chế chi phí trong quá trình thiết kế gian hàng, những doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm ở lĩnh vực về cơ khí, gia công, máy móc…với kích thước 3m*2m, mức chi phí sẽ thấp hơn so với một gian hàng chuẩn là 3m*3m. Nhưng vẫn được hưởng những quyền lợi như các doanh nghiệp triển lãm khác. 

Bên cạnh đó, ngoài các hoạt động về giới thiệu, trưng bày sản phẩm, MTA VIETNAM 2023 còn có các chương trình hội thảo chuyên đề, trải nghiệm sản phẩm, trò chuyện, trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia. Khách tham quan có thể đặt ra những câu hỏi, thắc mắc của mình, góp phần củng cố kiến thức, thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Hàng loạt các dự án thiết kế thi công gian hàng tại MTA VIETNAM bởi Gia Long

Triển lãm MTA VIỆT NAM 2019

Gian hàng GLORYSTAR được Gia Long thi công hoàn thiện tại triển lãm

Gian hàng TAIWAN được thi công bởi Gia Long

Thi công gian hàng NS TOOL hoàn thiện bởi Gia Long

Thi công thiết kế gian hàng WORLDIA được Gia Long hoàn thiện

Triển lãm MTA VIỆT NAM 2022

Gian hàng Lohia Corp được thi công hoàn thiện tại triển lãm bởi Gia Long

Triển lãm MTA VIỆT NAM 2023

Thiết kế gian hàng CYC được hoàn thiện bởi Gia Long

Gian hàng TAIWAN được Gia Long thi công hoàn thiện tại triển lãm

Thi công gian hàng HUAREAL được hoàn thiện bởi Gia Long

Thiết kế thi công gian hàng MAX bởi Gia Long

Gian hàng DMNC được thi công bởi Gia Long

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm MTA VIETNAM 2023 uy tín, chất lượng

MTA VIETNAM không chỉ là môi trường giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng, mà đó còn là cơ hội tạo sự gắn kết, tăng cơ hội hợp tác cùng nhau phát triển. Vì vậy, việc có được một gian hàng triển lãm đẹp, ấn tượng chính là bộ mặt giúp doanh nghiệp tạo được điểm nhấn và lòng tin của khách hàng dành cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng MTA VIETNAM chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến những gian hàng chuyên nghiệp, chất lượng dành cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình.

 >> Xem thêm: Solar Show 2023 – Thi công gian hàng Solar Show Việt Nam

Các bài viết liên quan