Vietbuild Home 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild Home

Triển lãm Vietbuild Home

Vietbuild Home 2023 là một ngày hội truyền thống, sự kiện lớn trong Ngành Xây dựng – Bất động sản — Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất lớn nhất tại Việt Nam. Với quy mô hoành tráng 1.500 gian hàng, hội tụ đầy đủ các công nghệ máy móc và dịch vụ trong ngành cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú được diễn ra hoàn toàn miễn phí trong khu vực sự kiện. 

Đôi nét về triển lãm Vietbuild Home 

Được sự hỗ trợ của Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh, Vietbuild Home được Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) cùng Công ty TCTL Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức. Sự kiện trưng bày nhiều sản phẩm thiết bị mới nhất của Ngành Xây dựng – Bất động sản — Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất như: các thiết bị điện, đèn led và phụ kiện cửa, dụng cụ nhà bếp,…

Vietbuild Home được Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) cùng Công ty TCTL Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức
Vietbuild Home được Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) cùng Công ty TCTL Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức

Vietbuild Home đã thu hút sự tham gia của 450 thương hiệu lớn trên thị trường. Tạo điều kiện thuận lợi gặp gỡ kết nối cung cầu, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và đối tác. Đây sẽ là cơ hội để mua sắm trang trí nhà cửa ngày càng tiện nghi, thẩm mỹ và đẳng cấp hơn. Sự kiện hứa hẹn sẽ đem lại những hiệu quả lớn về kinh tế, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong khuôn khổ còn diễn ra hàng loạt các chương trình hội thảo và hội nghị giao thương được chia sẻ về các vấn đề gặp phải trong ngành và giới thiệu sản phẩm mới, hợp tác liên doanh. Hiện Vietbuild Home đã được diễn ra trên khắp cả nước trong đó có Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Bình dương, Vĩnh long,..

Thông tin chi tiết Vietbuild Home 2023 

Chủ đề: Trang trí nội ngoại thất – Thiết bị máy móc – Quà tặng  và đồ dùng gia đình

Thời gian diễn ra: từ  20 – 24 tháng 12 năm 2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO – Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12.

Thiết kế thi công gian hàng được thực hiện bởi Gia Long
Thiết kế thi công gian hàng được thực hiện bởi Gia Long

Quy mô dự kiến

 • Khoảng 1.500 gian hàng trưng bày 
 • Quy tụ 450 thương hiệu lớn trong và ngoài nước tham gia 
 • 343 doanh nghiệp trong nước và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia trên thế giới. Không chỉ tìm kiếm những giải pháp, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ ngành mà sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia doanh nghiệp cấp cao các quốc gia trên thế giới

Sản phẩm được trưng bày tại Vietbuild Home 2023 

 • Thiết bị điện – Cửa & phụ kiện cửa 
 • Sản phẩm Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình 
 • Hệ thống an ninh smarthome, đèn led, cửa kéo, khóa thông minh. 
 • Các sản phẩm nội thất gia đình,  Thiết bị vệ sinh, thiết bị dụng cụ nhà bếp, thiết bị chăm sóc sức khỏe
 • Vật liệu thiết bị trong lĩnh vực xây dựng: máy hàn, dụng cụ cầm tay, hệ thống năng lượng mặt trời, máy lọc nước,…
 • Các sản phẩm phục vụ cho ngôi nhà bền vững, dự án đầu tư bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch, bất động sản thương mại,..
Thiết kế thi công gian hàng được thực hiện bởi Gia Long
Thiết kế thi công gian hàng được thực hiện bởi Gia Long

Chuỗi hoạt động chính được diễn ra 

 • Các hoạt động giải trí hàng ngày giao lưu, diễn đàn doanh nghiệp cũng như mua bán sản phẩm sẽ được diễn ra tại sự kiện.
 • Kết nối giao thương B2B hợp tác kinh doanh tại triển lãm Vietbuild Home 2023
 • Các chương trình hội thảo chuyên ngành, nhằm giải đáp tư vấn và  hỗ trợ khách hàng ngay tại hội chợ. 
 • Những hoạt động tri ân khách hàng, bốc thăm trúng thưởng cùng hàng loạt các giải thưởng phần quà chất lượng sẽ được trao tặng đến các thương hiệu sở hữu các gian hàng nổi bật và có sản phẩm uy tín, góp phần đạt chất lượng cao, thân thiện môi trường trong lĩnh vực xây dựng
 • Triển lãm mở cửa tham quan tự do miễn phí mỗi ngày từ ngày 20 đến hết 24/12 với nhiều chương trình phần quà ưu đãi hấp dẫn.

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild Home 2023

Thiết kế thi công gian hàng - Design and construction of booth 
Thiết kế thi công gian hàng – Design and construction of booth

Vietbuild Home 2023 chính là điểm hẹn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, các nhà thầu xây dựng, khách tham quan trong & ngoài nước đến tham quan và tìm kiếm các giải pháp sản phẩm mới, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ trong lĩnh vực xây dựng và các công trình nhà ở.

Gia Long – Chuyên thiết kế, thi công gian hàng triển lãm uy tín nhất trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ mang đến thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild Home cùng với những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

>> Xem thêm: Vietbuild Đà Nẵng 2023 – Thi công gian hàng Vietbuild Đà Nẵng

Các bài viết liên quan