IEAE 2024 – Thi công gian hàng Triển lãm IEAE

IEAE 2024 - Thi công gian hàng Triển lãm IEAE

Triển lãm IEAE sẽ được tiếp tục tổ chức tại Việt Nam vào năm 2024, dựa trên tiềm lực phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng của ngành. Triển lãm được kết hợp với các chương trình hội thảo và kết nối giao thương, nhằm tạo cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp tham dự.

Tổng quan về sự kiện triển lãm IEAE

IEAE 2024 là sự kiện hàng đầu về ngành điện tử và thiết bị thông minh tại Việt Nam. Triển lãm được đánh giá là cầu nối vững chắc cho doanh nghiệp sản xuất, phân phối và nghiên cứu trong ngành, cơ hội kết nối giao thương với các đối tác chất lượng và uy tín trong tương lai. Triển lãm còn là nơi hỗ trợ doanh nghiệp đàm phán và kết nối trực tiếp với lãnh đạo của doanh nghiệp nước ngoài, trải nghiệm thực tế sản phẩm, công nghệ mới nhất mà không tốn bất kỳ chi phí nào, tối đa hóa lợi ích cho khách tham dự và cả đơn vị trưng bày.

Triển lãm điện tử và thiết bị thông minh IEAE 2024 là cơ hội quảng bá rộng rãi cho doanh nghiệp trong thời điểm kinh tế suy thoái. Triển lãm đã có những chuẩn bị tích cực dành cho đơn vị tham dự, kế hoạch thu hút đông đảo khách hàng tham quan về ngành điện tử và thiết bị thông minh.

IEAE 2024 - Thi công gian hàng Triển lãm IEAE
Thi công gian hàng tại sự kiện Triển lãm IEAE

Thông tin chi tiết về sự kiện

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 5 năm 2024
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 01 tháng 11 năm 2024
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội – ICE

Ngành hàng trưng bày: 

  • Máy móc và hệ thống thiết bị điện tử
  • Sản phẩm về công nghệ và các linh kiện, phụ kiện cần thiết
  • Thiết bị thông minh
  • Công nghệ hệ thống đèn LED và hệ thống chiếu sáng
  • Điện lạnh và các sản phẩm gia dụng sử dụng hàng ngày
IEAE 2024 - Thi công gian hàng Triển lãm IEAE
Thi công gian hàng tại sự kiện Triển lãm IEAE

Tại sao doanh nghiệp điện tử nên tham dự triển lãm IEAE 2024 ?

Hội thảo chuyên ngành: Ngay trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra nhiều diễn đàn, hội thảo và tọa đàm chuyên ngành. Cùng sự góp mặt tham dự của nhiều chuyên gia và đại diện hàng đầu trong ngành.

Cơ hội phát triển trong thị trường điện tử: có sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu ngành điện tử, các quốc gia sản xuất linh kiện và thiết bị thông minh trên toàn cầu. Là điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp Việt mở rộng quy mô, tăng cường và kết nối nguồn cung ứng từ đó thúc đẩy và phát triển thị trường.

Kênh phát triển quan trọng của doanh nghiệp: doanh nghiệp đăng ký tham dự tại triển lãm IEAE sẽ được quảng bá trong kế hoạch của triển lãm, tại đây có nhiều đối tác cung ứng, sản xuất lớn trên thế giới. Đặc biệt kết nối và mở rộng quan hệ hợp tác với doanh nghiệp tại thị trường Trung Quốc, một thị trường tiềm năng.

Thi công gian hàng tại sự kiện Triển lãm IEAE
Thi công gian hàng tại sự kiện Triển lãm IEAE

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm IEAE 2024

Triển lãm Quốc tế điện tử và thiết bị thông minh – IEAE 2024 là một sự kiện quan trọng hàng đầu trong ngành điện tử và thiết bị thông minh tại thị trường Việt Nam. Triển lãm này là nền tảng tuyệt vời cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ từ đó làm tiền đề giao lưu, hợp tác phát triển ngành công nghiệp điện tử trong và ngoài nước. Nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng mục tiêu và đối tác hợp tác ngay tại triển lãm, doanh nghiệp tham dự cần một thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng và quy mô nhất.

Gia Long – đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm IEAE 2024 chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ thi công gian hàng triển lãm giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Các bài viết liên quan