LedTec Asia 2024 – Thi công gian hàng triển lãm LedTec Asia 

Triển lãm LedTec Asia

LedTec Asia –  Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Giải pháp Ánh sáng châu Á sẽ có mặt tại SECC vào năm 2024. Sự kiện được đồng tổ chức cùng các triển lãm Smart City Asia – Smart  Tech Vietnam – Power Tech Asia. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình hoạt động hữu ích nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho tất cả các nhà trưng bày và khách tham quan tại triển lãm.

Đôi nét về LedTec Asia

LedTec Asia 2024 sẽ quay trở lại hứa hẹn đây sẽ là một diện mạo mới và chuyên nghiệp hơn, thu hút nhiều lượt khách đến tham quan trong nước và cả quốc tế là các Lãnh đạo Tp, Lãnh đạo các Bộ, Ban Ngành, Chủ Doanh nghiệp.

Gian hàng triển lãm được thi công bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công bởi Gia Long

Sự kiện tập trung vào lĩnh vực LED/OLED Thiết bị Chiếu sáng & Bảng Quảng cáo được diễn ra từ 17 – 19/04/2024. Với sự tham gia trưng bày của các tập đoàn đa quốc gia, công ty chuyên về thiết bị chiếu sáng hàng đầu. Với mục đích giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ của thương hiệu và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh mới. 

Thông qua các cuộc gặp gỡ trực tiếp và những trình hoạt động song hành nổi bật như chương tình: hội thảo quốc gia, kết nối doanh nghiệp, hội thảo chuyên ngành, demo giải pháp và sản phẩm. Đây chính là cầu nối hiệu quả giữa các công ty sản xuất đèn LED/OLED, thiết bị chiếu sang với hàng nghìn lượt khách tiêu dùng trong nước và các quốc gia lân cận.

Thông tin chi tiết về triển lãm LedTec Asia 2024

Ngày & giờ:  từ 17 – 19/04/2024 | vào lúc 09:00 – 17:00

Địa điểm: tại SECC | 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7 | Sảnh A&B

Tổ Chức bởi: Exporum Vietnam

Đơn vị hỗ trợ: Bộ Thông Tin Và Truyền Thông

Cơ hội để khách tham quan gặp gỡ, giao lưu tại LedTec Asia 2024
Cơ hội để khách tham quan gặp gỡ, giao lưu tại LedTec Asia 2024

Quy mô dự kiến

  • Hơn 20,000 lượt khách tham quan thương mại tham dự LedTec Asia 
  • 300 gian hàng trưng bày các công nghệ thông minh.
  • 400 doanh nghiệp tham dự trong nước và quốc tế: Hewlett Packard Enterprise (HPE), FPT, GEOMETA, Khu gian hàng quốc gia Hàn Quốc (KBIZ), Hyundai HT, VIN BIGDATA, Rạng Đông,…các gian trưng bày địa phương: HCM, Đà Nẵng, Huế,..

Ngành hàng trưng bày 

Thiết bị LED/OLED trong thiết bị chiếu sáng, ứng dụng, sản xuất và thử nghiệm, Thiết Bị Tiết Kiệm Năng Lượng, Năng Lượng Mặt Trời, Đèn trang trí, Nội ngoại thất, LED / OLED Quảng cáo, Màn hình chuyển động, Quảng cáo kỹ thuật số.

Một số sản phẩm trưng bày nổi bật tại triển lãm LedTec Asia 
Một số sản phẩm trưng bày nổi bật tại triển lãm LedTec Asia

Chuỗi hoạt động nổi bật

Hội Thảo Ledcon

Được diễn ra tại: Khu Vực Hội Thảo

Chủ đề: Thị trường ứng dụng của UV LED, Dự báo thị trường Chiếu sáng thông minh, Smart Home & Chiếu sáng thông minh, Ứng dụng Công nghệ LED cao cấp vào Nông nghiệp. Được lắng nghe những chia sẻ của các vị chuyên gia, diễn giả đầy kinh nghiệm trong ngành.

Phòng Thí Nghiệm LEDLAB

Được diễn ra tại: Khu Vực Phòng Thí Nghiệm

Đây chính là khu vực trưng bày, hứa hẹn sẽ giới thiệu đến khách tham dự LedTec Asia 2024 những kiến thức và sản phẩm mới nhất về các hoạt động trong phòng thí nghiệm. Từ quy trình kiểm tra chất lượng đến các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới sẽ có mặt tại khu vực LEDLAB.

Kết Nối Doanh Nghiệp

Cơ hội để khách tham quan gặp gỡ, giao lưu và ký kết hợp đồng với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành.

Khi đăng ký kết nối doanh nghiệp khách tham quan sẽ nhận được thẻ đeo cùng danh sách và vị trí gian hàng của công ty thuộc lĩnh vực quan tâm. Để đảm bảo khách tham quan và khách mua hàng được gặp gỡ kết nối trực tiếp các đơn vị kinh doanh cấp cao trong lĩnh vực mà khách quan tâm.

Khu vực trải nghiệm

Khánh tham quan sẽ được trải nghiệm trức tiếp tất cả các sản phẩm/giải pháp công nghệ thiết bị chiếu sáng mới lạ, đặc sắc nhất trên thế giới.

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng triển lãm LedTec Asia 2024 uy tín, chuyên nghiệp

Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long

LedTec Asia 2024 là một sự kiện hàng đầu về lĩnh vực LED/OLED Thiết bị Chiếu sáng & Bảng Quảng cáo tại Việt Nam. Cơ hội duy nhất để kết nối hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy, để tạo được ấn tượng đến khách tham quan các đơn vị tham dự cần đầu tư vào một thiết kế gian hàng chất lượng và nổi bật để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay tại triển lãm.

Gia Long – đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng triển lãm LedTec Asia uy tín trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao. Chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp, độc đáo nhất dành riêng cho quý khách hàng.

>> Xem thêm: Smart City Asia 2024 – Thiết kế gian hàng triển lãm Smart City Asia 

 

Các bài viết liên quan