SaigonTex 2024 – Thi công gian hàng triển lãm SaigonTex

Triển lãm SaigonTex

SaigonTex 2024 là triển lãm Công Nghiệp Dệt May được tổ chức vào ngày 10/04/2024 -13/04/2024. Với việc quy tụ nhiều đơn vị uy tín trong ngành, triển lãm không chỉ là cơ hội để doanh nghiệp có thể giới thiệu, trưng bày sản phẩm. Qua đó, còn học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển ngành dệt may Việt Nam ngày càng mạnh mẽ.

Đôi nét về triển lãm SaigonTex

SaigonTex – triển lãm hàng đầu của ngành Công nghiệp Dệt may tại Việt Nam với sự thu hút của đông đảo doanh nghiệp và khách tham quan. Đây được xem là triển lãm quốc tế ngành dệt may lớn nhất hiện nay. Với diện tích trưng bày hơn 30.000m2, hằng năm quy tụ hơn 1500 gian hàng từ 21 quốc gia, vùng lãnh thổ. 

Triển lãm sẽ được diễn ra song song cùng với Saigon Fabric, một trong những triển lãm hàng đầu về nguyên vật liệu vải, phụ kiện ngành dệt may. Hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm trưng bày mới cùng hàng loạt các chương trình hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp và khách tham quan. 

Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay, ngành may Việt Nam cũng có những ảnh hưởng không nhỏ. Triển lãm mang đến nhiều cơ hội thuận lợi về giao lưu và quảng bá thương hiệu, thúc đẩy mối quan hệ gắn kết giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 

Thông tin chi tiết về triển lãm SaigonTex 2024

Thời gian diễn ra

Triển lãm SaigonTex 2024 được diễn ra vào ngày 10/04/2024  -13/04/2024 tại Trung tâm triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện hội tụ những đơn vị uy tín đến từ các quốc gia như: Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hoà Czech Thuỵ Sĩ, Pakistan, Bỉ, Singapore…Với nhiều loại máy móc, trang thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thị trường. 

Ngành hàng trưng bày:

Đến với SaigonTex 2024, hơi quy tụ nhiều sản phẩm, ngành hàng được trưng bày như: thiết kế dệt may, máy móc phụ tùng, máy thêu tự động, thiết bị đo quang phổ, máy in kỹ thuật số công nghệ cao, hệ thống CAD – CAM, đồ trang trí nội thất, máy giặt, làm khô, kiểm soát chất lượng, nhuộm, in, máy thêu tự động, công nghệ chuyển đổi số…

Một số hoạt động, sự kiện nổi bật tại triển lãm

Bên cạnh những hoạt động về trưng bày, giới thiệu sản phẩm, triển lãm còn diễn ra nhiều chương trình, sự kiện hấp dẫn. Đơn vị tham gia trưng bày sản phẩm có thể sử dụng các dịch vụ về kết nối kinh doanh toàn cầu giữa các doanh nghiệp. Qua đó, giúp doanh nghiệp có dịp để giao lưu trao đổi, phục vụ vào quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Tại triển lãm SaigonTex còn diễn ra hàng loạt các buổi hội thảo, diễn đàn được thực hiện bởi các chuyên gia uy tín trong ngành. Với nhiều chủ đề đa dạng như: xu hướng thị trường ngành, biến động của ngành dệt may khi lạm phát, lãi suất cao, giới thiệu những ứng dụng, phần mềm thông minh về phục vụ cho quy trình sản xuất may mặc… Cùng với đó là những giải pháp thúc đẩy tăng năng suất, tiết kiệm chi phí. Góp phần tạo điều kiện cho các đơn vị tham gia có thêm nhiều kiến thức hữu ích phục vụ cho quá trình sản xuất đạt được hiệu quả tối ưu. 

Điểm nhấn thu hút tại triển lãm SaigonTex

  • Là triển lãm được diễn ra với quy mô lớn nhất của ngành may mặc.
  • Diện tích 30.000m2 mang đến nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
  • Là điểm đến hấp dẫn giúp khách tham quan và doanh nghiệp khám phá thêm nhiều sản phẩm mới trong ngành dệt may.
  • Quy tụ hơn 1350 nhà cung ứng, 21 quốc gia hàng đầu của ngành may mặc trên thị trường.
  • Nhiều hoạt động, chương trình hội thảo hấp dẫn mang đến giải pháp tối ưu, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển của doanh nghiệp.
  • Cùng với sự phát triển về thương mại của ngành dệt may Việt Nam, Ban tổ chức không ngừng mở rộng quy mô, tạo điều kiện để các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận và giới sản phẩm nổi bật của mình.

Gia Long và các dự án thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm SaigonTex

SaigonTex 2023

  • Grand Textile – Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
  • Nicca – Thi công hoàn thiện gian hàng bởi Gia Long

 

 

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm SaigonTex 2024 uy tín 

Triển lãm SaigonTex hằng năm thu hút đông đảo số lượng doanh nghiệp và khách tham quan trong nước và quốc tế. Triển lãm không chỉ là dịp để các doanh nghiệp có hội giao lưu học hỏi, mà còn mang về cho mình những cơ hội tốt trong quá trình hợp tác kinh doanh.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng SaigonTex  uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những gian hàng triển lãm đẹp, ấn tượng, thu hút khách tham quan.

Nếu quý khách có những thắc mắc hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình.

>>Xem thêm: Food & Hotel Vietnam 2024 – Thi công gian hàng Food & Hotel Vietnam 

Các bài viết liên quan