ILDEX Vietnam 2024 – Thiết kế gian hàng ILDEX Vietnam

Thiết kế gian hàng ILDEX Vietnam

ILDEX Vietnam – Triển lãm Quốc tế của ngành Thuỷ sản và Chăn nuôi được diễn ra vào ngày 29/05/2024. Bên cạnh các sản phẩm trưng bày hấp dẫn, sự kiện năm nay còn mang đến nhiều chương trình, hoạt động nổi bật. Hứa hẹn mang đến trải nghiệm và thông tin hữu ích dành cho khách tham quan.

Đôi nét về triển lãm ILDEX Vietnam

ILDEX Vietnam là triển lãm Quốc tế của ngành Chăn nuôi, Thú ý, Sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thuỷ sản được diễn ra tại Việt Nam. Triển lãm được diễn ra 2 năm một lần với sự hội tụ của nhiều đơn vị hàng đầu ở trong nước và quốc tế.

 Đây là triển lãm hàng đầu được quản lý bởi VNU Asia Pacific cùng Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện quốc tế (ITEC). Tạo nên cầu nối gắn kết, mở rộng mạng lưới kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt tại thị trường quốc tế.

Sau nhiều lần tổ chức, triển lãm đã nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia và những đơn vị tham gia triển lãm.  Sự kiện là cơ hội để các doanh nghiệp có thể giới thiệu, trưng bày sản phẩm, tìm kiếm cho mình những khách hàng và đối tác tiềm năng.

Bên cạnh các hoạt động về giới thiệu sản phẩm, vào những ngày diễn ra triển lãm còn mang đến hàng loạt các chuỗi hội thảo với đa dạng các chủ đề khác nhau. Chương trình kết kết các doanh nghiệp, kết nối hợp tác, thúc đẩy mạnh mẽ vào sự phát triển của ngành thuỷ sản, chăn nuôi tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về ILDEX Vietnam 2024

Thời gian diễn ra

ILDEX Vietnam 2024 là triển lãm lần thứ 9 của ngành Thuỷ sản và Chăn nuôi sẽ được diễn ra từ ngày 29/05/2024 – 31/05/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng mà các doanh nghiệp trong ngành không nên bỏ qua. 

Quy mô triển lãm

ILDEX Vietnam 2024 thu hút hơn 200 doanh nghiệp với hơn 10.000 lượt khách tham quan tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với sự hưởng ứng tích cực của doanh nghiệp và đông đảo khách tham quan, ban tổ chức triển lãm còn chuẩn bị thêm khu vực “Meat Pro Pavillion” giới thiệu đến nhiều thương hiệu về chế biến và đóng gói thịt trên thị trường. Cùng với đó là những chương trình hội nghị, giới thiệu sản phẩm đến các từ các chuyên gia, đơn bị trong ngành.

Ngành hàng trưng bày

 • Trang thiết bị chăn nuôi lợn
 • Hệ thống cho ăn
 • Chăn nuôi gia súc
 • Hệ thống đóng gói
 • Nguyên liệu chế biến thức ăn
 • Thú y
 • Chuồng trại và thiết bị chuồng trại
 • Nguyên liệu và phụ gia thức ăn chăn nuôi
 • Thức ăn công nghiệp, chế biến nguyên liệu
 • Chế biến thịt, gia vị, đóng gói, xử lý và làm lạnh
 • Một số lĩnh vực khác

Hội thảo – Chương trình nổi bật tại triển lãm

Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm, ILDEX Vietnam còn mang đến nhiều chương trình, chuỗi hội thảo hấp dẫn dành cho doanh nghiệp và khách tham quan. Với các chủ đề về cập nhật xu hướng, công nghệ mới, cùng các giải pháp tối ưu thúc đẩy sự phát triển của ngành chăn nuôi, thuỷ sản nước nhà.

Bên cạnh đó là hoạt động về kết nối gắn kết giữa các doanh nghiệp, chương trình Khách mua tiềm năng (VIP Buyer) mang đến những cơ hội trao đổi với người mua, góp phần mở rộng mạng lưới kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia triển lãm ILDEX Vietnam 2024?

 • ILDEX Vietnam là điểm đến quy tụ hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mang đến cho doanh nghiệp cơ hội hợp tác kinh doanh giàu tiềm năng.
 • Là sự kiện hàng đầu của ngành chăn nuôi, giúp doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm và nâng cao vị thế cạnh tranh của mình.
 • Thông qua các chuỗi hội thảo, cung cấp kiến thức giúp doanh nghiệp có thêm những kinh nghiệm, bài học hữu ích phục vụ vào quá trình hoạt động kinh doanh.
 • Tiếp xúc được nhiều khách hàng mới trong ngành, nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm, công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Hàng loạt các dự án được thiết kế – thi công hoàn thiện tại ILDEX Vietnam bởi Gia Long

– Sự kiện ILDEX VIETNAM 2014:

 • Gian hàng Big Dutchman được thi công thiết kế bởi Gia Long

– Sự kiện ILDEX VIETNAM 2018:

 • Gian hàng Korea Pavilion được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
 • Gia Long thi công thiết kế gian hàng Amlan tại ILDEX VIETNAM

Đơn vị thi công gian hàng ILDEX Vietnam 2024 uy tín, chuyên nghiệp

Triển lãm Quốc tế ngành Chăn nuôi và thuỷ sản hứa hẹn mang đến nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn dành cho doanh nghiệp và khách tham quan. Đây là cơ hội rất tốt để doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng tiềm năng. Vì vậy, việc đầu tư vào một thiết kế gian hàng ấn tượng là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng ILDEX Vietnam chuyên nghiệp trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu gian hàng ấn tượng, thu hút đông đảo khách tham quan. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình.

Các bài viết liên quan