VietnamPlas 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm VietnamPlas 

Triển lãm VietnamPlas

Tin vui dành cho các doanh nghiệp ngành Nhựa và Cao su, VietnamPlas 2023 chính thức trở lại vào tháng 10/2023 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM. Sự kiện được tổ chức thường niên, là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp, khách tham quan gặp gỡ hơn 270 đơn vị tham gia đẳng cấp quốc tế nhằm trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới trong ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam.

Tổng quan về VietnamPlas

Ngành công nghiệp nhựa của Việt Nam có khoảng  83% trong số đó tập trung ở TP. Hồ Chí Minh và 2000 doanh nghiệp. Sản phẩm nhựa có lợi thế cạnh tranh trong ngành nhựa bao bì và sản phẩm gia dụng, nhựa xây dựng và kỹ thuật. Với sự trở lại VietnamPlas 2023 dự kiến thu hút đông đảo lượng khách mời đến tham quan, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và máy móc tiên tiến trên toàn quốc

Triển lãm được chia thành 2 lĩnh vực chính: Công nghiệp nhựa và Công nghiệp cao su. Với sự tham gia của rất nhiều các công ty trong nước và quốc tế, nhằm nâng cao hoạt động chất lượng sản xuất và xuất nhập khẩu. VietnamPlas nhận được sự ủng hộ từ các các: Hiệp hội các nhà sản xuất nhựa cao su TP.HCM (RUPA), Hiệp hội công nghiệp nhựa Đài Loan ( TTPIA ), Hiệp hội XTTM quốc tế Trung Quốc (CCPIT), Hiệp hội cao su Việt Nam (VRA), Hiệp hội máy móc công nghiệp Đài Loan (TAMI ), Hiệp hội Bao bì Hàn Quốc (KOPA), Hợp tác xã công nghiệp máy chế biến nhựa Hàn Quốc (KPPMIC)

Thông tin chi tiết VietnamPlas 2023

Thời gian diễn ra: 18 tháng 10 (Thứ Tư) – 21 (Thứ Bảy), 2023

Khung giờ mở cửa: 09:00 ~ 17:00 (Ngày cuối sẽ đóng cửa lúc 15:00)

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM, Việt Nam. 

Lĩnh vực trưng bày VietnamPlas 

 • Máy Nhựa & Cao Su: Máy cắt túi, Máy đúc thổi, Máy đùn, Máy in flexo, Máy tạo hạt, Máy ép phun, Máy móc công nghệ bao bì nhựa, Máy thổi PET, Máy móc màng nhựa, Máy ép nhựa, Máy ống nhựa, Dây chuyền đùn nhựa định hình và ống, Máy tái chế nhựa, Máy trộn nhựa PVC, Cao su và đường ống, Máy ép phun cao su, Sprue và Máy tạo hạt trung tâm, Máy ép nhiệt.
 • Hóa Chất & Nguyên Liệu: Hóa chất cơ bản và trung gian, Lô màu, Polyme kỹ thuật, Nguyên liệu sợi, Lô chính, Bao bì và polyme công nghiệp, hóa chất cao su, dung môi, Dầu, chất đàn hồi nhiệt dẻo, hợp chất pvc/hạt/chất ổn định, Nhựa kỹ thuật, Sắc tố, Mực in, phụ gia cao su, 
 • Máy móc công nghiệp phụ trợ: ống điều hòa không khí, Băng tải, Máy móc sản xuất bàn chải, máy làm lạnh, Máy CNC gia công nhựa, tháp giải nhiệt, Robot dán nhãn, Máy tách nam châm và kim loại, Máy ép kim loại tấm, Máy trộn nguyên liệu, hộp giảm tốc, hệ thống robot, Vít & thùng, Bán thành phẩm & bộ phận kỹ thuật
 • Thiết Bị Kiểm Soát & Nhiệt: hệ thống chạy nóng, chỉ số, Các yếu tố làm nóng công nghiệp, Hệ thống kiểm soát nhiệt mô-đun, Thiết bị kiểm tra Polyme – Nhựa, cân chính xác, điện trở, cảm biến, thiết bị tĩnh, Thiết bị đo nhiệt độ.
 • Khuôn: khuôn mẫu, khuôn ép, khuôn chai PET, khuôn phôi PET, khuôn thổi nhựa, khuôn chai nhựa PVC, Cửa nhựa PVC – cửa sổ và thanh profile phụ
 • Thủy Lực & Khí Nén: máy nén khí, máy thu không khí, thiết bị kết nối, Lắp và phụ kiện, Xi lanh thủy lực, Thiết bị đường khí nén, máy bơm
 • Tái chế: máy móc kết tụ, Máy cắt hạt, máy nghiền nhựa, hệ thống lọc nhựa, Máy đùn tái chế nhựa, Công nghệ tái chế nhựa, Dịch vụ tái chế, Dây chuyền giặt giũ và sấy khô.
 • Khác: thiết bị định lượng, máy trộn, hệ thống silo, Phần mềm, Ấn phẩm chuyên nghiệp.

Lợi ích đơn vị trưng bày triển lãm

 • Hồ sơ đơn vị triển lãm: Đến với VietnamPlas 2023 các đơn vị hưởng nhiều cơ hội sự kiện và quảng cáo. Nhà tổ chức muốn các nhà triển lãm tiếp xúc với thương hiệu hàng đầu ngành Nhựa và Cao su, vì vậy vui lòng tận dụng mọi lợi ích.
 • Danh sách sản phẩm trực tuyến: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty để khách tham khảo sẽ được tải lên website miễn phí. Danh sách sản phẩm bổ sung sẽ được tính phí theo yêu cầu.
 • Thông cáo báo chí của đơn vị triển lãm: Một thông cáo báo chí của nhà triển lãm sẽ được tải lên trang web miễn phí. Thông cáo báo chí bổ sung sẽ được tính phí theo yêu cầu.
 • Thiệp mời: Ban tổ chức cung cấp thiệp mời miễn phí cho các nhà triển lãm để mời các nhà cung cấp hoặc khách hàng của họ. 

Tại sao triển lãm diễn ra tại Việt Nam? 

 • Nhu cầu trong lĩnh vực Nhựa & Cao su ngày càng tăng

Năm 2020, sản lượng sản phẩm nhựa sản xuất đạt 12,5 triệu tấn, kim ngạch xuất khẩu đạt 4,3 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng 15% mỗi năm sau đó. Bên cạnh đó, mảng bao bì vẫn giữ tỷ trọng cao nhất trong ngành nhựa Việt Nam khi đạt trên 30% trong những năm gần đây. Mảng xây dựng và kỹ thuật cũng sẽ tăng trưởng khả quan với quy hoạch phát triển ngành đến năm 2020.

 • Cơ quan thu hút FDI giá trị cao

Trong quý 1 năm 2019, Việt Nam đã nhận được khoảng 16,74 tỷ USD vốn FDI. Các nhà đầu tư nước ngoài đang đầu tư vào 19 lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế Việt Nam. Để tham gia vào thị trường có giá trị cao này, Triển lãm Quốc tế Ngành Nhựa & Cao su Việt Nam lần thứ 19 là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

 • Cơ hội lớn hướng tới thị trường EU

Chính phủ Việt Nam và Bộ Công nghiệp rất coi trọng ngành nhựa khi xây dựng kế hoạch phát triển 5 năm nhằm kích thích tăng trưởng sản xuất các linh kiện nhựa công nghệ cao và phát triển ngành tái chế.

Hội thảo chuyên ngành được diễn ra  

Chủ đề: “Quy định tuân thủ đối với Sản phẩm đồ chơi và thực phẩm tiếp xúc xuất khẩu sang thị trường Mỹ & EU”.

 • Những người tham gia: Lãnh đạo Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA), Lãnh đạo QIMA, Đại diện các đơn vị triển lãm VietnamPlas 2023.
 • Nội dung chương trình: Giới thiệu tập đoàn QIMA, Quy định tuân thủ đối với đồ chơi xuất khẩu sang Mỹ & EU, Quy định tuân thủ đối với các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm xuất khẩu sang Mỹ và EU, hỏi đáp.

Hàng loạt dự án VietnamPlas đã được hoàn thành bởi Gia Long

Gia Long luôn là đối tác của các doanh nghiệp lớn nhỏ tham dự tại VietnamPlas hàng năm. Nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp, sau bao năm Gia Long đã tích lũy được những dự án lớn về các gian hàng triển lãm VietnamPlas ấn tượng như sau:

Sự kiện Vietnam Plas năm 2022:

 • Gian hàng triển lãm Colorant Corea được thi công bởi Gia Long.

Đến với VietnamPlas 2023, các doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp, Gia Long là đơn vị thi công thiết kế gian hàng triển lãm VietnamPlas chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sở hữu một đội ngũ thi công được đào tạo chuyên nghiệp, có xưởng sản xuất riêng biệt. Gia Long tự tin mang đến những mẫu gian hàng đẹp, ấn tượng nổi bật nhất đến quý khách hàng.

>> Xem thêm: SOLAR SHOW 2023 – Thi công gian hàng SOLAR SHOW Việt Nam

Các bài viết liên quan