Vietnam Growtech 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Growtech

Triển lãm Vietnam Growtech

Vietnam Growtech 2023 – Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị & Công nghệ Nông nghiệp sẽ chính thức diễn ra tại SECC vào tháng 12 năm 2023. Cơ hội cho những ai quan tâm đến phát triển và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp. Sự kiện sẽ là nơi giới thiệu sản phẩm và dịch vụ công nghệ hàng đầu và cung cấp loạt gian hàng, diễn đàn thảo luận, giúp du khách tiếp cận các giải pháp sáng tạo từ các nhà cung cấp uy tín toàn cầu.

Đôi nét về Vietnam Growtech

Vietnam Growtech là một sự kiện toàn vẹn nhất trong ngành về Máy móc, Thiết bị & Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam. Trưng bày các sản phẩm và công nghệ tiên tiến cùng các giải pháp và dịch vụ mới nhất trong lĩnh vực nông nghiệp, từ máy móc thiết bị đến phân bón, hệ thống tưới tiêu và quản lý trang trại thông minh.

Công ty Cổ phần ADPEX kết hợp với Cục Phát triển thị trường Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ Cục chế biến và phát triển thị trường Nông Sản tổ chức GrowTech Vietnam. Sự kiện thu hút một lượng lớn khách tham quan tham dự cùng với hơn 400 gian hàng đến từ các nhà quản lý nông trại, doanh nghiệp nông nghiệp, nhà nghiên cứu, nhà phân phối, và đại diện của các cơ quan chính phủ.

Đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước có mặt tại Vietnam Growtech 2023
Đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước có mặt tại Vietnam Growtech 2023

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra các buổi hội thảo, chương trình sự kiện hấp dẫn được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, nghiên cứu công nghệ và quản lý trang trại. Cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh, gặp gỡ tìm kiếm đối tác tiềm năng mới. Đồng thời tiếp cận với các xu hướng, công nghệ và phát triển mới nhất trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp

Thông tin chi tiết Vietnam Growtech 2023

Thời gian diễn ra: 13 – 16/12/2023 (4 ngày)

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC

Giờ mở cửa : 

Ngày 13 – 16/12: Khách tham quan: 09:00 sáng – 05:00 chiều

Ngày 16/12: Khách tham quan: 09:00 sáng – 01:00 chiều

Quy mô dự kiến tại Vietnam Growtech

 • Triển lãm thu hút 20,000+lượng lớn khách tham quan dự kiến.
 • Hơn 400 gian hàng tham gia trưng bày các sản phẩm máy móc công nghệ mới nhất.
 • Sự tham gia trưng bày đến từ 25+ quốc gia và vùng lãnh thổ như: Trung Quốc, Ấn độ, Malaysia, Thái Lan, Đài loan, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật bản,..
Gian hàng triển lãm được thi công bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công bởi Gia Long

Ngành hàng trưng bày 

Các thiết bị, máy móc nông nghiệp tại Vietnam Growtech 2023

 • Máy bừa pittông, quay và máy xới đất, Máy xới đất sơ cấp và Máy xới đất thứ cấp, Máy khoan hạt giống. Máy móc và các thiết bị đào, máy ủi và máy chăm sóc hàng rào, Máy nghiền đá, cắt cỏ, máy quay cho đắp đê, Máy quét, Máy rửa và các loại máy kéo và Xe chở hàng dụng cụ.
 • Hệ thống tưới tiêu: các loại máy tưới trên cao, tưới nhỏ giọt, Máy bơm & đường ống, vòi phun & van tưới.
 • Dụng cụ làm đất như các loại máy cuốc, cày,  kéo điện và kéo thủ công, kéo tỉa cành và các bộ dụng cụ…Các loại máy móc hỗ trợ trong việc cắt cỏ, hút bụi, máy phun sương và tạo lỗ, máy gieo hạt và tạo viền cắt tỉa,…Máy móc thu hoạch gặt, hái,.. 

Các loại thuốc bảo vệ thực vật

 • Bao gồm: Hạt giống của cây trồng, củ, cây cảnh hay bonsai,…Phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, dung dịch dinh dưỡng, các thiết bị phun thuốc và rải phân bón có mặt tại Vietnam Growtech

Về chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản

 • Thức ăn & dinh dưỡng dành cho vật nuôi, Thuốc trị các bệnh và vắc xin.., Các hệ thống giám sát chuồng trại & trang trại, Hệ thống máy móc thiết bị sưởi sấy chuồng trại. Các thiết bị & vật liệu, hệ thống cung cấp thức ăn tự động trong chăn nuôi, thiết bị vệ sinh khu vực chuồng trại…
 • Các thiết bị công nghệ máy móc bảo quản đánh bắt xa bờ, hệ thống lồng để nuôi thủy hải sản và hệ thống lọc khí, máy móc thiết bị cho ăn tự động.
Một số sản phẩm trưng bày nổi bật tại sự kiện Vietnam Growtech
Một số sản phẩm trưng bày nổi bật tại sự kiện Vietnam Growtech

Thiết bị bảo quản sau thu hoạch và các ứng dụng công nghệ cao 

 • Hệ thống kho và các thiết bị theo dõi & điều khiển nhiệt độ, Xe lạnh vận chuyển đi lại trong kho bãi, Dây chuyền sản xuất & chế biến các sản phẩm nông sản, Sản phẩm bảo quản, Máy sấy lạnh &, nóng, Thiết bị theo dõi giám sát trong quá trình vận chuyển, Thiết bị bảo quản cùng với dây chuyền đóng gói…
 • Một số sản phẩm lúa, mì, cà phê, ca cao, ngô, khoai, sắn, tiêu,..Các loại trái cây tươi đã qua chế biến & xuất khẩu và các loại hoa tươi cây cảnh, để trang trí.

Thiết bị công nghệ chuyển đổi số tại 

 • Chuyển đổi số IoT và các loại thiết bị cảm biến: ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ và thiết bị tự động điều tiết nước tưới, tự động hóa: gặt, gieo hạt, phun thuốc và tỉa thưa phân loại và đến khâu đóng gói nông sản
 • Công nghệ máy móc và các thiết bị máy bay không người lái, các giám sát cây trồng: phun, gieo ….

Top lý do nên tham gia  Vietnam Growtech

 • Vietnam Growtech 2023 là sự kiện lớn được mong chờ nhất trong ngành công nghệ thiết bị phục vụ nông nghiệp Việt Nam có diện tích trưng bày hơn 10.000m2. 
 • Cập nhật và trải nghiệm trực tiếp các công nghệ thiết bị mới nhất trong lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi.
 • Gặp gỡ và trao đổi hợp tác, thiết lập mối quan hệ với 300 các doanh nghiệp Việt nam và Quốc tế. 
 • Chương trình hội nghị và Tọa đàm về các chính sách hỗ trợ thương mại cho các tổ chức trung gian trên thị trường sẽ được diễn ra hoàn toàn miễn phí.
 • Sẽ là điểm đến hợp tác giao thương: giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực sản phẩm, thiết bị, máy móc, dịch vụ & công nghệ thực phẩm đồ uống.
 • Chương trình trình diễn tại khu vực triển lãm trưng bày giới thiệu công nghệ trong ngành nông nghiệp: Khu trưng bày công nghệ chọn tạo, nhân giống cây trồng, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật…Khu trình diễn và trưng bày thiết bị ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Khu trình diễn và trưng bày công nghệ máy móc bảo quản sau thu hoạch. 
Gian hàng triển lãm được thi công bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công bởi Gia Long

Đơn vị thi công thiết kế gian hàng Vietnam Growtech 

Vietnam Growtech 2023 hứa hẹn sẽ mang đến dành cho các khách tham dự nhiều cơ hội phát triển trong ngành Máy móc, Thiết bị & Công nghệ Nông nghiệp tại Việt Nam. Sự kiện sẽ cầu nối giữa một bên là nhà cung cấp Quốc tế và các chuyên gia ngành địa phương Việt Nam gắn kết lại gần nhau và hợp tác phát triển.

Gia Long là đơn vị thiết kế, thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng sở hữu một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm có tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế gian hàng Vietnam Growtech độc đáo và ấn tượng nhất.

>> Xem thêm: Vietchem Tech 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm Vietchem Tech  

Các bài viết liên quan