KOCOM

KOCOM là một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kỹ thuật số bằng cách phát triển nhiều giải pháp cho các ứng dụng nhà ở gia đình, xây dựng và công nghiệp dựa trên công nghệ hình ảnh kỹ thuật số và công nghệ truyền thông mạng. Được thành lập vào năm 1976, KOCOM có trụ sở chính đặt tại Arayuk-Ro 22, Gochon-Eup, Gimpo-Si, Gyeonggi-Do, Hàn Quốc; và văn phòng đại diện và showroom tại Việt Nam ở đường Nguyễn Quý Đức, phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

Hiện nay, KOCOM đang sản xuất các sản phẩm công nghệ cao hàng đầu bằng các trang thiết bị tự động hoá tiên tiến như hệ thống an ninh gia đình, chuông cửa có hình,… với vai trò nòng cốt là Smart Home.

Ngoài ra, KOCOM đã phát triển Digital Still Camera và giành được sự công nhận ở trong nước và quốc tế về sự xuất sắc trong công nghệ hình ảnh kỹ thuật số và mạng truyền thông cũng như xuất khẩu sang Nhật Bản.

Các sản phẩm với thương hiệu KOCOM đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam cũng như đối với khách tham quan triển lãm VIETBUILD. Qua các năm, công ty TNHH Quảng cáo và Xây dựng Gia Long vẫn luôn là đơn vị thiết kế và thi công cho gian hàng hội chợ triển lãm của KOCOM.

Mời các bạn cùng xem qua một vài hình ảnh về gian hàng triển lãm VIETBUILD của KOCOM qua các năm.

Các bài viết liên quan