LUFA

Công ty TNHH Fami – Thương hiệu nội thất cao cấp LUFA, được thành lập vào năm 2004, có tiền thân là Công ty Dunai, Hàn Quốc. Ngay từ khi thành lập, công ty đã xác định mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung ứng nội thất hàng đầu Việt Nam hoạt động theo các chuẩn mực quốc tế, phát triển một thương hiệu mạnh theo hướng gắn bó chặt chẽ với khách hàng và đối tác.

Năm 2016 chính thức triển khai chiến lược thương hiệu mới – LUFA.

Hiện nay, LUFA có trụ sở chính và nhà máy sản xuất đặt tại xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên; và có văn phòng đại diện ở hai thành phố lớn của Việt Nam: số 2 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội và đường D4, Chung cư Himlam, phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

Với sứ mệnh tiên phong tạo ra những sản phẩm vượt trội về thẩm mỹ và công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, LUFA liên tục cập nhật, ứng dụng các công nghệ, máy móc tiên tiến vào sản xuất cùng với nguyên liệu gỗ, sơn công nghiệp cao cấp, keo liên kết và các phụ kiện nhập từ Nhật Bản và Châu Âu.

Công ty TNHH Quảng cáo và Xây dựng Gia Long tự hào được đồng hành cùng LUFA trong các kỳ hội chợ triển lãm với vai trò là nhà thầu thi công gian hàng hội chợ triển lãm.

Đến với triển lãm Vietbuild, gian hàng LUFA được thiết kế và thi công theo không gian mở, với nước sơn màu trắng kết hợp màu xanh lá tươi mát – màu sắc đặc trưng cho thương hiệu này.

Các bài viết liên quan