VIETCERAMICS

VIETCERAMICS

Tên đầy đủ là Công Ty Cổ phần Quốc tế Gốm Sứ Việt. Có trụ sở chính nằm trên đường Nguyễn Kiệm, phường 4, Quận Phú Nhuận, TPHCM và 6 showroom trưng bày quy mô tại các vị trí chiến lược trên toàn quốc, cùng với hệ thống cửa hàng đại lý phân phối ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

VietCeramics luôn tiên phong dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng với những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm sang trọng, đa dạng, mang đậm những xu hướng mới, với kinh nghiệm lâu năm, sự sáng tạo không ngừng cũng như mạng lưới cung ứng rộng rãi của mình.

Các dự án VietCeramics tham gia đa dạng và phong phú từ các dự án phát triển bất động sản công cộng, tư nhân hay thương mại. Với hơn 2000 sản phẩm uy tín từ các thương hiệu quốc tế, các bộ sưu tập gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh của công ty có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc và không gian nội thất.

Năm 2019, VietCeramics tham gia triển lãm VIFA GU được tổ chức tại SECC, quận 7, TPHCM với tổng diện tích gian hàng lên đến 225 m2. Đồng thời trong năm, công ty cũng kỷ niệm chặng đường 15 năm của mình bằng hàng loạt các sự kiện được tổ chức tại các trung tâm hội nghị, khách sạn lớn từ Bắc vào Nam, với sự hợp tác thi công và đồng hành của công ty Gia Long.

Các bài viết liên quan