Beautycare Expo 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Beautycare Expo

Triển lãm Beautycare Expo

Beautycare Expo 2024 – Triển lãm Quốc tế về sản phẩm, công nghệ và dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam. Đây là một sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho các doanh nghiệp, công ty nhập khẩu, nhà phân phối mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp, salon tóc, nails salon, các đại lý bán sỉ, shop mỹ phẩm và các công ty liên quan đến lĩnh vực làm đẹp, được diễn ra vào 18 – 20/04/2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế – ICE, Hà Nội. 

Đôi nét về triển lãm Beautycare Expo

Hơn 250 gian hàng trưng bày, 350 đơn vị là các tập đoàn thẩm mỹ, làm đẹp
Hơn 250 gian hàng trưng bày, 350 đơn vị là các tập đoàn thẩm mỹ, làm đẹp

Công ty Cổ phần Adpex kết hợp với Hiệp hội các Doanh nghiệp Dược Việt Nam tổ chức Triển lãm Quốc tế về sản phẩm, công nghệ và dịch vụ làm đẹp. Đây chính là địa điểm lý tưởng để các đơn vị gặp gỡ, trao đổi và quảng bá công nghệ sang các thị trường quốc tế, từ đó giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm đối tác liên kết, hợp tác kinh doanh.

Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, Beautycare Expo 2024 quay trở lại để giới thiệu các sản phẩm mới nhất trong ngành chăm sóc sắc đẹp bao gồm: Mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân, Spa thẩm mỹ, sản phẩm chăm sóc tóc, móng và các phụ kiện, xăm thẩm mỹ, các biện pháp và dịch vụ giữ dáng và chăm sóc sắc đẹp.

Được bảo trợ bởi các Hiệp hội Y dược Việt Nam, Tạp Chí Đẹp, Doanh nhân, Công thương, Tuần báo Quốc tế, Thị trường bán lẻ, Doanh nhân Sài Gòn, Diễn đàn Doanh nghiệp…Cùng hàng loạt các chương trình hoạt động hấp dẫn với nhiều chủ đề khác nhau được diễn ra miễn phí trong khuôn khổ của sự kiện.

Thông tin chi tiết Beautycare Expo 2024

Thời gian: từ 18 tháng 04 – 20 tháng 04 năm 2024

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế – ICE Hà Nội

Gian hàng được thiết kế thi công bởi Gia Long
Gian hàng được thiết kế thi công bởi Gia Long

Chủ trì bởi: Bộ Y Tế

Quy mô triển lãm lớn: Hơn 250 gian hàng trưng bày, 350 đơn vị là các tập đoàn thẩm mỹ, làm đẹp, các nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, spa, chăm sóc thẩm mỹ… từ các quốc gia hàng đầu trong ngành làm đẹp.

Ngành hàng trưng bày

Mỹ phẩm; Nước hoa; Sản phẩm chăm sóc tóc & da đầu; Sản phẩm chăm sóc da; Máy móc chăm sóc sức khỏe; Móng tay và phụ kiện; Sản phẩm sức khỏe tự nhiên; Thực phẩm chức năng làm đẹp; Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và spa; Nguyên liệu thô; Bao bì; Phẫu thuật thẩm mỹ; Sản phẩm và thiết bị làm đẹp y tế,..

Chuỗi chương trình và hoạt động hấp dẫn

Gian hàng được trưng bày tại Beautycare Expo
Gian hàng được trưng bày tại Beautycare Expo

Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của Beautycare Expo 2024 diễn ra các chương trình hội nghị chuyên ngành, kết nối giao thương, hội thảo với nhiều nội dung khác nhau.

  • Chủ đề 1: Xu hướng trang điểm thông minh trong thời đại công nghệ 4.0
  • Chủ đề 2: Bí quyết chăm sóc da mới nhất, phương pháp không xâm lấn cho mọi lứa tuổi, đặc biệt cho phụ nữ sau sinh
  • Chủ đề 3: Massage trị liệu trước 1 liệu trình giảm béo – Kết quả thành công bất ngờ
  • Chủ đề 4: Công tác tổ chức và hoạt động B2B và B2C tại Triển lãm Beautycare Expo.

Lợi ích khi tham gia triển lãm Beautycare Expo 2024

  • Đây là một sự kiện triển lãm chuyên ngành làm đẹp duy nhất với quy mô quốc tế tại Việt Nam, cùng sự góp mặt của các thương hiệu làm đẹp hàng đầu.
  • Cơ hội độc quyền là điểm đến trực tiếp khám gia liễu và trải nghiệm những sản phẩm, công nghệ và dịch vụ trong ngành làm đẹp hoàn toàn miễn phí.
  • Một nền tảng thiết lập các mối quan hệ đối tác triển vọng, xây dựng chiến lược kinh doanh với các nhà cung cấp, các nhà sản xuất,  các chuyên gia trên toàn thế giới
  • Cập nhật những kiến thức về xu hướng thị trường, máy móc, công nghệ qua các chương trình hội thảo chuyên nghiệp của ngành chăm sóc sắc đẹp.

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng Beautycare Expo 2024 

Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long

Với sự trở lại Beautycare Expo, năm 2024 hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho tất cả các khách tham quan, nhà sản xuất, chuyên gia trong nước và quốc tế có cơ hội trải nghiệm và hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. 

Gia Long – đơn vị chuyên thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm uy tín, chất lượng trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với sở hữu một đội ngũ thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao. Chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng thi công gian hàng Beautycare Expo nổi bật, thu hút nhiều khách tham quan tại sự kiện.

>>Xem thêm: Food & Hotel Vietnam 2024 – Thi công gian hàng Food & Hotel Vietnam

Các bài viết liên quan