Cosmobeauté Vietnam 2023 – Thi công gian hàng Cosmobeauté Vietnam

Cosmobeauté

Cosmobeauté Vietnam Triển lãm thương mại quốc tế hàng đầu lĩnh vực Thẩm mỹ, Làm đẹp, Mỹ phẩm, Tóc, Móng tay và Spa, lần thứ 14 được diễn ra tại Việt Nam.  Cosmobeauté Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn toàn cầu hóa về các xu hướng mới và trải nghiệm thú vị nhất, cùng với sự tham gia mạnh mẽ doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Cơ hội khám phá gian hàng độc đáo tại triển lãm và các sản phẩm về xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới.

Tổng quan về Cosmobeauté Vietnam

Cosmobeauté Vietnam đã và đang tiếp tục cam kết trở thành nền tảng tìm nguồn cung ứng hiệu quả nhất trong hoạt động kinh doanh thương mại làm đẹp trong ngành. Từng bước được công nhận là triển lãm thương mại làm đẹp chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Chuỗi sự kiện tại triển lãm Cosmobeauté Vietnam
Chuỗi sự kiện tại triển lãm Cosmobeauté Vietnam

Informa Markets quyết định năm 2023 này, đồng tổ chức phiên bản kết hợp đặc biệt thứ sáu của triển lãm VIETBEAUTY và phiên bản thứ 14 của triển lãm Cosmobeauté Vietnam mang các chuyên gia làm đẹp và các doanh nghiệp trong ngành đến gần nhau hơn. Cơ hội kết nối kinh doanh, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng khác nhau, giao lưu học hỏi công nghệ hiện đại tiên tiến và dịch vụ từ các thương hiệu lớn trên thế giới, đồng thời khám phá thi công gian hàng triển lãm Cosmobeauté Vietnam đẹp, ấn tượng nhất. Sẽ là nền tảng đa chiều để khách tham gia có trải nghiệm làm đẹp hoàn toàn mới trong 3 ngày diễn ra sự kiện.

Thông tin chi tiết về Cosmobeauté Vietnam 2023

Thời gian diễn ra: 27  – 29 tháng 7 năm 2023 (09:00 AM – 05:00 PM)

Địa điểm tổ chức: tại SECC – Trung tâm Triển lãm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quy mô triển lãm

 • Hơn 300 đơn vị triển lãm dự kiến thương hiệu làm đẹp. 
 • 8.000 khách tham quan, quy tụ các doanh nghiệp trong nước và toàn cầu đến từ 25 quốc gia như: Trung Quốc, Hồng Kông, Anh, Úc,Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Malaysia, New Zealand, Ba Lan, Nga, Singapore, Thụy Sĩ, Thái Lan, Đài Loan, Ấn Độ,Việt Nam..v.v
 • Cosmobeauté Vietnam 2023 là nơi lý tưởng để bạn gặp gỡ hàng trăm nhà triển lãm và thương hiệu, cơ hội khám phá những sản phẩm và xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp làm đẹp tại triển lãm.
Thiết kế phối cảnh 3D được thực hiện bởi Gia Long
Thiết kế phối cảnh 3D được thực hiện bởi Gia Long

Lĩnh vực trưng bày 

 • Thực phẩm bổ sung sức khỏe làm đẹp / Thực phẩm & Đồ uống
 • Phát triển/R&D và Công thức
 • Phụ kiện trang điểm & dụng cụ
 • Nhà sản xuất, Sản xuất theo hợp đồng & Tư nhân
 • Sản phẩm & Thiết bị Thẩm mỹ Y tế
 • Sản phẩm/Thiết bị chăm sóc móng & chăm sóc tóc
 • Nước hoa, mỹ phẩm & vệ sinh cá nhân
 • Sản phẩm, Thiết bị & Giải pháp Chăm sóc Chuyên nghiệp cho thẩm mỹ viện
 • Nội thất Salon Thiết bị Spa & Chăm sóc sức khỏe
 • Chăm sóc da / Chăm sóc cá nhân

Chuỗi sự kiện hoạt động nổi bật tại Cosmobeauté Vietnam 

Diễn đàn Hội thảo về thương mại điện tử Cosmobeauté Vietnam 2023

Trong khu vực diễn đàn hội thảo các chuyên gia và doanh nghiệp sẽ tập trung chia sẻ kinh nghiệm về các kiến ​​thức để thảo luận xu hướng công nghệ mới nhất và giải pháp chiến lược mới trong ngành làm đẹp. 

Trình diễn trực tiếp trang điểm & làm tóc trên sân khấu chính

Cosmobeauté Vietnam 2023, các chuyên gia làm đẹp và nghệ sĩ trang điểm đầu ngành sẽ biểu diễn trực tiếp các kỹ thuật và xu hướng trang điểm, làm tóc mới nhất ngay trên sân khấu chính của triển lãm.

Đông đảo khách tham quan đăng ký tham gia sự kiện
Đông đảo khách tham quan đăng ký tham gia sự kiện

Chương trình mai mối người mua VIP (Business-to-Business) 

Chương trình này tập trung vào kết nối doanh nghiệp và người mua VIP B2B với nhau. Cơ hội tốt nhất gặp gỡ và tìm kiếm hợp tác kinh doanh với các nhà phân phối, nhà bán lẻ và các đối tác trong lĩnh vực làm đẹp.

Phát trực tiếp điểm nổi bật của nhà triển lãm & sản phẩm

Sự kiện sẽ được phát trực tiếp ngay tại Cosmobeauté Vietnam để giới thiệu các điểm nổi bật của triển lãm cùng như các sản phẩm độc đáo tiên tiến nhất tại triển lãm. Điều này cho phép các khách hàng không đến tham gia trực tiếp tại triển lãm được, thì có thể theo dõi thông qua chương trình phát trực tiếp.

Top 5 lí do mà doanh nghiệp nên tham gia Cosmobeauté Vietnam 2023

 • Tìm kiếm thương hiệu và sản phẩm mới để nhập khẩu và phân phối.
 • Tìm kiếm OEM/ODM mới, bao bì hoặc các nhà cung cấp khác.
 • Tìm kiếm công nghệ và giải pháp mới.
 • Tìm kiếm sản phẩm với đơn hàng nhỏ.
 • Thu thập thông tin thị trường & xu hướng và kết nối hệ thống.

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Cosmobeauté Vietnam

Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Với sự tham gia của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành, sự kiện này sẽ tạo cơ hội tuyệt vời để khám phá những xu hướng và dịch vụ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp mỹ phẩm. Cosmobeauté Vietnam 2023 cam kết đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích và cơ hội tuyệt vời nhất.  

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & TRIỂN LÃM GIA LONG – Chuyên thi công, thiết kế triển lãm Cosmobeauté Vietnam uy tín trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất về các thiết kế triển lãm đẹp, ấn tượng dành cho quý khách hàng. 

>>Xem thêm: Vietnam Medipharm Expo 2023 – Thiết kế gian hàng Vietnam Medipharm Expo

 

Các bài viết liên quan