Contech Vietnam 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Contech Vietnam

Triển lãm Contech Vietnam

Contech Vietnam 2024 – Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông – Máy móc, Thiết bị, Công nghệ, Phương tiện và Vật liệu sẽ tiếp tục diễn ra tại Việt Nam vào năm 2024. Đây là cơ hội duy nhất để khách tham quan trải nghiệm trực tiếp các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, được trưng bày bởi các doanh nghiệp từ các nước trên thế giới. 

Đôi nét về triển lãm Contech Vietnam

Sau nhiều năm tổ chức thành công triển lãm tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại,  Contech Vietnam đã trở thành điểm đến chất lượng uy tín, có tầm ảnh hướng lớn trong ngành Xây dựng, Mỏ và Giao thông mang lại nhiều giá trị và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. 

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) tổ chức Contech Vietnam – sự kiện quốc tế duy nhất tại Việt Nam chuyên về máy móc, công nghệ và vật liệu cho ngành xây dựng, khai thác mỏ. Thu hút đông đảo lượt khách hàng đến tham quan và trải nghiệm trong nước và quốc tế.

Cập nhật hình ảnh khai mạc Contech Vietnam 2023
Cập nhật hình ảnh khai mạc Contech Vietnam 2023

Contech Vietnam 2024 được sự hỗ trợ của các Bộ, Hiệu quả giúp khách tham dự kết an, Ngành và các tổ chức báo chí, truyền thông. Chinh là sân chơi chuyên nghiệp và nối, hợp tác và phát triển hợp tác kinh doanh với các đối tác nước ngoài. Đồng thời cập nhật thêm những xu hướng và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này.

Thông tin chi tiết Contech Vietnam 2024

Thời gian: từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 04 năm 2024

Địa điểm: (NECC) – Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia Hà Nội.

Quy mô dự kiến

 • Khu vực triển lãm: 5000m2 
 • Hơn 5000 lượt khách tham quan xuyên suốt 4 ngày triển lãm
 • Quy mô 120 gian hàng đến các quốc gia trên thế giới: Thụy Điển, Đức, Pháp, Nga, UAE, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Úc, …và Việt Nam

Đơn vị hỗ trợ Contech Vietnam 2024:

Bộ Xây dựng

Bộ Công Thương

Bộ giao thông vận tải

Bộ Khoa học & Công nghệ

Đối tác truyền thông:

Công Ty Cổ Phần HOUSELINK

Báo Xây dựng Việt Nam

Tạp chí Đầu tư Việt Nam

Thời báo Kinh tế Việt Nam

Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam

Sản phẩm trưng bày

 • Thi công và Xây dựng 

Thiết bị, công cụ và những hệ thống chuyên dụng xây dựng; Phương tiện thi công; Cốp pha và giàn giáo; Thiết bị nâng và băng tải; Dây chuyền sản xuất bê tông, vữa tại chỗ; Dịch vụ lắp đặt máy thi công tại công trường và trong các xí nghiệp.

 • Thăm dò, khai thác và chế biến tài nguyên khoáng sản

Thiết bị khoan thăm dò, khoan phục vụ nổ mìn khai thác mỏ, thi công các công trình ngầm; Các thiết bị xúc bốc, cày ủi, cày xới, san gạt; Các thiết bị nâng và vận tải trên công trường và trong hầm mỏ; Các máy đập, nghiền, sàng tuyển và chế biến khoáng sản

 • Vật liệu xây dựng và công cụ 

Vận chuyển, đóng gói vật liệu xây dựng (bằng máy); Thành phần, thành phẩm vật liệu xây dựng; Thiết bị định hướng và liên lạc;, công cụ, máy móc,…

 • An toàn lao động

Dịch vụ xây dựng; Dịch vụ tư vấn và giám sát; Công nghệ thông tin và viễn thông

Quản lý tính năng tích hợp; Hệ thống kiểm soát đo lường; Lắp đặt ngoài trời; Hệ thống thiết bị bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy

 • Hệ thống nhà xưởng và máy móc sản xuất

Nhựa đường; Xi măng, vôi, hỗn hợp thạch cao; Bê tông, các sản phẩm bê tông và bê tông đúc sẵn; Thạch cao và tấm vữa; Máy và dây chuyền sản xuất đá và vật liệu sử dụng điện sản xuất từ chất thải,…

 • Công nghệ và Thiết bị Điện:

Dây dẫn, Cáp điện; Vật liệu dẫn điện; Vật liệu cách điện; Trạm biến thế; Công nghệ và giải pháp phân phối dòng điện, tự động hóa hệ thống điện; Trang thiết bị, sản phẩm điện công nghiệp; Công nghệ, máy móc và thiết bị cho các nhà máy điện; Trạm & thiết bị phát điện,..

Lý do nên tham quan Contech Vietnam 2024

Gian hàng triển lãm được Gia Long thực hiện
Gian hàng triển lãm được Gia Long thực hiện
 • Contech Vietnam là sự kiện thương mại hàng đầu và quy mô quốc tế chuyên ngành Xây dựng, khai khoáng và cơ sở hạ tầng giao thông tại Việt Nam.
 • Với kinh nghiệm và uy tín của nhà tổ chức (HADIFA) triển lãm cùng với sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía Bộ, Ban ngành, Hiệp hội dự kiến sẽ chào đón trên 120 đơn vị tham gia trưng bày, 5000 lượt khách tham quan chuyên ngành trong nước và quốc tế
 • Trưng bày và giới thiệu các móc móc, thiết bị, công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên diện tích 5.000m2
 • Cơ hội tham dự trực tiếp các chương trình hội thảo chuyên ngành để kết nối với các doanh nghiệp, đối tác tiềm năng
 • Tham dự các buổi thuyết trình kỹ thuật hoàn toàn miễn phí với các chuyên gia câp cao đến từ các nước trên thế giới.

Các hoạt động sự kiện diễn ra 

Chương trình Hội nghị/hội thảo

Các chương trình hội thảo diễn ra do các hiệp hội, tổ chức nghề nghiệp phối hợp với đơn vị tổ chức (HADIFA) tổ chức.

Chủ đề 1 : Hội Vật liệu Xây dựng

Chủ đề 2: Hội Khoa học và Công nghệ Mỏ

Chủ đề 3: Tổng Hội Xây dựng

Chủ đề 4: Công ty cổ phần Houselink

Trình bày kỹ thuật

Các đơn vị tham gia trưng bày sẽ có cơ hội trực tiếp giới thiệu và quảng bá sản phẩm, công nghệ mới của mình tại sự kiện. Và thông qua các kênh báo chí, truyền hình, từ đó trở thành bệ phóng được thị trường đón nhận.

Kết nối kinh doanh 

Contech Vietnam 2024 chính là điểm đến hoàn hảo tạo điều kiện thuận lợi để khách tham quan tiếp xúc với những doanh nghiệp hàng đầu trong từng lĩnh vực, từ đó tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng tiềm năng hơn.

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng Contech Vietnam 2024

Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long

Contech Vietnam 2024 – Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế về Xây Dựng, Khai Thác và Vận Tải Thiết Bị, Công Nghệ, Phương Tiện và Vật Liệu sẽ được tổ chức kết hợp cùng với – Triển Lãm Năng Lượng Điện Và Chiếu Sáng Việt Nam. Vì vậy, việc sở hữu một thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng, nổi bật sẽ thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng ngay tại triển lãm.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng Contech Vietnam uy tín hàng đầu trên thị trường. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những gian hàng độc đáo, đẹp mắt nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn nhanh nhất.

>> Xem thêm:  SaigonTex 2024 – Thi công gian hàng triển lãm SaigonTex

Các bài viết liên quan