Food & Hotel Vietnam 2024 – Thi công gian hàng Food & Hotel Vietnam

Triển lãm Food & Hotel Vietnam

Food & Hotel Vietnam là sự kiện triển lãm uy tín trong suốt 11 năm qua, đây được đánh giá là triển lãm thương mại diễn ra lâu đời nhất tại Việt Nam trưng bày về dịch vụ, sản phẩm ngành Thực phẩm và Đồ uống, Khách sạn cùng nhiều ngành hàng liên quan.

Giới thiệu về triển lãm Food & Hotel Vietnam

Sau hơn một thập kỷ diễn ra thành công vang dội, năm 2024 triển lãm Food & Hotel Vietnam đã được công nhận là sự kiện có nhiều cống hiến nhất, mang lại giá trị trong ngành F&B và dịch vụ lưu trú tại Việt Nam. Đến với triển lãm năm 2024 sẽ hội tụ nhiều những doanh nghiệp trưng bày đến tư trong và ngoài nước tham dự, có riêng khu gian hàng trưng bày quốc tế nhằm thuận tiện hơn trong việc giới thiệu sản phẩm dịch vụ, trao đổi và hợp tác đầu tư.

Food & Hotel Vietnam 2024 một lần nữa hứa hẹn sẽ mang lại cho đơn vị tham dự nhiều hoạt động hấp dẫn, hỗ trợ hợp tác với các đối tác, các hiệp hội chuyên ngành. Thị trường về thực phẩm và dịch vụ lưu trú tại Việt Nam đang tăng mạnh, do nhu cầu du lịch tăng cao, từ đó thực phẩm và dịch vụ lưu trú cũng tăng theo.

Thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm – Design and construction of booths at the exhibition
Thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm – Design and construction of booths at the exhibition

Thông tin chi tiết triển lãm

Thời gian: Từ ngày 19 – 21/03/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Ngành hàng trưng bày

Năm 2024 Food & Hotel Vietnam sẽ trưng bày những dòng sản phẩm thuộc về thực phẩm, đồ uống, sản phẩm dịch vụ lưu trú như: Các loại bánh và thực phẩm trang trí bánh, những loại thực phẩm đông lạnh, đồ uống, nước giải khát không cồn và có cồn, thực phẩm và nguyên liệu tươi sống, thiết bị máy móc làm bánh, thực phẩm ăn liền, các thiết bị trang trí và làm sạch, đồ dùng trang trí trong nội thất, dịch vụ trong khách sạn, lưu trú, hệ thống và các thiết bị thông tin, … và nhiều những sản phẩm, dịch vụ thiết bị khác liên quan trong ngành.

Thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm được thực hiện bởi Gia Long
Thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm được thực hiện bởi Gia Long

Tại sao doanh nghiệp nên tham dự triển lãm  Food & Hotel Vietnam

Tiếp cận được tệp khách hàng mục tiêu: triển lãm chuyên ngành thực phẩm và khách sạn giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng khách hàng mục tiêu của mình, mở ra cơ hội giao thương quốc tế ngay tại triển lãm với nhiều các khu trưng bày quốc tế. Dù bạn là nhà trưng bày, đơn vị cung cấp, nhà phân phối thì bạn vẫn sẽ có cơ hội giao lưu và gặp gỡ trực tiếp với hàng ngàn khách hàng tiềm năng đến từ trong và ngoài nước ngay tại triển lãm.

Phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường: Là cơ hội để các doanh nghiệp tạo thêm nhiều mối quan hệ trong kinh doanh, tiếp cận các doanh nghiệp mới và khách hàng tiềm năng chất lượng tại triển lãm.

Nâng cao hình ảnh thương hiệu trong ngành: Triển lãm Food & Hotel Vietnam sẽ là cơ hội giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu qua những hoạt động trực tiếp, các buổi trình diễn ấn tượng, tại nhiều hoạt động sáng tạo để tạo sự thu hút và nâng cao hình ảnh thương hiệu, tạo sự tin tưởng cho khách hàng ngay tại hội chợ.

Hàng loạt sự kiện đặc sắc được diễn ra: Các chương trình hội thảo chuyên ngành hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao nhận thức về thương hiệu và kỹ năng của nhân viên .

Tại đây không chỉ doanh nghiệp mà khách tham dự cũng sẽ được cập nhật kiến thức và xu hướng thị trường trong ngành, biết thêm nhiều sản phẩm mới và đa dạng được trưng bày tại gian hàng triển lãm Food & Hotel Vietnam.

Thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm được thực hiện bởi Gia Long
Thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm được thực hiện bởi Gia Long

Đơn vị thiết kế và thi công gian hàng Food & Hotel Vietnam

Đến với triển lãm Food & Hotel Vietnam 2024, doanh nghiệp đang tạo cho chính mình cơ hội phát triển và tiếp cận gần hơn với thị trường thực phẩm và khách sạn trong và ngoài nước. Để tối ưu việc tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm một cách tốt nhất, doanh nghiệp cần đầu tư một thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng, có sự nổi bật thương hiệu, tạo điểm nhất và thu hút khách tham dự. 

Thi công gian hàng Food & Hotel Vietnam là dịch vụ mà Gia Long cung cấp, chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công gian hàng. Là đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

>> Xem thêm: Plastics & Rubber Vietnam 2024 – Thi công gian hàng Plastics & Rubber Vietnam

Các bài viết liên quan