Vifa Expo 2024 – Thi công gian hàng hội chợ Vifa Expo

Triển lãm Vifa Expo

Vifa Expo 2024 là Hội chợ Quốc tế Đồ Gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu của Việt Nam. Tiếp nối sự thành công của 14 lần hội chợ trước đó, năm 2024 Vifa Expo chính thức trở lại trong sự tin tưởng và đồng hành của doanh nghiệp và tổ chức trong ngành với một Thời gian và Địa điểm diễn ra hoàn toàn mới. Vì vậy để các doanh nghiệp đồ gỗ mỹ nghệ xuất khẩu đạt được ấn tượng nhất cần có được thiết kế gian hàng thu hút với quy mô ấn tượng ngay tại sự kiện.

Đôi nét về Hội chợ Vifa Expo 2024

Vifa Expo là sự kiện Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ Việt Nam, đây là sự kiện được diễn ra hàng năm với quy mô lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á (Asean). Được đánh giá là nơi quy tụ tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà đầu tư hàng đầu ở trong ngành Đồ gỗ và Mỹ nghệ đến tham dự.

Hội chợ là nơi trưng bày những dòng sản phẩm về đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất, ngoại thất bắt mắt và ấn tượng nhất, tạo nên một không gian trưng bày rộng lớn và sống động nhất và đặc sắc nhất về các dòng sản phẩm của doanh nghiệp.

Đặ biệt đối với hội chợ Vifa Expo 2024 đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp và thương hiệu, cũng như người mua tìm được nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra tại Vifa Expo 2024 các nhà mua hàng tại đây sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi đặc quyền đến từ Ban tổ chức cùng những phần quà, ưu đãi hấp dẫn trong suốt quá trình tham gia và tìm kiếm đơn vị cung cấp tại hội chợ Vifa Expo 2024.

Thông tin về triển lãm VIFA EXPO 2024

Vifa Expo 2024 đã chính thức được xác định sẽ được tổ chức với thời gian và địa điểm hoàn toàn mới.

Tên Hội chợ: Vifa Expo 2024 – Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ Xuất khẩu Việt Nam

Thời gian diễn ra: 26/02/2024 đến hết ngày 29/02/2024

Địa điểm tổ chức mới: Sky Expo Center – Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Việt Nam (Đường số 1, CV Phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM)

Quy mô dự kiến: Với sự thành công của năm 2023 vừa qua, năm 2024 này hội chợ dự kiến sẽ thu hút hơn 600 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự, hơn 2,000 gian hàng sẽ được trưng bày trên quy mô với tổng diện tích lên đến 36,000m2, dự kiến sẽ là lần quy tụ các nhà cung cấp, các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trong ngành đến từ trong nước và ngoài quốc tế.

Những lĩnh vực và ngành hàng được trưng bày tại Vifa Expo 2024

Đến với Vifa Expo 2024, khách tham dự sẽ được trải nghiệm những ngành hàng trưng bày  tại đây thuộc về những lĩnh vực như:

Lĩnh vực nội thất: Các loại bàn ghế, tủ, kệ, và các loại vật dụng nội thất cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng làm việc và phòng của trẻ em.

Lĩnh vực đồ ngoại thất ngoài trời: Phụ kiện sân vườn, hồ bơi, các loại bàn ghế ngoài trời, đồ gỗ ngoài trời và hiên, và hàng loạt các vật dụng trang trí ngoài trời khác.

Lĩnh vực đồ trang trí mỹ nghệ: Vật liệu, phụ kiện dùng trong trang trí nội thất, các loại đồ thủ công mỹ nghệ như mây đan tre, các loại gốm sứ, phụ kiện dệt may, thảm, cùng hàng loạt cửa hàng và nghệ thuật sắp đặt.

Các lĩnh vực khác liên quan: Bao gồm các loại gỗ dùng làm nguyên liệu, các loại máy móc và thiết bị sản xuất, các loại đồ dùng và vật liệu ngũ kim, phụ kiện bọc ghế và nhiều các ngành hàng liên quan.

Lợi ích khi các doanh nghiệp tham dự vào hội chợ Vifa Expo 2024

Với sự phát triển ngày một mạnh mẽ của ngành gỗ tại thị trường Việt Nam và quốc tế, hội chợ Vifa Expo đã khẳng định được vị thế của mình so với những sự kiện triển lãm cùng chủ đề khác. Tính đến hiện tại Vifa Expo 2024 hiện đang là sự kiện hội chợ hàng đầu, được các chuyên gia đánh giá cao về quá trình tổ chức và sự chuyên nghiệp trong các khâu thực hiện.

Đến với triển lãm Vifa Expo 2024 các doanh nghiệp sẽ được tham dự vào nhiều các hoạt động xúc tiến thương mại, phục vụ quá trình hợp tác giao thương của doanh nghiệp tham dự triển lãm, mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị tham dự như:

  • Tạo nhiều cuộc gặp gỡ, giao thương hợp tác trực tiếp với các đơn vị ngay tại khuôn khổ triển lãm, cùng những chương trình hội thảo được điều hành bởi các chuyên gia mang đến giá trị to lớn cho doanh nghiệp.
  • Cơ hội hợp tác kinh doanh với các nhà đầu tư, các nhà mua hàng, cơ hội tìm kiếm các đại lý  ngay tại gian hàng.
  • Tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng cũng như tiếp thu được thị trường tiềm năng mới trong tương lai.

Hội chợ Vifa Expo 2024 là nơi diễn ra các buổi tọa đàm, hội thảo và các chương trình chuyên ngành hấp dẫn và chuyên nghiệp. Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường, ngành đồ gỗ và nội thất Việt Nam mong muốn trong tương lai sẽ trở thành “Nhà máy sản xuất đồ nội thất cho Thế giới”. Vì thế tại Hội chợ Vifa 2024 dự kiến sẽ là hoạt động hội tụ rất nhiều những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tham dự, là cơ hội lớn để doanh nghiệp trong nước quảng bá sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Lựa chọn đơn vị thi công gian hàng chuyên nghiệp tại Vifa Expo 2024

Đến với hội chợ Vifa Expo 2024 sẽ có rất nhiều doanh nghiệp trưng bày sản phẩm cùng lĩnh vực, ngành hàng với doanh nghiệp bạn, cũng có các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp bạn. Vì vậy để tại được sự thu hút và gây ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng tham dự là điều hết sức cần thiết. Có được thiết kế gian hàng ấn tượng và quy mô sẽ giúp đơn vị của bạn thu hút được sự chú ý của đối tác khách hàng khi đến triển lãm.

Gian hàng trưng bày còn là bộ mặt của doanh nghiệp ngay tại hội chợ. Vì vậy việc đầu tư một không gian chỉn chu và chuyên nghiệp là điều mà doanh nghiệp cần quan tâm và thiết kế cho gian hàng của mình, hỗ trợ tạo thiện cảm trong mắt đối tác và khách hàng tham dự.

Những dự án thi công gian hàng Vifa Expo của Gia Long qua từng năm

Vifa Expo 2023:

+ Glory gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

+ Eurofar gian hàng được hoàn thiện bởi Gia Long

+ Gian hàng DeRUCCI được Gia Long thi công hoàn thiện tại triển lãm

+ Ngân Thịnh Phát – Gian hàng được thực hiện bởi Gia Long

+ VHT gian hàng được Gia Long thi công hoàn thiện

+ Gian hàng Sofax dược thực hiện bởi Gia Long

+ Gian hàng Design for home được Gia Long thực hiện hoàn thiện

+ Giao Châu là gian hàng được gia Long hoàn thiện tại triển lãm

+ Gian hàng Thiên Bắc được Gia Long thi công hoàn thiện

+ Gian hàng CMPC được hoàn thiện bởi Gia Long

+ Comf-pro được Gia long thi công hoàn thiện tại triển lãm

+ Niuchen – gian hàng được Gia Long thực hiện

Vifa Expo 2022:

+ Gian hàng Fine Scandinavia theo concept hiện đại, trẻ trung.

+ Modo Living gian hàng mang phong cách Bắc Âu do Gia Long thực hiện.

+ Gian hàng Scancom được Gia Long thi công hoàn thiện.

+ Gian hàng hội chợ Eurofar do Gia Long thiết kế và thi công.

+ Gian hàng Ngân Thịnh Phát được thực hiện bởi Gia Long

+ Gian hàng Interlink được hoàn thiện bởi Gia Long

Vifa Expo 2019:

+ Casanha Home lựa chọn Gia Long làm đơn vị thiết kế thi công.

+ Gian hàng thuộc về công ty Vietceramics được thực hiện bởi Gia Long

Vifa Expo 2018:

+ Gian hàng triển lãm thuộc công ty Vangarz do Gia Long thi công

+ Gian hàng hội chợ Eurofar do Gia Long hoàn thiện

+ Gian hàng sự kiện của Detchun được thực hiện bởi Gia Long

+ Gian hàng quảng cáo của Kidmaster được thi công bởi Gia Long.

+ Gian hàng của Công Ty Cổ Phần Wilsons Hill Việt Nam được thiết kế thi công bởi Gia Long.

Vifa Expo 2017:

+ Booth triển lãm của Modo Living được thi công bởi Gia Long

+ Booth hội chợ của Vangarz do Gia Long thực hiện

+ Booth quảng cáo của Eurofar được thiết kế thi công bởi Gia Long.

Gia Long là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công gian hàng triển lãm Vifa Expo 2024. Với  gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, cùng một đội ngũ thi công tay nghề cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng và quy mô nhất thu hút khách tham dự, và đảm bảo chất lượng cho gian hàng khi thực hiện thi công gian hàng triển lãm.

>> Xem thêm: VIBS 2023 – Thi công gian hàng triển lãm VIBS

Các bài viết liên quan