Mining Vietnam 2024 – Thiết kế thi công gian hàng Mining Vietnam

Triển lãm Gaming Vietnam

Mining Vietnam 2024 được kết hợp tổ chức cùng với triển lãm Construction Vietnam, mang lại những điều tích cực nhất đến với cộng đồng. Mining và Construction Vietnam mong muốn ngành Khai khoáng và Xây dựng phát triển ngày càng mạnh mẽ và bền vững nhất trong tương lai.

Tổng quan về sự kiện Mining Vietnam 2024

Giới thiệu về triển lãm Mining Vietnam

Mining Vietnam là sự kiện triển lãm quốc tế về Công nghiệp Khai thác, Khôi phục tài nguyên khoáng sản và Xây dựng tại Việt Nam, năm 2024 triển lãm hứa hẹn đây sẽ là điểm đến giao thương lý tưởng nhất dành cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất, phân phối trong và ngoài nước đang hoạt động trong ngành công nghiệp khoáng sản, khai khoáng, vật liệu xây dựng, thiết kế và thi công xây dựng.

Mining Vietnam 2024 - Thiết kế thi công gian hàng Mining Vietnam
Thiết kế thi công gian hàng Mining Vietnam

Mining và Construction Vietnam 2024 là hội chợ triển lãm thương mại quốc tế được tổ chức bởi Informa Markets và tập đoàn Informa. Với mục tiêu nhằm phát triển bền vững của ngành, Ban tổ chức Informa luôn tập trung và chú trọng về các yếu tố lâu dài có thể đem đến cho khách hàng, đồng nghiệp, và cộng đồng. Chính vì vậy, mục tiêu tổ chức triển lãm Mining Vietnam của Informa là để phát triển và xây dựng một cộng đồng hoạt động kinh doanh bền vững nhất.

Thông tin chi tiết về sự kiện 

Thời gian: Diễn ra từ ngày 24 đến 26 tháng 4 năm 2024

Địa điểm: Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia (NECC).

Mining Vietnam 2024 - Thiết kế thi công gian hàng Mining Vietnam
Thiết kế thi công gian hàng Mining Vietnam

Top 4 lý do doanh nghiệp nên tham gia trưng bày sản phẩm tại Mining Vietnam

Trưng bày các dòng sản phẩm mới nhất của doanh nghiệp

Tại triển lãm Mining Vietnam sẽ được trưng bày hàng loạt những công nghệ, lý tưởng về dòng sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ tân tiến nhất vào sản phẩm. Khi trưng bày sản phẩm tại triển lãm doanh nghiệp của bạn sẽ được sánh ngang với những doanh nghiệp, thương hiệu hàng đầu trong ngành Khai khoáng và Xây dựng, cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu rất lớn.

Kết nối và hợp tác với nguồn khách hàng tiềm năng ngay tại triển lãm

Tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và đối tác, tạo dựng nhiều mối quan hệ mới thuận tiện cho việc kết nối và phát triển trong tương lai. Mở ra cơ hội trong việc hợp tác kinh doanh và ký kết hợp đồng với các nhà mua hàng chất lượng và tiềm năng ngay tại khuôn khổ sự kiện.

Tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Triển lãm Mining Vietnam là nền tảng và cơ hội để doanh nghiệp gia tăng sự nhận diện thương hiệu trong ngành, ngoài ra tại đây doanh nghiệp còn được biết thêm về hướng đi mới để phát triển doanh nghiệp trong ngành khai khoáng và xây dựng nhờ vào nền tảng trực tuyến eMarket.

Mining Vietnam 2024 - Thiết kế thi công gian hàng Mining Vietnam
Thiết kế thi công gian hàng Mining Vietnam

Một vài hoạt động ngoài lề hấp dẫn

Diễn ra trong khuôn khổ triển lãm sẽ bao gồm các hoạt động hội thảo về kỹ thuật, chương trình chuyên đề hỗ trợ doanh nghiệp trong việc gia tăng sự nhận diện thương hiệu 

Tại sao khách hàng nên tham quan triển lãm Mining Vietnam

Triển lãm thương mại tầm cỡ quốc tế

Mining Vietnam là sự kiện hàng đầu của ngành Khai khoáng tại Việt Nam, phục vụ cho thị trường trong nước và quốc tế ngay tại đây, với quy mô hơn 150 đơn vị đăng ký trưng bày đến từ 18 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Kết nối doanh nghiệp và hàng loạt chuyên gia trong ngành

Đến thamd ự tại triển lãm, khách hàng sẽ được giao lưu với các chuyên gia hàng đầu, giải đáp thắc mắc của bạn ngay trong chương trình Kết nối doanh nghiệp. Ngoài ra sẽ có riêng khu vực dành riêng cho khách hàng và doanh nghiệp trao đổi, hợp tác và ký kết hợp đồng.

Chương trình hội thảo chuyên đề

Được tham gia vào hàng loạt chương trình hội thảo chuyên sâu được chia sẻ bởi các chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu, cơ hội mở rộng mối quan hệ hợp tác và kết nối doanh nghiệp.

Cập nhật xu hướng thị trường mới nhất của ngành

Khơi gợi những xu hướng thị trường trong tương lai, giúp doanh nghiệp có được những ý tưởng và sáng kiến mới nhằm phát triển vượt trội hơn trong ngành.

Mining Vietnam 2024 - Thiết kế thi công gian hàng Mining Vietnam
Thiết kế thi công gian hàng Mining Vietnam

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng Mining Vietnam 2024

Triển lãm Mining Vietnam năm 2024 sẽ được kết hợp tổ chức cùng với Construction Vietnam dự kiến sẽ mang lại cho ngành Khai khoáng và Xây dựng tại Việt Nam nhiều cơ hội và sự phát triển mới trong tương lai. Để thu hút khách hàng và tạo được điểm nhấn trong khuôn khổ triển lãm doanh nghiệp trưng bày cần tìm đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín và chuyên nghiệp.

Gia Long – đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng Mining Vietnam, với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những thiết kế tốt nhất, phù hợp với ngân sách và tiêu chí của doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ thi công gian hàng triển lãm được đào tạo bài bản, chúng tôi hứa hẹn gian hàng của bạn sẽ chiếm trọn ánh mắt khách hàng ngay tại triển lãm.

>> Xem thêm: Contech Vietnam 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Contech Vietnam

Các bài viết liên quan