Paper Vietnam 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Paper Vietnam 

Paper Vietnam 2024 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành Giấy và Bột giấy lớn và có ý nghĩa nhất tại Việt Nam. Sự kiện sẽ tiếp tục trở lại vào 12 – 14 tháng 6 năm 2024 với mục đích quảng bá giấy và các thiết bị sản xuất giấy Việt Nam sang thị trường nước ngoài, tạo mối liên kết trực tiếp giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tổng quan về triển lãm Paper Vietnam 

Trung Tâm Thông Tin Hóa Chất Trung Quốc (CNCIC) là nhà cung cấp thông tin hóa học nổi tiếng thế giới và cũng là nhà tổ chức triển lãm Paper Vietnam trong những năm qua không chỉ tổ chức tại Việt Nam mà còn tổ chức ở nhiều nước phát triển: Mỹ, Phần Lan, Nga , Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Bangladesh, Thái Lan và Brazil,…Và năm 2024 là lần thứ 11 sự kiện diễn ra và đã giúp hơn 10.000 nhà triển lãm nhận được tài trợ của chính phủ trong những năm qua.

Kể từ năm 2011 đến nay sự kiện đã nhiều lần diễn ra thành công tốt đẹp, liên tục nhận sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Bộ Công Thương Việt Nam (MOIT), Hiệp hội Nhà máy Giấy Nông nghiệp & Tái chế Ấn Độ (IARPMA), Hiệp hội Công nghiệp Hóa chất Giấy Trung Quốc (CPCIA) và các khách tham quan đến từ khắp nơi trên thế giới.

Gian hàng ấn tượng tại triển lãm Paper Vietnam
Gian hàng ấn tượng tại triển lãm Paper Vietnam

Hội tụ nhiều thương hiệu, nhà phân phối, nhà bán lẻ trên toàn cầu, chính là điểm đến duy nhất dành cho tất cả khách tham quan, đơn vị kinh doanh giấy, kỹ thuật viên giấy, chuyên gia R&D, nhà sản xuất & nhà cung cấp và các nhà quảng bá đến để cập nhật thêm thông tin hữu ích trong ngành, đồng thời trải nghiệm trực tiếp các công nghệ, máy móc, sản phẩm dịch vụ hóa chất, nguyên liệu thô,…

Thông tin chi tiết về triển lãm Paper Vietnam 2024

Thời gian diễn ra: từ ngày 12 – 14 tháng 6 năm 2024

Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00 giờ, ngày 14 tháng 6 năm 2024: 09:00 – 16:00 giờ

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Quy mô triển lãm dự kiến​​

 • Diện tích: 2.500 m2 (Tổng)
 • 120+ số lượng đơn vị tham gia trưng bày tại triển lãm Paper Vietnam
 • 5000 doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung cấp họp mặt hợp tác kinh doanh
 • 4000+ số lượng khách tham quan đến từ 20 quốc gia: Thái Lan, Brazil, Mỹ, Phần Lan, Ấn Độ, Bangladesh, Nga , Thổ Nhĩ Kỳ…

Ngành hàng trưng bày tại Paper Vietnam 2024

 • Các dòng sản phẩm: Phong bì, Giấy mịn, Giấy kim loại đặc biệt, Giấy in báo, Giấy bao bì, Giấy tái chế, Giấy dán nhãn, Giấy không tráng, Giấy thải, Giấy gói… 
 • Nguyên liệu: Bột giấy và chất xơ, Khoáng chất & Sắc tố, Hóa chất đặc biệt,
 • Hóa chất chuyên dụng: Chất kết dính, Hóa chất phủ, Nhựa chống ẩm/khô, Trắng chết, Bột mì, Chất chống tạo bọt, nhựa hòa tan, Chất độn & bột màu, Hóa chất giấy chức năng và Keo phủ. 
 • Máy móc: Dây chuyền sản xuất giấy, Máy móc và thiết bị tái chế giấy, Máy rạch giấy, Máy in, Máy phát điện công nghiệp, Máy nén, Xe nâng, 
 • Thiết bị & Phụ kiện: Hệ thống bơm công nghiệp, Nồi hơi và tua-bin, Thiết bị sưởi ấm, Trục & linh kiện, Giá đỡ, dao và máy cắt công nghiệp, các dụng cụ công nghiệp, Ống trục công nghiệp, Máy làm giấy phủ, Bộ khử nước, Máy kiểm tra tự động, Thiết bị kiểm soát chất lượng, Thiết bị kiểm soát ô nhiễm, Hệ thống khử mực
 • Hóa chất đặc biệt: Tinh bột biến tính, Chất không hòa tan, Nhựa bền khô, Nhựa bền ướt, Chất tẩy trắng huỳnh quang, Chất khử bọt, Hóa chất giấy chức năng, Chất độn và chất màu, chất kết dính phủ,..

Chuỗi chương trình hoạt động chính

Hội thảo chuyên ngành tại Paper Vietnam 2024

Các chương trình hội thảo sẽ được diễn ra với các chủ đề dưới đây:

 • Chủ đề 1: Ấn Độ Thị trường Việt Nam về Cao su, Giấy và Sơn phủ.
 • Chủ đề 2: Cơ hội cho các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến và sáng tạo trong ngành giấy Ấn Độ: Sự can thiệp của UNIDO. 
Chuỗi chương trình hoạt động chính được trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành
Chuỗi chương trình hoạt động chính được trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành

Chương trình hội nghị tọa đàm 

Trong khuôn khổ của sự kiện Paper Vietnam 2024 sẽ có các buổi hội thảo tọa đàm với nhiều chủ đề khác nhau:

 • Chủ đề 1: Ngành sơn Việt Nam: Hội nhập và Phát triển bền vững.
 • Chủ đề 2: Tổng quan ngành Sơn – Mực in Việt Nam.
 • Chủ đề 3: Giới thiệu chung về sơn chống cháy. Sơn, phủ chống cháy bảo vệ công trình.
 • Chủ đề 4: Các biện pháp quản lý an toàn sử dụng nguyên liệu, hóa chất trong sản xuất sơn ở Việt Nam.
 • Chủ đề 5: Ngành công nghiệp nói chung và ngành sơn – mực in nói riêng phát thải khí nhà kính.

Nền tảng B2B kết nối giao thương

Chương trình kết nối B2B sẽ được ban tổ chức sắp xếp một khu vực riêng, khi tham gia các doanh nghiệp sẽ được sắp xếp các cuộc gặp gỡ với các công ty mà bạn quan tâm đến, đồng thời có thể gặp gỡ và kết nối với nhiều công ty cùng một lúc để tăng năng suất, tiết kiệm chi phí.

Chương trình người mua VIP

Các công ty doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm đối tác tiềm năng phù hợp để tăng lợi nhuận, phát triển kinh doanh mới thì khi tham gia chương trình Người mua VIP sẽ có những đặc quyền vượt trội riêng, thiết lập một nền tảng mới cho cuộc gặp mặt trực tiếp. Từ đó,  giảm chi phí và thúc đẩy quá trình bán hàng tại Paper Vietnam 2024.

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng Paper Vietnam 2024

Gian hàng được thi công thiết kế bởi Gia Long
Gian hàng được thi công thiết kế bởi Gia Long

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Giấy và Bột giấy Paper Vietnam 2024 sẽ được diễn ra đồng thời cùng Coatings Expo Vietnam – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 9 về ngành Sơn và Mực in, Rubber and Tire Vietnam – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 10 về Công nghiệp Cao su và Sản xuất Săm lốp. Sẽ là điểm đến đầy hứa hẹn gặp gỡ kết nối với các đối tác thương hiệu tiềm năng đến từ khắp quốc gia.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những thi công gian hàng Paper Vietnam cực kỳ nổi bật và thu hút đông đảo khách tham quan ghé chiêm ngưỡng và cũng là cơ hội để tìm kiếm khách hàng tiềm năng nâng cao độ nhận diện thương hiệu. 

>> Xem thêm: Vietnam Sport Show 2023 – Thi công gian hàng Vietnam Sport Show

Các bài viết liên quan